5 Trình đọc file PDF tốt nhất cho Android 2019


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài 5 Trình đọc file PDF tốt nhất cho Android 2019

Có nhiều phần mềm đọc file PDF khác nhau, cấp phép mở mọi thứ các dòng chức năng và tính năng bổ sung. Bao gồm khả năng chỉnh sửa các file PDF. Các tính năng khác cũng đều có thể kể cả khả năng chú giải các file PDF cũng giống in chúng ra, hoặc thậm chí chèn các biểu mẫu và tựa như cho những file PDF thực sự tương tác với người dùng.

Mặc dù Adobe Acrobat có thể là phần mềm trước mắt mọi người có thể nghĩ đến, nhưng không phải vì Adobe là người đầu tiên phát triển định dạng PDF, nhưng cũng có những ứng dụng PDF khác đáng để xem xét.

Đọc file pdf tốt nhất cho android

Vì vậy, để giúp bạn đem ra quyết định, đây là tổng hợp những phần mềm Android PDF tốt nhất mà chúng ta cũng có thể tìm thấy.

Chúng tôi cũng từng nhấn mạnh các trình soạn thảo PDF miễn phí tốt nhất

1. Xodo PDF Reader & Editor

Sử dụng Xodo PDF đọc file PDF

 • Trình đọc PDF đa năng
 • Chỉnh sửa và chú thích tài liệu
 • Đồng bộ hóa chỉnh sửa với các dịch vụ đám mây

Xodo PDF Reader & Editor sẽ giúp bạn cũng đều có thể đọc, chú thích, ký và chia sẻ các file PDF và điền vào các biểu mẫu PDF, cộng với đồng bộ hóa với Google Drive, Dropbox và OneDrive.

Bạn cũng cũng có thể tạo các file PDF mới thông qua máy ảnh của mình, từ hình ảnh hoặc tài liệu Office. Bạn cũng có thể điền, lưu và gửi biểu mẫu PDF hoặc tô sáng văn bản và thêm chú giải của riêng bạn. Thậm chí có thể cộng tác trên tư liệu của bạn với những người khác thông qua dịch vụ kết nối của Xodo (không cần đăng ký).

Có tính năng xem trước hình se khít và bản kê file mới đây cấp phép bạn truy cập nhanh vào các tư liệu bạn phải và bạn cũng có thể tự do đổi tên, sao chép, di chuyển hoặc xóa bất kỳ tư liệu nào.

Tuy nhiên, công cụ xem PDF cốt lõi là điều đích thực quan trọng và sáng tạo của Xodo hoạt động rất tốt. Các yếu tố thu phóng cao, cắt xén trang và chế độ toàn màn hình giúp bạn tập trung vào nội dung, Chế độ ban đêm giúp đọc thoải mái trong môi trường tối hơn và các công cụ kiếm tìm linh hoạt và bổ trợ mục lục cho phép đi sâu vào các khu vực chính của file .

Tải xuống Xodo PDF Reader ở đây


2. Foxit PDF Reader Mobile – Edit and Convert

Đọc, chú giải và chia sẻ các file PDF của bạn 1 cách dễ dàng

 • Giúp xem nhanh và đơn giản
 • Điền vào biểu mẫu PDF và nhập / xuất dữ liệu
 • Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Foxit PDF Reader & Converter là một phần mềm PDF thông dụng với hơn một triệu lượt cài đặt được ghi lại trên Google Play.

Không mất nhiều thời gian để tìm hiểu Foxit. Các file PDF mở nhanh chóng, bạn có thể điều khiển hướng dễ dàng, chỉnh lại văn bản cho thích hợp và bạn cũng đều có thể điều chỉnh độ sáng và thay đổi nền để đọc nhẹ nhõm trong mỗi tình huống.

Các công cụ ghi chú đơn giản luôn sẵn sàng để hỗ trợ làm nổi bật văn bản, thêm chú giải hoặc vẽ trên trang và công nghệ Connected của Foxit cho phép chia sẻ nhận xét và thay đổi với người khác trong thời gian thực.

Xử lý biểu mẫu là 1 điểm cộng lớn, với những tùy chọn để điền và lưu biểu mẫu, nhập và xuất dữ liệu của họ và gửi biểu mẫu qua HTTP, FTP và email.

Mặc dù chức năng cốt lõi của Foxit là miễn phí, một số tính năng nâng lên hơn chỉ khả dụng nếu bạn đăng ký (chuyển đổi file PDF, phối hợp file , bảo quản mật khẩu, chứng thư kỹ thuật số, hỗ trợ OneDrive Business). Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn có ngân sách, hãy nhớ rằng một số trình soạn thảo PDF dựa theo PC có thể thi hành miễn phí nhiều tác vụ này.

 • Tải xuống Foxit PDF Reader & Converter tại đây

3. Adobe Acrobat Reader: PDF Viewer, Editor & Creator

 • Khả năng tương thích tài liệu tuyệt hảo
 • Điền vào mẫu đáng tin cậy
 • Truy cập tư liệu được quét qua phần mềm miễn phí

Adobe Acrobat Reader không cần là phần mềm xem PDF mạnh nhất, nhưng có quá độ chức năng cho hầu hết các trường hợp và khả năng tương thích tài liệu tuyệt hảo có tức là bạn sẽ được thể xem ngay khi những file PDF phức tạp nhất như đã thấy.

Mở file PDF từ web hoặc chia sẻ tài liệu từ một phần mềm khác và Acrobat Reader nhanh chóng hiển thị nó trong một trình xem đơn giản. Bạn có thể cuộn quanh tài liệu, phóng to và se khít hoặc sử dụng các kiếm tìm dễ dàng và tất cả hoạt động chính xác hơn hoặc ít hơn bạn mong đợi.

Các tính năng nâng lên bao gồm điền và ký biểu mẫu và bạn cũng có thể chú thích các file , tô sáng văn bản, ngoài ra bạn cũng có thể có thể thêm và quản lý các nhận xét PDF.

Ứng dụng được thiết kế để hoạt động với nhiều mặt hàng và dịch vụ Adobe khác. Một số trong các này là miễn phí, bao gồm 2GB dung lượng lưu trữ đám mây khi bạn đăng ký tài khoản Adobe và ứng dụng Adobe Scan được OCR hỗ trợ cho phép sử dụng thiết bị của bạn làm máy quét PDF, biến biên lai, danh thiếp, bảng trắng và bất kể thứ gì khác có thể kiếm tìm , PDF cũng có thể có thể chỉnh sửa.

Các phần mở rộng thương mại không phải khi nào cũng có thể có mức giá trị tốt như vậy. Chuyển đổi tập tin sang và từ PDF, bố trí lại và xoay trang, là các chức năng mà các công cụ khác thường làm miễn phí. Tuy nhiên, bạn không phải đăng ký và ứng dụng miễn phí cung cấp mọi thứ các chức năng xem mà nhiều người sử dụng sẽ cần.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader ở đây


4. Gaaiho PDF Reader

 • Môi trường đọc sách nhẹ nhõm
 • Chia sẻ file với bất kỳ máy chủ WebDAV nào
 • Không cập nhật đều đều

Trình đọc PDF Gaaiho không nhận được không ít sự chú trọng như Adobe, Foxit và cuộc thi danh xưng lớn khác, nhưng với hiểu biết hơn 20 năm của Gaaiho trong việc phát triển phần mềm PDF, chắc chắn nó đáng để coi xét kỹ hơn.

Công cụ xem chính mở tài liệu ở tốc độ và cung cấp một môi trường nhẹ nhõm và linh hoạt để đọc, thêm và quản lý nhận xét hoặc kiểm tra bất kỳ file đính kèm nào.

Các tùy chọn nhanh chóng để thêm và chỉnh sửa dấu trang đảm bảo rằng bạn cũng đều có thể đánh dấu các khu vực quan trọng của bất kỳ tài liệu nào và nhanh chóng quay về chúng sau này.

Các công cụ chú thích cơ bản kể cả khả năng làm nổi bật văn bản hoặc vẽ các đường, mũi tên và các hình dạng đơn giản.

Trình đọc PDF Gaaiho ‘chỉ’ cung cấp hỗ trợ trực tiếp để truy cập các file đám mây qua Dropbox, nhưng khả năng thêm các máy chủ WebDAV khác đem lại mức độ linh hoạt mà bạn thường không tìm thấy ở nơi khác.

Tải về Gaaiho PDF Reader ở đây


5. ezPDF Reader

Một trình đọc PDF giá rẻ, mau chóng và thân thiện

 • Hỗ trợ đa phương tiện
 • Có thể mở ePub
 • Hỗ trợ tính toán biểu mẫu

EzPDF Reader là phần mềm bán chạy nhất, đánh giá tốt nhất và nhận xét nhất đa phương tiện và khung hình ảnh động xem PDF, chú giải, điền form và biện pháp chẳng cần giấy tờ.

Công ty bán ezPDF một phần là ‘trình xem PDF đa phương tiện’, cũng có thể phát âm thanh, GIF động, PNG được nén và các file video được nhúng trong tư liệu (giả sử chúng tương thích với thiết bị của bạn.) một quy trình rất tự nhiên, nhất là trên máy tính bảng và video demo trên trang web của công ty cho bạn thấy cách thức hoạt động của nó.

Người xem có 1 số điểm bất thường, bắt đầu bằng chế độ xem hai trang và hiệu ứng lật trang hoạt hình. Điều đó sẽ không giành được không ít người dùng doanh nghiệp, nhưng nó có thể là một liên lạc tốt đẹp cho trẻ em đọc truyện trên máy tính bảng của họ.

Một tập hợp hùng mạnh các tính năng bổ sung đã trưởng thành hơn bắt đầu với sự bổ trợ để mở các tài liệu ePub. Các tính năng giải quyết biểu mẫu của EzPDF cho dù là bổ trợ quản lý các tính toán biểu mẫu, cũng như điền vào biểu mẫu, ký và gửi qua email.

Có một con số lớn các tính năng chọn lựa văn bản. Chọn một từ, cụm từ hoặc đoạn văn và bạn có thể sao chép nó vào bảng tạm, tìm kiếm nó trong PDF hoặc chạy tìm kiếm trên web thông qua Google, gửi văn bản đến các phần mềm khác, đọc to, tô sáng văn bản, gạch chân nó, thậm chí kiểm tra chính tả của nó thông qua tích hợp với phần mềm ColorDict miễn phí.

Tất nhiên, có mọi thứ các tính năng đọc PDF tiêu chuẩn, cho dù là điều hướng hình thu nhỏ, hỗ trợ đánh dấu, nhiều tùy chọn thu phóng, cắt xén, xoay và nhiều hơn nữa.

Những gì bạn sẽ không nhận được tại đây là cách khắc phục hoặc các tính năng mới – ezPDF Reader dường như không được cập nhật trong 15 tháng – nhưng đây vẫn chính là một ứng dụng có thể có 1 số điểm thú vị và khác thường.

Tải ezPDF Reader tại đây


Các ứng dụng PDF khác

Google PDF Viewer là phần mềm chính thức của Google để xem PDF có sẵn cho những thiết bị Android. Không có phần mềm nào để hiển thị – sau khi cài đặt, phần mềm sẽ hoạt động bất kể lúc nào bạn cố gắng mở file PDF. Ứng dụng cho phép bạn không những xem mà còn in, tìm kiếm văn bản và sao chép văn bản từ các tài liệu PDF.

ReadEra là một ứng dụng được tạo nên đặc biệt để đọc nhiều loại tài liệu, đặc biệt là các file dự định được đọc dưới dạng sách. Điều này còn có nghĩa là phần mềm chẳng những có thể mở và xem những file PDF mà còn có thể epub, mobi, cũng như các file Word .doc và .docx, RTF, văn bản thuần túy và các tư liệu dựa trên văn bản khác.

WPS Office là bộ ứng dụng văn phòng tất cả trong một miễn phí có thể được dùng làm đọc, chỉnh sửa và tạo tư liệu Word và PDF, cũng như bảng tính và file trình bày. Các tính năng PDF đặc biệt mạnh mẽ, với khả năng đọc, chuyển đổi và chỉnh sửa các tệp PDF. Ngoài ra còn có 1 máy quét tài liệu trong ứng dụng.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết 5 Trình đọc file PDF tốt nhất cho Android 2019 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang