10 Phần mềm Khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài 10 Phần mềm Khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020

Các phần mềm khôi phục dữ liệu là một xu ngày nay. Với sự phát triển của ứng dụng khôi phục được ban hành gần như hàng ngày, việc phân loại và định vị ứng dụng tốt nhất để khôi phục dữ liệu từ những thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, ổ hdd và thẻ nhớ USB có thể rất khó khăn.

Khi bạn thực hiện quy trình chuẩn để cài đặt và gỡ cài đặt một loạt các công cụ không đạt tiêu chuẩn, cuối cùng bạn sẽ được được một phác thảo rộng về các yếu tố quan trọng quyết định điều gì làm cho một số sản phẩm này vượt trội so với phần còn lại.

5 Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho Windows

1. DISK DRILL

 Phiên bản miễn phí cũng có thể được sử dụng cho tối đa 500 MB dữ liệu được phục hồi.
Tất cả các tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, video đã xóa của bạn và nhiều hơn nữa có thể được khôi phục mau chóng và dễ dàng. Ứng dụng hoạt động trơn tru (trên mọi thứ các nền tảng Windows phổ biến: 10, 8, 7, Vista, XP) cứu các tệp bị mất và hư hại trên các thiết bị lưu trữ bên phía ngoài và bên trong chạy trên FAT, NTFS, HFS +, FAT16, EXT4 hoặc bất kỳ hệ thống tệp nào bạn có thể nghĩ về.

Phiên bản miễn phí khôi phục tới 500 MB dữ liệu

Ưu điểm:

 • Recovery Vault cung cấp một lớp bổ sung cho Thùng rác của bạn , duy trì tham chiếu sao lưu cho những tệp đã trở nên xóa.

 • Đảm bảo khôi phục vì nó duy trì một bản sao của mỗi tệp đã được chuyển đến một thư mục đã chọn như Thùng rác.

 • Cho phép tạo các tệp ở định dạng ISO, IMG hoặc DMG cho phép người sử dụng kiếm tìm dữ liệu trong một bản sao; vô hiệu hóa bất kỳ không may cho nguồn ban đầu.

2. PHOTOREC

PhotoRec chắc chắn là một trong các chương trình phục hồi dữ liệu cần chú ý. Nó có khả năng phục hồi tập tin hùng mạnh trải rộng trên 1 loạt các nền tảng. Cho dù đó là máy ảnh kỹ thuật số hay đĩa cứng thông thường, PhotoRec đã bảo vệ bạn.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ một danh sách rộng lớn các định hình tệp trong ảnh, ảnh, tư liệu và video.

 • Hoạt động đặc biệt tốt để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​đĩa CD-ROM và đĩa cứng.

 • Chức năng của Unformat, cấp phép bạn thêm các định dạng tùy chỉnh theo chọn lựa của bạn.

 • Hoạt động trên tất cả những phiên bản Windows chính.

3. TESTDISK

Phần mềm mang tính cách mạng này từng là tiêu đúng cho những chương trình phục hồi dữ liệu với mức độ chức năng và các tính năng phục hồi mạnh mẽ. Ban đầu nó được thiết kế như một phần mềm khôi phục các phân vùng bị mất và sửa các đĩa không khởi động được. Điều này làm cho nó được coi rằng ứng dụng phục hồi dữ liệu ổ hdd tốt nhất trên thị trường tại một thời điểm. Một trong những nhược điểm là nó là một công cụ dòng lệnh, khiến nó không thích phù hợp với người sử dụng đã quen với giao diện người dùng dễ sử dụng.

Ưu điểm:

 • Tạo điều kiện xây dựng lại khu vực khởi động.

 • Phục hồi hoặc sửa các bảng phân vùng đã biết thành xóa, cho phép khôi phục các tệp từ các hệ thống tệp exFAT, NTFS, ext2 và FAT.

 • Hoạt động trên mọi thứ những phiên bản Windows chính.

 • Hỗ trợ khôi phục mọi thứ những phiên bản tệp phổ biến trong các loại tệp video, hình ảnh, tư liệu và âm thanh.

4. RECUVA

Hiện tại là một trong số chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí hàng đầu, Recuva chỉ cần cài đặt vào máy của bạn và hoàn thành đạt việc nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và thi hành tất cả mà nó nói.

Ưu điểm:

 • Chế độ quét sâu nâng cao.

 • Có thể được dùng để làm phục hồi các tệp từ các tệp bị hỏng rộng rãi và các tệp mới được định dạng.

 • Giao diện miễn phí và dễ sử dụng.

 • Tính năng ghi đè an toàn sử dụng các kỹ thuật tiêu chuẩn quân sự.

 • Tính năng xem trước để xem các tập tin được phát hiện để phục hồi.

5. WONDERSHARE

Một trong các chương trình khôi phục dữ liệu tốt nhất trong tầm giá của nó, Wondershare hoạt động hoàn hảo trên một loạt các thiết bị lưu trữ kể cả máy quay phim, ổ cứng, thẻ nhớ và ổ flash USB.

Ưu điểm:

 • Bao gồm một bản kê đầy đặn các định dạng cho phép khôi phục tất cả những loại video, âm thanh, hình ảnh, tư liệu và nhiều hơn nữa.

 • Nó hoạt động trên mọi thứ những phiên bản Windows phổ biến.

 • Một tính năng độc đáo trong Wondershare không được thấy trong nhiều chương trình phục hồi là qui trình phục hồi hoặc quét cũng đều có thể bị tạm dừng và tiếp tục lại bất cứ lúc nào.

5 phần mềm khôi phục dữ liệu trả phí tốt nhất cho Windows

1. DISK DRILL PRO

Xếp hạng top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu free

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có mọi thứ các chức năng và tiện ích của phần mềm khôi phục tốt nhất cùng với dữ liệu khôi phục không giới hạn? Đó là những gì phiên bản PRO của ứng dụng tuyệt vời này mang lại cho bạn. Disk Drill duy trì địa thế hàng đầu trong các các phần mềm phục hồi hiện giờ mà tránh bị đổ mồ hôi. Phiên bản PRO cung cấp cho người dùng những cải tiến bất tận giúp nó luôn cập nhật với công nghệ và bảo mật mới nhất. Nó có 1 giao diện đơn giản đáng bỡ ngỡ và khả năng khôi phục mạnh mẽ.

Phiên bản miễn phí khôi phục tới 500 MB dữ liệu

Ưu điểm:

 • Recovery Vault cung cấp một tư liệu tham khảo sao lưu cho những tập tin bị xóa.

 • Đảm bảo phục hồi.

 • Tạo các tệp ở định hình ISO, IMG hoặc DMG, khiến cho nó hữu ích rộng rãi trong Pháp y.

 • Dữ liệu khôi phục không giới hạn.

2. DATA RESCUE 5 for Windows

Khôi phục dữ liệu đã xóa - Phục hồi dữ liệu bị ghost, format

Ứng dụng khôi phục này cung cấp sự cạnh tranh gay gắt với những người cùng thời, đáp ứng địa thế của nó trong 5 ứng dụng hàng đầu. Tính dễ dàng là một trong những thế mạnh của Data Cứu 5 cho Windows. Giao diện sạch sẽ và dễ dàng để làm việc với. Một lần nữa, nó thực hiện phục hồi cho bất kỳ loại tệp nào trên tất cả những phiên bản Windows trên tất cả thứ các dòng thiết bị lưu giữ bên trong và bên ngoài.

Ưu điểm:

 • Giao diện thật sạch và đơn giản.

 • Tạo điều kiện cho việc tạo một bản sao từng byte của đĩa ở giai đoạn ban đầu của một lỗi cơ học.

 • Cung cấp một cảnh báo cho người sử dụng về bất kỳ (các) buổi lễ cụ thể nào có khả năng dẫn đến sự khôi phục không thành công.

Nhược điểm:  Một điểm nhức nhối là qui trình quét và phục hồi chung kể cả nhiều lớp quy trình, việc này tốn nhiều thời gian hơn để thực hiện phục hồi so với những phần mềm khôi phục khác.

3. R-STUDIO

Cách khôi phục tập tin bị xóa

Phần mềm này tìm thấy vị trí của mình trong top 5 nhờ danh tiếng là giải pháp lâu dài tuyệt vời chống mất dữ liệu định kỳ, tức là tổn thất định kỳ trong 1 khoảng thời gian. Giao diện khá cao cấp.

Ưu điểm:

 • Công cụ tiên tiến hoàn hảo cho các chuyên gia công nghệ.

 • Hỗ trợ một bản kê rộng lớn các định dạng tập tin để phục hồi.

 • Một trong những công cụ quét mạnh nhất hiện nay.

 • Tính năng khử trùng ổ đĩa, cấp phép người dùng dọn sạch các ổ hdd cũ trước khi xử lý.

Nhược điểm:  Về nhược điểm, R-Studio chẳng cần là công cụ khôi phục hoàn mỹ cho người dùng không có kỹ thuật. Giao diện có thể gây lầm lẫn và sẽ cho dù trở nên đáng sợ.

4. STELLAR DATA RECOVERY

Cách lấy lại dữ liệu đã mất

Giống như tên cho thấy, Stellar kết thúc đạt việc theo phong cách khi phục hồi dữ liệu từ các thiết bị đầu cuối Windows và các thiết bị tương thích.

Những gì chúng tôi thích:

 • Thực hiện phục hồi trên một loạt các thiết bị bao gồm đĩa cứng, thẻ nhớ, điện thoại thông minh và ổ đĩa USB.

 • Sử dụng đơn giản và nhanh chóng để tải về.

 • Một bản kê đầy đủ các tính năng hữu ích cho phép phục hồi nhanh chóng các tệp bị mất.

 • Tính năng xem trước hiển thị các tệp có sẵn trước khi thử phục hồi.

5. EASEUS DATA RECOVERY

khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

EasUS đã quản lý để thu được biết bao phản hồi tích cực trên nhiều người dùng. Thiết kế của nó phản ánh sự thuận tiện cho người sử dụng cuối. EasUS thực hành một công đoạn khôi phục hợp lý tốt mà không có nhiều phiền phức. Ứng dụng hoạt động mà không có trục trặc trên hầu hết các phiên bản Windows.

Những gì chúng tôi thích:

 • Giao diện người sử dụng đơn giản và chức năng.

 • Phục hồi tập tin thô.

 • Hiển thị kết quả phục hồi.

 • Tương đối rẻ hơn.

 • Tự động bố trí các tập tin phục hồi.

Nhược điểm:  EasUS, tuy nhiên, không cung cấp tùy chọn phục hồi tệp từ ổ cứng được định dạng lại.

Đặc điểm của ứng dụng phục hồi dữ liệu

Dưới đây là một số góc cạnh quan trọng giúp phân định phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu khỏi cuộc thi.

Bảo vệ an ninh

Đây luôn là điều đầu tiên chúng tôi kiểm tra trên bất kỳ tệp nào có định dạng .exe. Nó cần chạy trơn tru thông qua bộ lọc chống vi-rút để đảm bảo không có phần mềm độc hại nào. Bạn cũng cũng có thể thử tải tệp .exe lên Valkyrie để quét các mối dọa dẫm tiềm ẩn.

Sau khi chương trình được cài đặt, bạn cần đảm bảo rằng nó chỉ thi hành các quy trình chỉ đọc trong qui trình quét. Không mong muốn có một ứng dụng bên thứ ba viết nội dung bổ sung vào ổ đĩa mà bạn muốn phục hồi dữ liệu.

Hiệu suất và tính linh hoạt

Một vấn đề phổ biến với biết bao ứng dụng phục hồi này là các công cụ cứu nạn bổ trợ các dòng tệp rất hạn chế. Một ứng dụng khôi phục trở nên tài nguyên khi nó hỗ trợ phục hồi một loạt các dòng tệp; vì vậy, bạn cũng có thể có thể tự tin khôi phục hình ảnh, video, tệp nhạc và các loại tệp khác.

Một ý thức khó chịu khác là đa số các chương trình của bạn không bổ trợ khôi phục tệp từ các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ hdd gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash USB. Điều này khá bất tiện vì phần lớn mất dữ liệu ngày nay diễn ra trên các thiết bị lưu giữ bên phía ngoài hoặc di động.

Tốc độ

Thời gian là thứ không ai có đủ trong số ngày này. Bạn chẳng thể chờ mong người dùng dành cả ngày để chờ các quá trình quét và khôi phục cuối cùng sẽ được được cái gì đó khẩn cấp. Phần mềm phục hồi dữ liệu hoạt động tốt thường có các tùy chọn để quét tốc độ cao. Và một số cho dù kèm theo với quét tùy chỉnh trong lúc nhắm mục đích một tệp cụ thể để phục hồi.

Xem trước tệp

Một tính năng quan trọng khác là xem trước các tập tin đã được xác định. Ngoài ra, các tập tin phục hồi cần thiết chất lượng mới đầu của họ.

Thân thiện với người dùng

Không có việc sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất ngoài nước nếu nó chỉ có thể được vận hành bởi người đã tạo ra nó. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng là điều cần có cho bất kỳ phần mềm nào. Rất nhiều chương trình khôi phục có những biểu tượng hào nhoáng và các tính năng được cho rằng công nghệ cao khá vô dụng. Người dùng cuối thường chỉ cần một giao diện được xác định rõ ràng cung cấp hàng hóa, thời gian.

Độ tin cậy

Bạn cũng không thích thấy chương trình khôi phục của mình bị sập sau khi nó quét máy tính của bạn trong hơn ba giờ. Điều này cũng có thể có thể nhận được bực bội. Tất nhiên, không có chương trình nào là hoàn hảo. Thỉnh thoảng có các trục trặc nhỏ, nhưng một chương trình gặp sự cố mỗi khi bạn sử dụng nó chỉ không biện minh cho không gian mà nó chiếm trên hệ thống của bạn.

Tương thích Windows

Một khía cạnh khác để phân biệt chương trình khôi phục với đối thủ là khả năng tương thích với mọi thứ các phiên bản Windows phổ biến, như Windows 10/8 / 8.1 / 7 / Vista / XP. Khả năng tương thích phản ánh sự siêng năng của người sáng tạo trong việc duy trì ứng dụng cập nhật.

Hô trợ ky thuật

Rõ ràng là người dùng cuối không thành thạo về mặt kỹ thuật cần phải có sự trợ giúp khi đang sử dụng phần mềm. Do đó, người sử dụng nên có quyền truy cập vào nhóm bổ trợ qua thư, điện thoại hoặc chuyện trò trực tiếp.

Bây giờ bạn có 1 ý tưởng tốt về những gì tạo ra một chương trình phục hồi tuyệt vời.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết 10 Phần mềm Khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang