12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài 12 website giúp thay thế ứng dụng PhotoshopThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến và miễn phí với chất lượng và tính năng không thua gì Photoshop.
Bạn cũng có thể có thể sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu, bất kể lúc nào, quan trọng là chẳng cần cài đặt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm được nhiều nguồn ảnh trên web và còn có thể chia sẻ với bạn bè nữa!
Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 12 website chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến và miễn phí, một giải pháp để thay thế cho Photoshop.

1. Pixlr (http://pixlr.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Pixlr được sắp xếp gần như giống với Photoshop. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng thành thạo Photoshop thì vấn đề sử dụng Pixlr là rất dễ dàng. Pixlr cũng cung cấp phối hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, vẽ và thiết kế ảnh. Bạn cũng có thể có thể chọn một số hiệu ứng hình ảnh để tạo các layer khi cần thiết. Mặc dù là một phần mềm web miễn phí, nhưng Pixlr đã cung cấp đầy đặn các tính năng như: kiểu dáng, mẫu, bộ lọc và một số tính năng chỉnh sửa quan trọng.

Tại đây, bạn chỉ cần vào trực diện phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh mà không luôn phải tạo tài khoản người dùng. Pixlr có hai phiên bản đều là miễn phí. Phiên bản Pixlr Express cung cấp các công cụ cơ bản cho những trình duyệt không bổ trợ flash, trong khi đấy phiên bản Pixlr Editor cung cấp đầy đủ tính năng và có hỗ trợ flash.

2. SumoPaint (http://sumopaint.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Sumo Paint cũng tựa như như Photoshop. Bạn cũng có thể tạo nên các layer với chế độ hòa trộn, cũng có thể lưu hình ảnh với nhiều layer và sử dụng các hiệu ứng layer khác nhau hoặc các công cụ mạnh khác như Clone Stamp, Magic Wand, Transform, Smudge, Curve, Blur…

3. Splashup (http://www.splashup.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Splashup cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt hảo và đã được chia sẻ hình ảnh trực tuyến từ Facebook, Picasa, Flickr… Nó cung cấp nhiều tính năng không giới hạn, các bộ lọc, cọ vẽ và các công cụ chỉnh sửa khác. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể chụp hình trực diện với webcam và chỉnh sửa ngay tại đó. Nói chung, Splashup được sắp xếp tương tự như Photoshop cùng một giao diện quen thuộc để giúp người sử dụng làm việc dễ dàng hơn.

4. Fotoflexer (http://fotoflexer.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Fotoflexer có một giao diện dễ dàng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ Photobucket, Flickr và các nguồn trực tuyến khác. Bênh cạnh, Fotoflexer còn hỗ trợ tổng hợp và không giới hạn hình ảnh.

5. PicMagick (http://www.picmagick.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Đây là nơi để bạn có thể chỉnh sửa những tấm hình 1 cách đích thực giản dị và trực quan, một giải phải tốt để thay thế cho Photoshop. Ứng dụng web này cho phép bạn loại bỏ những điểm ảnh và phôi màu không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm sắc nét, xoay và cắt hình ảnh với những chừng độ phức tạp khác nhau. Tại đây, bạn không càng phải đăng ký để sử dụng Pic Magick và phần mềm này tận gốc miễn phí.
6. Photoshop Express (http://www.photoshop.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Với việc sử dụng một file Adobe Photoshop, phần mềm web này sẽ đem lại cho bạn một dùng thử về kiểu cách dùng Photoshop. Nó hoạt động được trên cả máy tính và các thiết bị di động. Bạn có thể chia sẻ, lưu trữ, và chỉnh sửa hình ảnh trong trình duyệt web. Mặc dù, các công cụ không đầy đặn như Photoshop, nhưng nó cũng cung cấp nhiều tính năng tuyệt lắm vời.

Một số tính năng có sẵn là cắt xén, thay đổi kích thước, phơi sáng, làm sắc nét… Bạn cũng có thể có thể trang trí hình ảnh của bạn với bong bóng, văn bản và khung hình. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng chia sẻ riêng tư và công cộng với lưu giữ trực tuyến 2GB miễn phí, và người sử dụng có thể nâng cấp lên một tài khoản thu phí cho những tính năng cao hơn rồi cho chuyện sử dụng các mẫu.

7. Aviary Phoenix (http://advanced.aviary.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Đây là một biện pháp thay thế Photoshop được cung cấp bởi Aviary. Nó cấp phép bạn tạo nên các mô hình, loại hình 3D, da và cũng đều có thể thay đổi kích thước hình ảnh, tạo ra âm nhạc, giả lập bức tranh, chỉnh sửa âm thanh và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, nó cũng cấp phép bạn chỉnh sửa, phối trộn và tạo mặt nạ hình ảnh. Aviary cung cấp các công cụ miễn phí khác như Raven để tạo nên hình ảnh vector, Peacock cho việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và Toucan để làm việc với màu sắc.

8. Pixer (http://www.pixer.us)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Pixer là một ứng dụng web dựa theo trình duyệt để chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến. Nó cung cấp các tính năng như: lật, xoay, thay đổi kích thước, cắt và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem trước các hiệu tạm ứng khi quyết định chọn chúng và có thể trở lại mới đầu nếu có bất cứ sai sót gì. Ngoài ra, bạn không luôn phải đăng ký để sử dụng Pixer. Chỉ cần tải lên, chỉnh sửa và lưu hình ảnh của bạn.

9. FatPaint (http://www.fatpaint.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

FatPaint là ứng dụng web thay thế cho Photoshop miễn phí và đầy đủ các tính năng. Nó hỗ trợ các tính năng như: độ phân giải pixel, vẽ vector, chỉnh sửa và bố trí hình ảnh. Bên cạnh, nó cũng cấp phép bạn tạo các logo và thiết kế sản phẩm.
10. DrPic (http://www.drpic.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

DrPic là một phần mềm web chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất. Nó cấp phép bạn thay đổi kích thước, cắt xén, xoay và chỉnh sửa hình ảnh tự động. Ngoài ra, nó còn có các công cụ khác như: Gaussian Blur, Polaroid, Greyscale, khung mẫu và nhiều hơn nữa.
11. Phixr (http://www.phixr.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Phixr là một công cụ thay thế Photoshop bạn nên thử! Nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng bong bóng, khung và ngoài ra, bạn cũng cũng có thể có thể cắt xén, xoay, lật, thay đổi kích thước và biết bao tính năng tuyệt hảo khác.
12. Muro (http://muro.deviantart.com)

12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop

Muro là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn tạo nên hình ảnh bằng phương pháp dùng các hiệu ứng đặc biệt và các layer. Ngoài ra, nó còn có những tính năng như: bottle brush pack, splatter pack, dragon pack cùng một loạt các công cụ khác.

Bạn vừa được giới thiệu đến 12 websites chỉnh sửa ảnh trực tuyến và miễn phí. Bây giờ, bạn chỉ cần chọn lựa các phần mềm web mà bạn thấy thích hợp nhất có thể thay thế cho phần mềm Photoshop thuở nào. Hy vọng, các website này có thể giúp bạn có các thay đổi thú vị trong việc chỉnh sửa ảnh!

Theo Tạp chí Xã Hội Thông Tin

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết 12 website giúp thay thế ứng dụng Photoshop được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang