15 Phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Windows/ Mac năm 2019


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài 15 Phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Windows/ Mac năm 2019

Có hàng tá chương trình có khả năng mở và đọc file PDF. Dưới đây là một vài gợi ý hàng đầu cho từng hệ điều hành chính Windows, Mac.

5 Trình đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Windows và Mac

1. Foxit Reader

Foxit Reader

Foxit Reader giống như Google Docs của trình đọc PDF. Bạn có thể tạo, chia sẻ và bảo mật mọi thứ các tệp PDF của mình trên đám mây. Để tạo tệp PDF, bạn cũng đều có thể tải lên quét, chuyển đổi tư liệu Word, bản trình bày PowerPoint và trang tính Excel rồi cho dù phối hợp nhiều tệp PDF thành một tệp mới.

Nếu bạn muốn cộng tác với ai đó trên PDF, bạn có thể cấp và tịch thu quyền truy cập tài liệu, theo dõi ai mở tài liệu của bạn và xem hoạt động của họ, chỉnh sửa, nhận xét và cũng thông báo cho người đọc về các cập nhật mới cho PDF của bạn.

Trình đọc Foxit cũng cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật để giữ cho các tệp PDF của bạn an toàn và riêng tư, như mật khẩu, chữ ký số và mã hóa. Nếu bạn tạo tệp PDF thường xuyên cho công việc của mình và cần 1 cách để cộng tác trên và một tệp, Foxit sẽ là một chọn lựa tốt.

Tải phần mềm Foxit Reader : Download

2. Adobe Acrobat Reader DC

Trình đọc PDF miễn phí của Adobe, Adobe Acrobat Reader DC , kết nối với đám mây Tài liệu Adobe và các hệ thống lưu giữ đám mây khác như Box, Dropbox và Microsoft OneDrive, cấp phép bạn mở, xem, chia sẻ và nhận xét về PDF từ mọi chỗ và trên tất cả thiết bị bạn muốn .

Tính năng thú vị nhất của Acrobat Reader DC là nó có thể đọc to văn bản, chỉ dẫn bạn dọc từ bất kỳ tư liệu nào khó đọc. Trình đọc PDF miễn phí của Adobe rất phù hợp cho bất kỳ chuyên gia bận rộn nào cần chú thích các tệp PDF khi đang đi hoặc đi làm.

Tải phần mềm Adobe Acrobat Reader DC : Download

3. Javelin PDF Reader

Javelin PDF Reader là một trình đọc PDF đơn giản cấp phép bạn khởi chạy và in các tệp PDF chuẩn và được mã hóa, chú giải chúng và đánh dấu chúng. Vì kích cỡ tải xuống của nó là hai MB và nó không có các tính năng bổ sung như chỉnh sửa, trình đọc PDF rất nhanh với giao diện người dùng dễ dàng và gọn gàng. Nếu bạn mong muốn đọc và chú thích mau chóng trên các tệp PDF, Javelin có lẽ là trình đọc PDF dành cho bạn.

Tải phân mềm Javelin PDF Reader miễn phí: Download

4. Google Drive

Google Drive là trình chuyển đổi PDF và hệ thống lưu trữ PDF dễ tiếp cận nhất. Trên nền tảng, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu, bản trình bày và trang tính nào thành tệp PDF và tải lên bất kỳ tệp PDF nào cho mục tiêu xem của riêng bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng cho những tệp PDF là xem chúng hoặc chuyển đổi tệp thành chúng, Google Drive là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

5. Trình duyệt web của bạn

Các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox và Safari đều có trình đọc PDF tích hợp. Để xem PDF trên trình duyệt của bạn, mọi thứ những gì bạn nên làm là nhấp vào liên kết PDF. Bạn cũng có thể mở các tệp PDF đã được lưu trữ trên máy tính của mình bằng phương pháp kéo chúng vào một tab đang mở trong trình duyệt của bạn.

Các tính năng bổ sung có trong trình đọc PDF của hầu hết các trình duyệt là xoay, tải xuống, in và điều tiết kích thước văn bản. Nếu bạn chẳng cần chuyển đổi tệp thành tệp PDF và bạn chỉ cần xem tệp PDF, bạn chẳng càng phải tải xuống trình đọc PDF. Bạn chỉ cũng đều có thể sử dụng trình duyệt web của bạn.

 

5 trình đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Windows

1. Nitro Reader

Nitro Reader nổi tiếng về sự cân bằng tốt giữa khả năng sử dụng và các tính năng nâng cao. Nền tảng này còn có giao diện trực giác và bóng bẩy, nhưng bạn cũng có thể có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ để tạo, xem xét, bảo mật và chia sẻ tệp PDF. Để tạo tệp PDF mới, tất cả các gì bạn nên làm là kéo và thả tư liệu của mình vào trình đọc. Sau đó, bạn cũng có thể có thể thiết kế bản nháp PDF của mình với sắc màu tùy chỉnh, nhúng phông chữ và định hướng.

Khi bạn mong muốn coi lại tài liệu, khung đánh giá của trình đọc PDF sẽ giúp bạn chỉnh sửa, nhận xét và phản hồi địa chỉ. Để bảo mật các tệp PDF của bạn, Nitro Reader sử dụng  QuickSign  để bảo quản mật khẩu và ký các tư liệu của bạn. Chia sẻ tài liệu cũng dễ dàng và an toàn – bạn có thể chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai vì các tệp PDF bạn tạo trong Nitro Reader tương thích với hầu hết mọi trình đọc PDF khác. Nếu bạn là người sử dụng nguồn PDF, Nitro Reader có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tải ứng dụng Nitro Reader miễn phí: Download

2. PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor là một trong số trình đọc PDF miễn phí mạnh mẽ hơn hiện có. Bạn có thể tạo, xem, thêm ghi chú, ghi và đính kèm âm thanh, tô sáng văn bản, đính kèm tệp, từ gạch ngang và thêm chữ ký. Nhưng tính năng thú vị nhất của trình đọc PDF là công cụ Nhận dạng Ký tự Quang học – nó cũng có thể quét các tài liệu in và chuyển đổi văn bản thành tài liệu có thể tìm kiếm. Nếu bạn cần tạo, chỉnh sửa và chia sẻ nhiều tệp PDF tại nơi làm việc, PDF-XChange Editor có thể là trình đọc PDF cho bạn.

Tải phần mềm PDF-XChange Editor miễn phí: Download

3. MuPDF

MuPDF là một trình đọc PDF tiêu chí để xem và chỉnh sửa các tệp PDF. Bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu văn bản, chú thích tư liệu và sử dụng nó để chuyển đổi tệp PDF thành các dòng tệp khác như HTML, SVG và CBZ. Bạn cũng cũng đều có thể viết các tập lệnh trong Javascript để thay đổi tài liệu của mình. Nếu bạn mong muốn có một trình đọc PDF bộ nhớ thấp mà bạn có thể đơn giản chỉnh sửa và xem những tệp trên, MuPDF là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tải phần mêm MuPDF miễn phí: Download

4. SumatraPDF

Mặc dù SumatraPDF thiếu một số tính năng nâng cao như chú thích, ký tư liệu và điền biểu mẫu, Sumatra PDF cung cấp dùng thử đọc nhanh và trực giác – nó có nhiều chế độ xem như trang đơn, sách và trình bày và phím tắt giúp bạn điều hướng bất kỳ PDF nào tập tin. Nếu bạn chỉ cần đọc PDF cho công việc, hãy coi xét sử dụng SumatraPDF.

Tải phần mềm SumatraPDF miễn phí: Download

5. Slim PDF

Slim PDF cho thấy trình đọc PDF nhỏ nhất trên thế giới, chỉ chiếm 1,43 MB dung lượng trên máy tính của bạn, vì thế nó tải tư liệu gần như ngay lập tức. Nhưng vì nó rất nhỏ, chức năng cốt lõi của nó rất cơ bản – các tính năng tiên tiến nhất của trình đọc PDF là tìm kiếm, in và xoay. Nếu điều duy nhất bạn làm với PDF là xem chúng, thì Slim PDF cũng đều có thể là một chọn lựa tốt.

Tải ứng dụng Slim PDF miễn phí: Download

5 Trình đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Mac

1. PDF Reader Premium

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống, PDF Reader Premium là một trong các trình đọc PDF phổ biến nhất cho Thiết bị Apple. Nó có chức năng mạnh mẽ cấp phép bạn xem PDF của mình trong nhiều tab, chú thích tài liệu của bạn bằng hình ảnh và ghi chú dán, sắp xếp các tệp của bạn bằng thẻ, ký chữ ký và điền vào biểu mẫu trên PDF của bạn, lưu trữ và chuyển PDF qua nhiều dịch vụ đám mây . Bất cứ ai đều đặn sử dụng PDF cho công việc nên coi xét tải xuống PDF Reader Premium.

Tải phần mềm PDF Reader Premium miễn phí: Download

2. Preview

Mặc dù Preview là trình đọc PDF được cài đặt sẵn trên mọi máy Mac, nhưng nó mạnh hơn bạn nghĩ. Trong phần Preview , bạn có thể xem và chú giải tư liệu của mình, phối hợp tài liệu, điền và ký biểu mẫu, chỉnh sửa hình ảnh, chia sẻ tệp rồi cho dù xuất mật khẩu PDF được bảo quản nếu có tin tức mẫn cảm trên tư liệu của bạn. Xem trước là sự lựa chọn tốt nhất cho ai đó muốn sử dụng một trình đọc PDF cho các vấn đề cá nhân và chuyên nghiệp.

Tải ứng dụng Preview miễn phí: Download

3. Skim

Skim là trình đọc PDF ban đầu được thiết kế để giúp các học giả đọc và chú giải các bài báo khoa học ở định hình PDF, nhưng lúc này họ đã cải thiện chức năng của mình để cấp phép mọi người xem bất kỳ loại tệp PDF nào trên trình đọc. Trên Skim, bạn cũng có thể đánh dấu văn bản, ghi chú, chụp hình nhanh, xuất ghi chú dưới dạng văn bản và tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như BibDesk, người quản lý thư mục.

Tải phần mềm Skim miễn phí: Download

4. Soda PDF

Soda PDF là một trong những trình đọc PDF tốt nhất để đọc các tài liệu trực giác như danh mục kỹ thuật số, tạp chí và truyện tranh – bạn cho dù cũng đều có thể xem các tệp ở chế độ 3D. Ứng dụng này cũng cấp phép bạn tạo và chỉnh sửa các tệp PDF từ đầu. Soda PDF cũng bán một nền tảng PDF trực tuyến, vì thế họ thúc đẩy nhu cầu về nó bằng phương pháp cung cấp các công cụ PDF miễn phí trên trang web của họ như chuyển đổi sang PDF, chuyển đổi từ PDF, hợp nhất, tách, & nén, ký và bảo mật, và chèn các yếu tố như hình mờ và trang đánh số Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến này làm proxy cho trình đọc PDF có thể tải xuống nếu bạn muốn để dành dung lượng trên máy tính của mình.

Tải ứng dụng Soda PDF miễn phí: Download

5. Haihaisoft Reader

Haihaisoft Reader là trình đọc PDF nhanh, bộ nhớ thấp. Nó chỉ có 3 MB, vì vậy nó có chức năng cơ bản như xoay, toàn màn hình, chế độ trình bày, tìm kiếm và thu phóng. Mặc dù nhỏ, nhưng nó vẫn hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và có độ bảo mật cao – nó chỉ kết nối với internet với sự cho phép của người dùng. Haihaisoft là tốt nhất cho người sử dụng PDF thông thường.

Tải phần mềm Haihaisoft Reader miễn phí: Download


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Phần mềm đọc PDF miễn phí cho Mac, Phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Mac, Phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Windows

Từ khóa bài viết:

Bài viết 15 Phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Windows/ Mac năm 2019 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang