20 Tool trực tuyến miễn phí để kiểm tra tốc độ trang web


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài 20 Tool trực tuyến miễn phí để kiểm tra tốc độ trang webChúng ta điều biết rằng người dùng Internet họ thiếu kiên nhẫn khi đợi một trang web tải. Do đó, hiệu suất và khả năng hiển thị của website rất quan trọng.
()

https://hoc11.vn/wp-content/uploads/2020/11/kiem-tra-toc-do-web.jpg

  Trang chủ
  /

  SEO
  /

  20 Tool trực tuyến miễn phí để kiểm tra vận tốc trang web

20 Tool trực tuyến miễn phí để kiểm tra tốc độ trang web

Chúng ta điều hiểu được người dùng Internet họ thiếu kiên nhẫn khi đợi một trang web tải. Do đó, hiệu suất và khả năng hiển thị của website rất quan trọng. Tốc độ trang web chẳng những ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Mà nó còn có tác động trực diện đến SEO.

Để giúp thành lập trang web nhanh hơn, giới thiệu đến bạn các công cụ giúp kiểm tra vận tốc trang web 1 cách dễ dàng.

Mẹo: Hãy kết hợp một số công cụ kiểm tra tốc độ web để bạn có được bức họa tốt hơn về các vấn đề tốc độ website.

Tất cả công cụ này đều tận gốc miễn phí, vậy tại sao bạn không thử? Bắt đầu tìm công cụ kiểm tra vận tốc trang web phù hợp cho website nào!

Page Speed Online

tốc độ website
Page Speed online, công cụ phân tích công suất trang web

Google’s Page Speed Online – Là sự thích ứng dựa theo tiện ích mở rộng trình duyệt web Google Chrome. Tốc độ trang phân tích hiệu suất trang web theo phương pháp hay nhất về năng suất web của Google (một bộ quy tắc để có hiệu suất tối ưu giao diện người dùng). Bạn có thể thu được nhiều thông tin từ công cụ web tiện dụng này. Nó còn bao gồm báo cáo về các cách thức hay nhất dành cho thiết bị di động để có công suất tối ưu.

Test vận tốc website – Pingdom Tools

test tốc độ website
Pingdom Tools công cụ test tốc độ website

Công cụ này kiểm tra tốc độ trang web trực tuyến miễn phí của Pingdom. Pingdom (một dịch vụ giám sát máy chủ, mạng và trang web). Cung cấp cho bạn một số báo cáo như phân tích thời gian mỗi thành phần trang web. Ví dụ: hình ảnh, kiểu trang và thư viện JavaScript… Cần tải xuống và điểm hiệu suất cho các thứ như bộ nhớ đệm của trình duyệt. Một báo cáo hữu ích khác là phân tích trang cung cấp thông tin : Thời gian tải, kích cỡ trang và các yêu cầu.

Free Website Performance Test (BrowserMob)

kiem tra toc do website
Kiểm tra vận tốc trang web – Free Website Performance Test

Đây là công cụ dùng kiểm tra vận tốc trang web và công suất miễn phí của BrowserMob. Một công ty cung cấp dịch vụ giám sát và kiểm tra tải trang web. Cung cấp cho bạn rất nhiều tin tức về tốc độ trang web như: Thời gian tải trung bình, tổng trọng lượng trang và con số đối tượng trang. Nó ping web của bạn từ bốn địa thế để bạn có được ánh nhìn toàn cầu về công suất trang web của mình.

Which loads faster?

check tốc độ website
Công cụ mã nguồn mở Which loads faster

Faster phân chia hai trang web so cùng nhau về thời gian tải. Bạn có thể tìm hiểu xem Google có tải mau hơn Bing không bằng phương pháp dùng công cụ này. Faster là công cụ đơn giản đối chiếu trang web của bạn hoạt động tốt hay kém hơn các trang web cạnh tranh. Công cụ mã nguồn mở này được tạo nên để thúc đẩy tầm quan trọng kiểm tra tốc độ trang web.

Kiểm tra vận tốc website – WebPagetest

test tốc độ web
Công cụ kiểm tra tốc độ website – WebPagetest

Công cụ trực tuyến tiện lợi này kiểm tra tốc độ trang web của bạn trong những trình duyệt thực (Chrome, Firefox..). Và cung cấp cho bạn chọn lựa tiến hành kiểm tra từ một số địa điểm trên khắp thế giới. WebPagest có cài đặt nâng lên với các tùy chọn để giả lập vận tốc kết nối Internet phổ biến. Ví dụ: DSL và quay số 56K, chặn quảng cáo để bạn có thể xem chi phí hiệu suất của việc chạy quảng cáo trên trang web của mình.

Web Page Analyzer

đo tốc độ load website
Web Page Analyzer – Phân tích kiểm tra tốc độ trang web

Trình phân tích kiểm tra vận tốc trang web dễ dàng này – Có thể là một trong những công cụ lâu đời nhất hiện có với phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 2003. Cung cấp cho bạn dữ liệu về kích thước, nội dung và thời gian tải trang web của bạn. Web Page Analyze cũng cung cấp cho bạn các đề xuất về những điều bạn có thể cải thiện.

Keycdn 

kiểm tra tốc độ trang web
Kiểm tra tốc độ web miễn phí của Keycdn

Công cụ để kiểm tra tốc độ web miễn phí của Keycdn cấp phép : Xem và kiểm tra tốc độ trang web đang hoạt động như thế nào ở các vị trí không trùng lặp trên toàn cầu.

Test tốc độ web SiteSpeed

kiểm tra tốc độ load web
Test vận tốc web bằng SiteSpeed

Công cụ này kiểm tra tốc độ trang web dữ liệu có liên quan về thời gian hiển thị trang. Chẳng hạn như thời gian tải xuống, con số kết nối được thi hành và con số yêu cầu thực hiện. Nó cũng đều có 1 số tính năng bổ sung như chạy thí nghiệm ngay cả khi trang web có xác thực HTTP. Chỉ cần cung cấp mật khẩu cho trang và khả năng mô phỏng các dòng kết nối Internet khác nhau.

K6

đo tốc độ web
Kiểm tra tốc độ website tải trực tuyến miễn phí của K6

Công cụ năng suất và kiểm tra tốc độ website tải trực tuyến miễn phí của K6. Cung cấp nhiều dữ liệu về khả năng giải quyết lưu lượng truy cập trang web của bạn. Công cụ đánh giá công suất web này còn có khả năng hiển thị dữ liệu được vẽ biểu đồ như thời gian tải của người dùng. Nó được giả lập bằng máy ảo tự động và các yêu cầu mỗi giây. Để xem máy chủ web của bạn bền đến mức nào và nó cũng có thể có thể xử lý các đòi hỏi trang web nhanh như thế nào.

OctaGate SiteTimer

test tốc độ trang web
Kiểm tra tốc độ trang web trực tuyến OctaGate SiteTimer

OctaGate Site Timer là một công cụ dùng kiểm tra vận tốc trang web trực tuyến khá đơn giản. Bạn cắm URL mà bạn muốn kiểm tra và đến lượt nó. Nó sẽ xuất ra một biểu đồ có mọi thứ các đối tượng có chứa thông tin như thời gian bắt đầu tải xuống. Thời gian hoàn thành và thời lượng cho từng phiên. Công cụ này có lợi cho chuyện mau chóng phát hiện các đối tượng trang tải chậm. Bạn có thể tối ưu hóa chúng nhằm cải thiện tốc độ trang web.

Công cụ này rất có lợi, vì nó phát hiện nhanh các vấn đề trên web như cản trở web khiến web load chậm. Vì vậy cần tối ưu để tăng tốc độ website.

Các công cụ kiểm tra tốc độ web khác để kiểm tra

Web Site Performance Test (Dynatrace ~ free trial)

Công cụ bộc lộ thời gian thực hiển thị thông tin những yếu tố như thời gian tra cứu DNS và thời gian kết nối của trang web.

đo tốc độ website
Công cụ bộc lộ thời gian thực Web Site Performance Test

Webslug

Tương tự như Which loads faster? Công cụ nhắc đến ở trên, webslug sẽ test vận tốc website và so sánh công suất của hai trang web.

kiểm tra tốc độ load trang web
Test vận tốc website Webslug

Uptrends

Công cụ Uptrends cung cấp dữ liệu cơ bản về tốc độ website, nhưng từ 35 địa thế khác nhau.

kiểm tra tốc độ website google
Công cụ Uptrends kiểm tra tốc độ web

GTmetrix –

Đây là một kiểm tra tốc độ trang web, công cụ trực tuyến sử dụng YSlow và PageSpeed. Nó ​​đánh giá năng suất giao diện người sử dụng của trang web, cung cấp cho bạn thông tin dễ hiểu.

tốc độ load web
Công cụ trực tuyến sử dụng YSlow và PageSpeed GTmetrix

Đo vận tốc web – Speed Test (WebToolHub)

Công cụ trực tuyến khá cơ bản cung cấp dữ liệu như kích cỡ trang. Cùng thời gian tải, vận tốc tải xuống và tốc độ trung bình ở dạng bảng.

test toc do tai trang
Công cụ đo vận tốc web – Speed Test

Rigor

Công cụ test vận tốc website này sẽ quét trang web và thu thập dữ liệu liên quan đến công suất web. Bạn được yêu cầu cung cấp và xác minh địa chỉ email của mình để chạy thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ website như thế nào
Công cụ test tốc độ website Rigor sẽ quét và thu thập dữ liệu liên quan đến năng suất web.

Site speed checker

Một công cụ kiểm tra vận tốc web cho bạn chạy thí nghiệm trên 10 URL cùng một lúc.

tốc độ web
Site speed checker cho phép chạy thí nghiệm trên 10 URL và một lúc.

Free web site speed test (Self SEO)

Công cụ kiểm tra tốc độ trang web dễ dàng cho bạn tùy chọn nhập tối đa 10 URL để chạy kiểm tra đồng thời.

kiểm tra tốc độ load website
Self SEO kiểm tra vận tốc trangđơn giản,tùy chọn tối đa 10 URL chạy đồng thời.

kiểm tra tốc độ web – Geekflare

kiểm tra tốc độ hosting
Công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí – Geekflare

Là một công cụ kiểm tra vận tốc website miễn phí. Nó cấp phép bạn kiểm tra như : Thời gian tải, thời gian đến byte thứ nhất, kích cỡ trang và phân tích nội dung của bạn. Nó cũng cung cấp nhiều bài test vận tốc web để lựa chọn. Và thế nào cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời!

Sucuri LoadTimeTester 

Sucuri coi xét mất bao lâu để check tốc độ website đầy đặn một trang trên web của bạn. Nó đơn giản, miễn phí và dễ sử dụng.

công cụ test website
Sucuri LoadTimeTester xem xét thời gian để check vận tốc website

Các công cụ trên đây đều là những công cụ kiểm tra tốc độ trang web cải thiện website tốt hơn.Tất cả đều là miễn phí lại rất hiệu quả, vậy tại sao lại không thử?

Kết luận

Các công cụ kiểm tra tốc độ trang web cũng đều có thể là một giải pháp giúp bạn cải thiện trải nghiệm người sử dụng và tối ưu trong SEO. Bạn cũng có thể có thể sử dụng các công cụ miễn phí này để kiểm tra tốc độ website . Tuy nhiên, hãy chọn lựa một công cụ nào thực sự thích phù hợp với website của bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

 • Facebook
 • Twitter
 • linkedIn

Tôi là Vincent Do, hiện đang là CEO, Co-Founder của Hoc11.vn SEO. Tôi đã từng gặp hơi nhiều khó khăn trong công đoạn tìm hiểu SEO & Inbound Marketing. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực không giống nhau và niềm đam mê S.E.O & Inbound Marketing, tôi kỳ vọng những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ cũng có thể giúp mọi người đạt nhiều thành đạt hơn trong quá trình tiến hành SEO.


Vincent Do

Nguồn: https://gtvseo.com/kiem-tra-toc-do-web/

Bài viết này còn có ích như ra sao?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá bình quân / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho tới nay! Hãy là người trước mắt đánh giá bài viết này.

Post Views: 27

Từ khóa bài viết:

Bài viết 20 Tool trực tuyến miễn phí để kiểm tra tốc độ trang web được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang