19 Chiến thuật Content marketing sẽ tăng vọt traffic của bạn


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài 19 Chiến thuật Content marketing sẽ tăng vọt traffic của bạnNếu bạn đang muốn tăng lưu lượng tìm kiếm và xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận, bạn có thể phải xem xét lại một cách nghiêm túc chiến lược Content marketing của mình.

Sự nhất quán trong việc thực hành các thực tế tốt đặc biệt là chìa khóa để thành đạt lâu dài trong Content marketing.

Nhu cầu về Content là rất lớn. Một hoạch toán gần đây trong báo cáo khảo sát tiếp thị nội dung năm 2015 của RequestGen cho thấy 75% người tiêu dùng B2B dựa vào Content như 1 phương tiện nghiên cứu khi họ muốn mang ra quyết định mua.

Nếu bạn đang muốn tăng lưu lượng kiếm tìm và thành lập một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận, bạn có thể phải xem xét lại 1 cách nghiêm túc chiến lược Content marketing của mình.

 

Học hỏi từ những thành đạt và thất bại của người khác cũng đều có thể giúp bạn tạo ra lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Đó là cách chúng tôi tìm hiểu những cách thực hành tốt nhất và đây chính xác là những gì bài viết chuyên nghiệp này sẽ cho bạn thấy.

Bài viết này sẽ bật mí 19 thực tiễn tốt nhất về Content marketing để giúp bạn băng qua trở ngại và tiếp cận khách hàng lý tưởng của mình.

Nội dung:

 1. Xây dựng nhiều Landing page được nhắm mục tiêu hơn
 2. Phân khúc Đối tượng để tăng sự tham gia
 3. Hiểu rõ đối tượng và cung cấp cho họ những gì họ muốn
 4. Tập trung vào sự kiện và suy nghĩ chiến thuật
 5. Tận dụng loại hình Content Hedgekey(con nhím)
 6. Chạy thử nghiệm A/B 1 cách nhất quán
 7. Học từ các mô-đun huấn luyện chủ đề trong lĩnh vực của bạn
 8. Nội dung thủ công dựa trên giá trị cốt lõi của bạn
 9. Hãy sẵn sàng để tiến hóa(Evolve)
 10. Tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh
 11. Nhận traffic từ nền tảng SEO địa phương
 12. Tạo tiêu đề dựa trên từ khóa cảm xúc
 13. Thúc đẩy niềm đam mê của bạn với Content chất lượng cao
 14. Mang đến cho người theo dõi của bạn trải nghiệm hậu trường
 15. Thực hiện Content Curation như một chuyên gia
 16. Xây dựng sự bền chặt trên chính không gian của bạn
 17. Tạo Lịch biên soạn
 18. Tái mục tiêu với Content của bạn
 19. Đầu tư vào việc tìm hiểu về đối tượng của bạn

Bạn muốn tìm biết thêm về kiểu cách tạo nội dung tuyệt vời, truyền bá nội dung và tăng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội để xúc tiến nhận thức về thương hiệu?

Vậy hãy bắt đầu đào sâu ngay thôi.

1.  Xây dựng nhiều Landing page được nhắm mục tiêu hơn

Lưu lượng tìm kiếm của tôi gần như tăng gấp 3 khi tôi tạo các hướng dẫn nâng lên cho SEO và một số chủ đề tiếp thị internet khác.  Mỗi chỉ dẫn nâng lên này còn có trang đích riêng, được tối ưu hóa cho các từ khóa áp dụng.

Nuffield Health tạo thêm 60% doanh thu bằng cách tối ưu hóa trang đích của họ cho những từ khóa phù hợp. Họ luôn tìm cách tìm hiểu thêm về thị trường và khách hàng của họ và sau đó tích hợp những khám phá mới của họ vào việc tạo nội dung.

 

Hoặc, hãy xem Copyblogger Media. Copyblogger có hàng tá trang đích, mỗi trang nhắm đến một từ khóa mà đối tượng mục đích là đam mê. Đó là một bài học cho bạn khi phát triển một chiến lược Content marketing hợp lý: khi tạo một số trang đích hơn, hãy suy nghĩ chiến lược về từ khóa và thành lập nội dung của bạn xung quanh những trang phù hợp.

 

Cách dễ dàng nhất để bắt đầu tạo trang đích chất lượng cao là sử dụng các mẫu. Có nhiều bạn cũng có thể chọn, nhưng tôi thích Unbounce và Instapage, cả hai đều không miễn phí.

2.  Phân khúc Đối tượng để tăng sự tham dự

Các nhà tiếp thị nội dung thông minh hiểu được họ cần phân khúc đối tượng dựa trên nhu cầu sản phẩm. Phân khúc rất quan trọng vì một lý do đơn giản: một số người đọc blog của bạn không phải là người mua, nhưng những người khác thì không.

 

Nói 1 cách đơn giản, nội dung của bạn không thể thích phù hợp với mọi thứ mọi người vì chúng ở các thời kì khác nhau của chu kỳ mua. Vì vậy, ví dụ, nội dung được thiết kế để tạo nhận thức với khách hàng mới bị phí phạm cho khách hàng lặp lại.

Tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị của bạn bằng cách   phân khúc khách hàng dựa theo personas của họ . Hãy nhớ rằng, một người mua là một hồ sơ đầy đủ về một phân khúc đối tượng của bạn. Nó cho phép bạn phát triển nội dung nói với từng phân khúc hữu hiệu hơn.

 

Phân khúc đối tượng mục tiêu của bạn rất khó thực hiển thị trên blog hoặc trang web của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng email trả lời tự động.

Trong thực tế, phân khúc bản kê email là bắt buộc nếu bạn muốn tận dụng tối đa bản kê của bạn. Theo Emarketer , 39% các nhà tiếp thị email phân khúc bản kê email của họ thấy tỷ suất mở tốt hơn. Và, 28% báo cáo khả năng gửi email tốt hơn và tăng doanh thu.

Xem thêm: Cách sử dụng phân đoạn email để tăng tỷ suất chuyển đổi

3.  Hiểu rõ đối tượng và cung cấp cho họ những gì họ muốn

Trước khi bạn cũng có thể tạo nội dung tuyệt vời, lôi cuốn và tổng thể, bạn phải hiểu rõ đối tượng của mình Một kỹ thuật để sử dụng trong vấn đề này là nghiên cứu từ khóa, nhằm mục tiêu khám phá những gì khách hàng lý tưởng của bạn đang tìm kiếm.

 

Bắt đầu bằng cách hiểu rõ hơn về nhu cầu hiện có cho chủ đề của bạn thông qua Google Trends. Chỉ cần nhập từ khóa chính của bạn vào hộp tìm kiếm để tìm hiểu con số tìm kiếm mà nó thu được trong một thời gian xác định.

Chẳng hạn, này là biểu đồ Xu hướng cho thấy mức độ thông dụng của từ khóa “Tư vấn mua bán trực tuyến”:

 

Hãy nhớ rằng, bạn càng biết nhiều về bạn đọc của mình, bạn càng có thể căn cứ vào việc tạo nội dung của mình dựa trên họ và chiến lược tiếp thị nội dung của bạn sẽ càng hiệu quả.

4. Tập trung vào buổi lễ và suy nghĩ chiến thuật

Đôi khi, bạn cần xác minh cá nhân kết quả hoặc dữ liệu thông qua thí nghiệm của riêng bạn. Điều gì đã đúng 5 năm trước – hoặc thậm chí năm ngoái – cũng có thể có thể không còn được áp dụng.

Vì vậy, thay vì chấp nhận mọi thứ bạn đọc trên các trang web và blog khác, hãy tập thói quen suy nghĩ phản biện.

Kết quả là tương đối. Bạn có thể thí nghiệm và nhận được một kết quả khác – điều gì đó diễn ra 98% thời gian. Thông qua quan sát, động não và thử nghiệm, bạn cũng đều có thể mang ra một định nghĩa mới mà người khác cũng đều có thể học hỏi. Đó là cách bạn trở thành một chuyên gia.

Brian Dean đã áp dụng định nghĩa tương tự cho công việc kinh doanh của mình và phát triển chiến lược nâng cấp nội dung phổ biến(Content được rất nhiều người tương tác). Bây giờ, rất nhiều nhà tiếp thị đang sử dụng nó để dễ dàng thành lập danh sách email của họ.

5. Tận dụng loại hình Content Hedgekey(con nhím)

Một Hedgekeyon là một động vật có vú nhỏ có thân tròn với gai cứng và mõm nhỏ, nhọn. Vậy một động vật có vú nhỏ có liên quan gì đến việc tạo nội dung và chiến lược tiếp thị của bạn?

 

Chà, điều đó dễ dàng có nghĩa là bạn nên bắt đầu từ nơi bạn ở, sau đó mở rộng quy mô từ đó. Tại sao phải lo lắng về thực tiễn blog của bạn chưa tạo ra 1.000 lượt truy cập hàng tháng? 

Thay vào đó, bắt đầu nhỏ. Tạo và sử dụng nhất quán chiến lược tiếp thị nội dung sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình.

 

Thay vì ám ảnh về việc tiếp cận 1.000 người truy cập hàng tháng, ví dụ, hãy tập trung vào 100 mỗi tháng. Chỉ cần chắc chắn rằng mục tiêu của bạn là thực tế và có thể đo lường được .

Nếu bạn cũng đều có thể đạt được mục đích nhỏ hơn đó, mục tiêu của mô hình con nhím là đối xử với họ thật tuyệt hảo với nội dung tuyệt vời mà họ sẽ chia sẻ với bạn bè trên các kênh truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Áp dụng kỹ thuật tương tự vào bản kê email của bạn. Tập trung vào việc nhận 3 – 5 người đăng ký mỗi ngày, thay vì 100 người đăng ký trước mắt của bạn. Đến cuối tháng, bạn sẽ được 90 – 150 người đăng ký email.

6. Chạy thử nghiệm A/B một cách nhất quán

Bạn có nhất quán trong thử nghiệm phân chia ? Một nghiên cứu của AdPushUp cho biết tỷ lệ chuyển đổi thường dao động từ 1% đến 3%.  Thử nghiệm phân tách A/B giúp bạn chuyển đổi nhiều hơn. Và, cho dù 1 điểm phần trăm bổ sung duy nhất trong tỷ lệ chuyển đổi của bạn cũng có thể là đáng kể.

 

Cho dù bạn thuộc nhóm các nhà tiếp thị b2b hay bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, việc chạy thí nghiệm phân tách A/B là rất quan trọng nếu bạn muốn biết chắc chắn tiêu đề, lời huy động động thái và loại nội dung nào phù hợp nhất với bạn độc giả. 

Khi bạn biết chiến lược nào phù hợp nhất với mình, công việc của bạn sẽ trở nên hữu hiệu hơn rất nhiều và chiến lược tiếp thị nội dung toàn trang của bạn rõ ràng hơn nhiều.

Bạn có thể phân tách kiểm tra bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, vì bạn lo ngại về lưu lượng tìm kiếm, bạn nên tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất tìm kiếm, chẳng hạn như tiêu đề, vận tốc trang web, hình ảnh, trang đích, CTA, v.v.

Theo  Bryan Eisenberg ,

Hầu hết các trang web không có vấn đề về lưu lượng truy cập, nhưng mọi trang web đều có vấn đề về chuyển đổi.

7. Học từ những mô-đun huấn luyện chủ đề trong nghề của bạn

Content marketing ngày nay dễ dàng hơn rất nhiều, xem xét tất cả những số liệu thống kê, dữ liệu và nội dung cũng đều có thể được truy cập miễn phí.

Theo Shift Learning, học trực tuyến đã phát triển đáng kể. Năm 1995, chỉ có 4% các công ty Mỹ đang sử dụng học tập trực tuyến. Năm 2011, con số đó là 77%.

 

Mọi người truy cập các trang web huấn luyện trực tuyến này một phần vì chúng hiệu quả. Học tập điện tử được minh chứng là tăng khả năng  duy trì kiến thức từ 25% đến 60% .

Đây là tin mừng cho các nhà tiếp thị nội dung, chính vì với các nền tảng học tập trực tuyến như Udemy, Lynda, bạn cũng có thể hưởng lợi từ tất cả nội dung hữu ích được cung cấp trong số khóa học và mô-đun của họ.

Về cơ bản, bạn có thể chọn các khóa từ những chuyên gia trong những ngành công nghiệp để tạo ra nội dung nổi bật cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Bây giờ, không còn luôn phải lãng phí thời gian để nghiên cứu chủ đề của bạn, chính vì ai kia được huấn luyện tốt hơn, tài nguyên và thời gian đã làm mọi thứ những điều ấy cho bạn.

Vì vậy, giả sử bạn muốn tạo một bài viết bài bản về xây dựng liên kết. Đây là cách nghiên cứu chủ đề của bạn bằng cách sử dụng Udemy:

Bước # 1 : Đến Udemy.com. Nhập từ khóa chính của bạn (ví dụ: link building SEO) vào hộp tìm kiếm. Nhấn nút enter trên bàn phím của bạn.

 

Bước # 2 : Phân tích các khóa học. Từ kết quả hàng đầu, chọn một từ phù phù hợp với từ khóa của bạn, sau đó nhấp vào từ đó để xem những mô-đun.

 

Bước # 3 : Trích xuất ý tưởng từ mô-đun. Bạn có thể tìm thấy mô-đun cho chủ đề cụ thể đó khi bạn cuộn xuống.

 

Lưu ý: Hầu hết các lớp học tại Udemy thường sẽ tiêu tốn của bạn từ 15-199 đô la, mặc dù có sẵn các lớp học miễn phí. Nếu bạn có ngân sách cho nó, bạn có thể mua khóa học. Tuy nhiên, ở đây, chúng tôi chỉ tìm cách để tạo ra ý tưởng tổ chức và phác thảo bài viết của bạn từ các tiêu đề mô-đun, vì vậy chẳng càng phải đăng ký chính khóa học.

Từ mô-đun được tô sáng ở trên, tôi có thể tạo 5 tiêu đề độc đáo và chuyển đổi cao cho bài đăng blog kế đến của mình.

Mô-đun có tiêu đề: Liên kết tạo lưu lượng truy cập và nơi nhận [Chúng]

Đây là những ý tưởng tiêu đề mới:

 • 13 Liên kết tạo lưu lượng truy cập và nơi nhận được chúng
 • Cách xây dựng liên kết tạo traffic mà Google sẽ mến mộ
 • Liên kết tạo traffic: Nơi nhận chúng và cải thiện lưu lượng kiếm tìm
 • Cách nhận lưu lượng truy cập tạo liên kết từ các trang có thẩm quyền
 • Cách tốt nhất để phát triển chiến lược thành lập liên kết tạo traffic

Dành chỉ 10 đến 20 phút hàng tuần để học các mô-đun lớp học của Udemy sẽ chẳng những cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng để viết, mà còn mở rộng các nghiệp vụ phân tích của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành và đối tượng mục tiêu của bạn. Nhìn chung, nó sẽ tăng cường chiến lược tiếp thị nội dung của bạn – và sẵn sàng thông báo cho việc tạo nội dung của bạn. 

8. Nội dung thủ công dựa theo giá trị cốt lõi của bạn

Bạn đang ở đâu bữa nay vì giá trị của bạn. Trên thực tế, giá trị cốt lõi là khối thành lập của mỗi loài người – và mọi doanh nghiệp (hoặc tổ chức khác).

Giá trị cốt lõi cá nhân  hướng dẫn hành vi và chọn lựa của 1 cá nhân. Điều này cũng đúng với các giá trị doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: nếu bạn tin rằng  đối tượng mục tiêu của bạn sẽ được hưởng lợi từ thông tin mà bạn chia sẻ với họ, thì bạn sẽ nghiên cứu rộng rãi và tạo ra nội dung tốt nhất bạn cũng đều có thể cho họ, nếu bạn hành động nhất quán với các giá trị của mình.

Dành thời gian để nói rõ giá trị của bạn bằng văn bản, theo cách mà Google và Buffer có. Google tin tưởng vào việc đặt người sử dụng lên hàng đầu. Buffer tin vào việc thể hiện lòng biết ơn, điều đó giúp làm cho công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội của họ trở nên có giá trị đối với những nhà tiếp thị nội dung.

 

Không có quy tắc duy nhất để xác định giá trị cốt lõi của bạn. Chỉ cần đáp ứng rằng mỗi giá trị bắt nguồn từ niềm tin được bám trụ của bạn. 

Khi bạn bắt đầu viết nội dung dựa theo một số gì bạn đích thực tin tưởng, bạn sẽ có thể  thu hẹp khoảng cách giữa thông điệp của bạn và mong ngóng của độc giả. Tạo nội dung vững chắc sẽ chảy từ đó.

Kể chuyện cũng cũng có thể có thể giúp bạn thu hẹp khoảng cách đó. Nhưng, từ kinh nghiệm cá nhân, tôi có thể nói với bạn rằng việc kể chuyện dựa theo những gì tôi biết và tín nhiệm đơn giản hơn nhiều, thay vì những gì người khác nói hoặc tin. Một nỗ lực tiếp thị như vậy sẽ cảm thấy, tốt,  dễ dàng cho bạn đọc của bạn. 

9.  Hãy sẵn sàng để tiến hóa(Evolve)

Theo  Melissa Stanger ,

Đó là sự sống sót còn của kẻ mạnh nhất và công việc kinh doanh của bạn phải phát triển. Để tiến hóa và có nghĩa là “thay đổi hoặc phát triển dần dần”.

Trong tiếp thị nội dung, điều ấy có nghĩa là bạn nên sẵn sàng thay đổi và thích nghi với những phát triển mới nhất trong ngành của bạn. Đối với bạn, điều ấy cũng đều có thể có tức là đăng ký vào một viện tiếp thị nội dung có thể tiếp tục dạy dỗ của bạn. Đối với các người khác, nó có thể chỉ đơn giản là đọc rộng rãi để luôn đi đầu trong các xu hướng.

Các loại hình buôn bán phát triển và cách duy nhất để duy trì sức cạnh tranh là luôn luôn làm việc với các tin tức mới nhất. Không lúc nào bị túm gọn không biết.

 

Khi thế giới tiếp thị nội dung và kinh doanh liên tiếp phát triển, bạn phải duy trì hoạt động buôn bán của mình. Ví dụ: bạn nên theo kịp các bản cập nhật thuật toán của Google nếu bạn mong muốn tiếp tục tạo đủ lưu lượng tìm kiếm.

Tôi luôn sẵn sàng thay đổi những gì tôi đang làm nếu tôi thấy nó không còn mang lại kết quả quan trọng. Tôi không từ bỏ. Thay vào đó, tôi linh hoạt và liên tiếp điều chỉnh.

 

Bạn cũng có thể làm như vậy. Hãy sẵn sàng để làm hài lòng khách hàng của bạn thậm chí tình hình kinh tế hay chủ trương mới của chính phủ có thể như thế nào. Trách nhiệm của bạn là phát triển vì lợi ích của đối tượng mục đích của bạn.

10.  Tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh không cần là tùy chọn những ngày này. Bạn có thể theo dõi các đối thủ cạnh tranh một cách hiệu quả để biết chính xác những gì họ đang làm và làm ra sao để băng qua họ.

Các chuyên gia trong ngành đồng ý rằng phân tích đối thủ cạnh tranh là một phần chẳng thể thiếu trong thành công tiếp thị tìm kiếm .  Khi được tiến hành đúng cách và khi kết quả của nó được tích hợp vào chiến lược của bạn, phân tích đối thủ cạnh tranh cũng đều có thể cải thiện nhiều góc cạnh trong tiếp thị của bạn, kể cả cả tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Cách dễ nhất để hiểu đối thủ của bạn đang làm gì, về việc họ đang nhận được backlinks và có bao nhiêu liên kết chất lượng, là sử dụng các công cụ tự động như Ahrefs để biết.

Sẽ tốn thời gian để kiểm tra tất cả những đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên, thậm chí chỉ cần kiểm tra một vài đối thủ cho các backlink, tốc độ và năng suất kiếm tìm của họ cũng có thể có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành của mình.

11.  Nhận traffic từ nền tảng SEO bản địa

Bạn đang thi hành vị trí bản địa nghiêm túc? Tiếp thị nội dung không những dành cho đối tượng quốc tế, mà còn cho khách hàng và khách hàng địa phương. Theo số liệu hoạch toán mới đây được biên tập bởi Bright Local , 97% người tiêu dùng sử dụng tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ địa phương. Nói cách khác, địa thế bản địa sẽ quyết định phần nào chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

 

Công cụ tìm kiếm là tài nguyên số 1 cho khách hàng địa phương. Thống kê của LocalVox cho thấy 43% các tìm kiếm trên web được thực hành ngày bữa nay sử dụng một từ khóa địa phương. Khoảng 86% những tìm kiếm đó là khoảng những khách hàng có trình độ cao. Và, tìm kiếm của họ dẫn họ đến gọi cho nhà cung cấp / công ty hoặc đến văn phòng thực tiễn của họ.

Bất kể bạn làm gì, bạn nên luôn luôn tìm kiếm các từ khóa được sử dụng bởi khách hàng ở bản địa của bạn. Ví dụ: nếu bạn là nhà thiết kế web, bạn cũng đều có thể thu hút khách hàng trả tiền cao từ bản địa của bạn. Dưới đây là một số từ khóa mà bạn cũng có thể nhắm mục tiêu:

 

Lưu ý : Bạn cũng có thể có thể sao chép chiến lược này để nhắm mục tiêu từ khóa liên quan đến phố xá của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn không nên nhắm mục tiêu từ khóa địa phương ở bất kỳ phố xá nào mà bạn không có mặt thực tế.

Bạn cũng có thể tăng doanh thu bằng phương pháp nhắm mục tiêu từ khóa địa phương. Ví dụ, Hauser Ross đã phát động một chiến dịch SEO đầy đủ. Họ đã có 1 mục đích nhất định: tăng lưu lượng truy cập không thanh toán tiền và thu hút nhiều truy vấn hơn.

Chỉ cần tối ưu hóa các từ khóa địa lý và yêu cầu doanh nghiệp của họ trên Google Maps, traffic và doanh số sẽ tăng lên đáng kể.

12.  Tạo tiêu đề dựa theo từ khóa cảm xúc

Cách tốt nhất để tạo tiêu đề cảm xúc là nhắm mục tiêu từ khóa cảm xúc. Làm như vậy sẽ siêu tải nội dung của bạn. Mọi người sẽ không chỉ đọc nó, mà họ sẽ được truyền cảm hứng để chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng giảm cân, có lẽ bạn sẽ truy cập Google và tìm kiếm các từ khóa như sau:

 • giảm 10 cân nhanh chóng
 • cách nhanh nhất để đốt cháy chất béo
 • giảm 10 kg trong 2 tuần

Dưới này là nhiều biến thể hơn cho ba cụm từ tìm kiếm ở trên:

 

Vì vậy, trong ví dụ của chúng tôi, nếu bạn tìm thấy một bài viết hoặc video nhắm mục đích bất kỳ từ khóa nào ở trên, bạn sẽ phản hồi tích cực. Lý do là bởi vì những từ khóa phản ánh những gì bạn mong muốn sâu sắc.

Điều này cũng đúng với đối tượng mục tiêu của bạn. Khi họ đang tìm kiếm từ khóa và bạn nhận biết một gợi ý về tính trực tiếp, bạn biết rằng những từ khóa kia sẽ chuyển đổi thành nhấp chuột, lượt truy cập và doanh thu khi cuối cùng bạn xếp hạng trong Google.

Vì vậy, giả sử bạn giúp các công ty và doanh nghiệp kỹ thuật số tăng doanh thu. Dưới này là một số từ khóa bạn cũng có thể nhắm mục tiêu để tạo các tiêu đề mạnh mẽ, lần lượt sẽ tăng lưu lượng tìm kiếm và thứ hạng của riêng bạn:

 

Từ ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy các từ khóa cảm xúc. Tôi gọi chúng là cảm xúc, vì những người đang tìm kiếm chúng đã được bán sẵn với ý tưởng tăng doanh thu. Họ chỉ mong chờ một ít để hành động.

Để khiến cho tiêu đề của bạn chuyển đổi cao, bạn nên cho dù là các số (đặc biệt là số lẻ), chính vì một số nghiên cứu cho thấy số lẻ vượt trội hơn số chẵn.

Hãy tạo một số tiêu đề dựa trên những từ khóa xúc cảm đó:

 • 5 ý tưởng tạo lợi nhuận
 • 7 ý tưởng tạo doanh số hùng mạnh mà bạn có thể thực hành ngay bây giờ
 • 3 bước để thành công với 9 ý tưởng tạo doanh thu
 • làm ra sao để tăng lợi nhuận
 • 6 bước về kiểu cách tăng lợi nhuận ngay giờ đây
 • Cách tăng doanh số trong doanh nghiệp nhỏ của bạn

Tốt hơn nữa, bạn có thể biến các từ khóa xúc cảm thành các tiêu đề dựa trên dữ liệu để chia sẻ các kết quả và thí nghiệm cá nhân của mình:

 • Cách tăng doanh số: Một thí nghiệm về kiểu cách tôi tạo ra 25.000 đô la
 • Nghiên cứu điển hình: Làm làm sao để tăng doanh số khi mới bắt đầu bán sản phẩm
 • 13 Ý tưởng tạo lợi nhuận mang lại doanh thu $ 10,837 và 2.636 người đăng ký email

13.  Thúc đẩy niềm đam mê của bạn với Content chất lượng cao

Nếu bạn cảm thấy bạn chẳng cần là một nhà văn tuyệt vời, bạn không cô đơn. Theo số liệu thống kê nghiên cứu từ Dạy Taught , thì ít hơn 50% học sinh cuối cấp cảm nhận biết việc viết của mình được cải thiện trong thời gian học đại học.

Nhưng, bạn có thể thay đổi điều đó, bắt đầu từ hôm nay. Nó bắt đầu với việc thúc đẩy niềm đam mê viết lách của bạn. Rốt cuộc, nếu bạn đam mê những gì bạn làm, không có gì trên thế giới này cũng có thể có thể ngăn cản bạn.

Thành công yêu cầu nỗ lực nhất quán và việc nhất trí sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đam mê công việc bạn đang làm.

Công thức đơn giản này cho bạn thấy làm ra sao để tìm thấy niềm đam mê của mình:

 

Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng một chiếc gì đó bạn không khi nào tin rằng bạn có thể làm được thực thụ cũng có thể có thể trở nên khá dễ dàng. Biểu đồ này giải thích nó tốt hơn:

 

Viết blog và mua bán yêu cầu sự sáng tạo. Bạn càng sáng tạo, bạn càng có nhiều cơ hội, bạn càng cũng đều có thể viết nhiều nội dung hay. Đây là một lời cảnh tỉnh để bạn trở thành một Content Writer sáng tạo .

Bạn càng hiểu đối tượng mục tiêu của mình và phục vụ họ phù hợp, bạn sẽ càng thấy mình yêu họ nhiều hơn.

Tôi không khi nào bắt đầu như một chuyên gia. Trên thực tế, đã có khi tôi không thể kết hợp một bài viết blog 500 từ. Tôi đã phải liên tục học hỏi và thúc đẩy niềm đam mê viết lách của mình. Cuối cùng, mình đã khá hơn, học được không ít hơn và trở thành chuyên gia mà tôi muốn trở thành.

 

Lắng nghe : Các nhà tiếp thị nội dung thành công không biết tất cả. Họ đã đấu tranh để xong xuôi công việc. Nhưng, vì họ đã phát triển theo thời gian, họ cũng có thể có thể gặp thử thách và bước ra hùng mạnh và có ảnh hưởng hơn.

14.  Mang đến cho người theo dõi của bạn trải nghiệm hậu đài

Nếu bạn muốn thu hút một đối tượng trung thành và tăng traffic cho website của mình , hãy bán trước nội dung và sản phẩm của bạn. Ví dụ: nếu bạn sẽ ban hành một bài đăng mới vào tuần tới, hãy nói với bạn đọc của bạn về qui trình viết nó trước lúc bạn xuất bản. Trải nghiệm hậu trường là những khoảnh khắc mừng đón cho người hâm mộ của bạn.

 

Cung cấp cho họ một dùng thử thú vị đằng sau hậu trường, giống như trải nghiệm được cung cấp bởi Sở thú Cincinnati.

Tôi làm điều ấy rất nhiều khi tôi viết nội dung. Tôi cho dù đã bắt đầu thực hiện nó khi tôi trả lời các bình luận, bằng phương pháp nói với bạn đọc của tôi rằng tôi sẽ xuất bản một bài viết mới sẽ xử lý triệt để hơn câu hỏi của họ.

15.  Thực hiện Content Curation như một chuyên gia

Content curation là trung tâm của tiếp thị truyền thông xã hội cho hầu hết chúng ta. Trên thực tế, 76% các nhà tiếp thị chia sẻ Content curation trên phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên.

Tuy nhiên, ngay cả với biết bao nội dung, dữ liệu của Curata  cho thấy 30% các nhà tiếp thị vẫn đang vật lộn để tìm đúng nội dung sẽ cải thiện chiến lược tiếp thị của họ. Do đó, sự càng phải có cho Curate.

Một ví dụ điển hình của 1 blogger biết phương pháp curate chất lượng cao từ những nguồn có thẩm quyền là Brian Dean. Các bài viết Hướng dẫn của anh về cơ bản là một trang web được curate.

Người sáng lập Copyblogger (Brian Clark) cũng tin vào việc curate nội dung. Ngoài việc hướng lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web của bạn và cải thiện hiệu suất tìm kiếm, Clark cũng đã tham vấn về cách tạo lợi nhuận định kỳ từ Content được curate.

 

Một số mẹo để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng từ Curate content:

 • Nghiên cứu rộng rãi cho nội dung blog thẩm quyền. Đừng curate nội dung từ các trang web chất lượng thấp.
 • Vẫn có liên quan. Mỗi trang nội dung bạn sắp xếp vào danh sách của bạn phải thích phù hợp với chủ đề.
 • Thiết kế cho trải nghiệm người sử dụng trước, sau đó tối ưu hóa cho các từ khóa phù hợp (nhưng không phải thứ gì đó).
 • Tiếp cận với những blogger có nội dung bạn đã curate và thông báo cho họ. Hầu hết họ sẽ chia sẻ nó, nếu họ tin rằng đối tượng mục tiêu của họ sẽ được hưởng lợi từ nó.

16.  Xây dựng sự gắn kết trên chính không gian của bạn

Rất nhiều nhà tiếp thị và blogger đã đóng cửa các trang Facebook của họ. Có lẽ họ có nguyên nhân chính đáng để làm như vậy và tôi tôn trọng quyết định của họ.

Tôi muốn truyền cho bạn nhu cầu thành lập sự gắn kết trong không gian của riêng bạn – đó là blog của riêng bạn.

Nói cách khác:  thay vì làm việc chăm chỉ để tạo ra hàng ngàn người hâm mộ trên Facebook , người theo dấu Twitter và kết nối linkedin, hãy làm việc siêng năng để đưa họ đến blog của bạn.   Từ đó, khuyến khích họ tham dự danh sách email của bạn . Đó là nơi mà sự tham dự thực thụ xảy ra.

Bạn có nhiều quyền kiểm soát bản kê blog và email của bạn hơn bất kỳ giấy tờ hoặc nền tảng truyền thông xã hội nào. Cho dù bạn đang hưởng thụ thành đạt nào trên các trang web đó ngày hôm nay, hãy đảm bảo bạn không từ bỏ đối tượng blog của mình cho những khán giả Twitter.

Thay vào đó, hãy chú ý hơn đến danh sách email của bạn và nuôi dưỡng những người đăng ký của bạn. Chắc chắn, sử dụng các mạng truyền thông xã hội để xúc tiến lưu lượng truy cập và dẫn càng nhiều càng tốt – nhưng hãy chú trọng hơn đến danh sách email và blog của bạn.

17.  Tạo Lịch biên tập

Bạn cần một lịch biên tập để khiến cho chiến lược tiếp thị nội dung của bạn bớt căng thẳng và bổ ích. Thật không may, hầu hết mọi người không lúc nào dành thời gian để lập một kế hoạch tạo nội dung, tiếp thị và theo dấu hiệu quả của nó.

 

Bạn càng hiểu mục đích của một nội dung hoặc lịch biên tập, kết quả của bạn sẽ càng tốt hơn. Đây là một lời giải thích tuyệt vời của Convince và Convert:

Tầm quan trọng của lịch biên soạn chưa được nhấn mạnh quá mức.  Bạn cần phát triển của bạn càng nhanh càng tốt, hoặc sử dụng một mẫu.

 

Ba bước bạn cần thực hiện để làm cho lịch biên soạn của bạn có hữu hiệu là:

 1. Biết đối tượng của bạn và loại nội dung họ đoái hoài
 2. Nghiên cứu kỹ chủ đề của bạn
 3. Tạo nội dung và đo đạc hiệu quả của nó

Bạn cũng cần được tìm một mẫu lịch biên tập phù hợp với mình. Hầu hết các tổ chức và nhà tiếp thị thích mẫu lịch hàng tháng, vì đó là khung thời gian thực tế để đo lường hiệu quả.

Với mẫu trên, nhiệm vụ của bạn là điền vào chỗ trống. Mỗi ngày trong tuần có một chủ đề hoặc ý tưởng tiêu đề mà bạn dự kiến sẽ viết hoặc thuê ngoài.

Hãy nhớ rằng bạn cần duy trì một luồng nội dung ổn định. Đây là phương pháp để có nhiều khách hàng tiềm năng và các trang được lập chỉ mục và cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

18.  Tái mục đích với Content của bạn

Viết blog có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng mục đích hơn, đặc biệt nếu blog của bạn thường xuyên được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội. Nhưng, làm làm sao để bạn có được lưu lượng truy cập giới thiệu nhiều hơn từ nội dung của bạn?

Bạn đã phải suy nghĩ bên phía ngoài hộp. Hoạt động tiếp thị trong nước – không có câu hỏi. Nhưng, bạn phải đa chủng loại hóa các nỗ lực của mình nếu bạn muốn có được kết quả nổi bật.

Phần lớn đối tượng mục tiêu của bạn chưa truy cập blog của bạn. Họ đang trên Slideshare và các nền tảng nội dung khác. 

Bạn đã có để được ở khắp mọi nơi. Nội dung của bạn sẽ tạo một dấu ấn trực tuyến. Nếu bạn đã dành thời gian quý báu của mình để tạo ra nội dung tuyệt vời, đừng để nó ngồi đó trong quên lãng.

Tóm lại, tôi đang nói rằng bạn nên tái mục đích lại nội dung của mình.

 

Nó cung cấp cho bạn khả năng lấy một phần nội dung cũ và đưa nó vào một mục đích sử dụng mới, theo một số gì người theo dõi của bạn muốn.

Ví dụ: bạn cũng đều có thể lấy một bài viết, chuyển đổi nó thành báo cáo PDF và chia sẻ nó trên Docstoc. Bạn cũng cũng có thể tạo bản trình bày PowerPoint và tải chúng lên Slideshare.net. Bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập bổ sung vào blog của bạn và cũng tăng cường uy tín của bạn .

Hãy thật cẩn trọng để chỉ sử dụng lại nội dung chất lượng cao của bạn đã tạo ra kết quả có thể đo được trong lần đầu tiên. Không phải mọi phần nội dung sẽ nhất thiết cần làm việc cho mục tiêu này.

19.  Đầu tư vào việc tìm hiểu về đối tượng của bạn

Web là một trường đại học ảo. Bạn có thể học bất kể thứ gì trực tuyến, nếu bạn biết nơi để tìm. Tiếp thị nội dung sẽ liên tiếp tạo ra ROI phù hợp khi bạn dành thời gian và liên tục làm việc để nâng cấp kiến thức và chuyên môn của mình.

Và theo  Bianca Male ,

Lắng nghe thường là hình thức học tập tốt nhất.

 

Tin xấu là sự cạnh tranh của bạn sẽ tiếp tục kinh hoàng hơn. Tin tốt là ngày xưa chúng ta chưa từng có nhiều công cụ và kiến thức hữu hiệu và giá thành phải chăng để làm việc.

Sử dụng các công cụ phù hợp, phát triển bộ chuyên môn của bạn và kết nối mạng một cách sáng dạ sẽ đưa bạn lên đỉnh. Nhưng, nếu bạn thực sự muốn thành công và gặt hái những khoản cổ tức khổng lồ, thì bạn nên  hướng những nỗ lực học tập của mình vào việc hiểu rõ hơn đối tượng mục tiêu của bạn.

Kết luận

Bạn đã vừa đọc trên 6000 từ. Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối. Tuy nhiên, nếu bạn không nhớ lại mọi thứ, nhưng hãy nhớ điều này:  Trong thế giới tiếp thị nội dung, khách hàng không quan tâm đến bạn và các kế hoạch tốt của bạn. Họ quan tâm đến những thử thách của họ.

Họ chờ mong bạn tối thiểu cung cấp lời giải đáp cho một số câu hỏi của họ, nếu không phải tất cả. Bắt đầu bằng cách tìm hiểu họ cũng như bạn có thể. Điều này sẽ mất một thời gian, bất kể bạn quyết định sử dụng công cụ nào.

Khoảnh khắc mà bạn biết đối tượng của mình, bạn đã thắng một nửa cuộc chiến chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành. Thực hiện 19 thực tế tốt nhất về tiếp thị nội dung này và dần dần, lưu lượng tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện.  Điều này đồng nghĩa thương hiệu cá nhân của bạn ngày một nâng lên.

Tôi đã bỏ lỡ bất kỳ chiến thuật tiếp thị đã được chứng minh nó hoạt động tốt? Hãy chia sẻ các chiến thuật của bạn trong phần comment phía dưới nhé.

PCI biên tập

Nguồn: Neil Patel

Xem thêm: dịch vụ seo fanpage PCI

Từ khóa bài viết: cách tăng traffic bằng content marketing, chiến thuật content marketing

Bài viết 19 Chiến thuật Content marketing sẽ tăng vọt traffic của bạn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang