6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài 6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất

Danh sách về các tùy chọn phần mềm thiết kế nội thất hàng đầu cho năm 2020.

Sẽ thật tuyệt hảo nếu bạn có thể thấy ý tưởng thiết kế căn nhà của mình thực thụ trông như làm sao trước khi bạn thực hiện chúng. Có biết bao ứng dụng thiết kế nội thất và nhà ở chuyên nghiệp có sẵn, thân thiện với người dùng, giá cả phải chăng và trong nhiều trường hợp, miễn phí.

Các chương trình dưới đây rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa một lần sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa trước đây. Chúng cũng cấp phép bạn hoàn thành nhiều hơn một nhiệm vụ, chẳng hạn như chọn từ một bộ sưu tầm trang hoàng và hoàn thiện và sắp xếp các phòng và không gian. Quan trọng nhất, tất cả đều miễn phí.

  • Sketch Up Make
  • Floorplanner
  • Smart Draw
  • Planner 5D
  • HomeByMe
  • Roomstyler 3D Home Planner

Sketch Up Make

Sketch Up Make là ứng dụng thiết kế 3D miễn phí toàn diện nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên web.  Công cụ thiết kế nhà hùng cường này đủ lôi cuốn để khiến bạn dường như đang đi qua căn nhà tương lai của mình, khi đang đủ linh hoạt để tạo cảm giác như thể bạn đang hoạt động với bút và giấy.

phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp nhất

Phiên bản miễn phí hoàn mỹ cho người có sở thích, khi đang phiên bản pro phù hợp hơn với những chuyên gia về kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật và thiết kế nội thất thương mại.

Cho dù bạn đang thành lập một phần mở rộng cho ngôi nhà của bạn, một căn nhà trên cây hoặc lên ý tưởng cho lần đầu tiên của bạn trên  Grand Design  , sự kỹ lưỡng của ứng dụng này sẽ giúp bạn mang mọi khía cạnh của thiết kế vào cuộc sống.

Download Sketch Up Make

 

Floorplanner

Floorplanner cấp phép bạn thiết kế và trang trí không gian của mình ở dạng 2D và 3D, cũng có thể có thể được thực hành trực tuyến và không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Trong khi chức năng trang trí nội thất của nó là một tính năng tuyệt vời, sức mạnh của công cụ này nằm ngay chức năng của nó như là một kế hoạch sàn. Sau đó, khi kế hoạch sàn hoàn thành, bạn có thể chuyển chế độ xem và trang trí không gian ở chế độ 3D.

Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí

Thật đơn giản để sử dụng và dễ dàng hiểu được, vì thế nếu bạn theo đuổi một cái gì đó không yêu cầu một đường cong học tập dốc, thì Floorplanner là một chọn lựa tốt.

Download Floorplanner

 

Smart Draw

Smart Draw là một công cụ hùng cường khác trong ngoài nước quy hoạch sàn. Nó đủ dễ để học để không ai bị loại khỏi việc sử dụng nó, trong lúc đủ tiên tiến để tạo điều kiện cho những thiết kế phức tạp cho các nhà thiết kế cao cấp hơn.

phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí

Với sự lựa chọn hình như bất tận của đồ nội thất, xe hơi, vật liệu thành lập và hàng ngàn mẫu và ví dụ lược đồ tầng, bạn sẽ được thể khám phá vô số thiết kế và bố cục có thể cho không gian mới của bạn. Nhược điểm duy nhất của công cụ đây là nó chỉ miễn phí trong bảy ngày đầu tiên, vì thế nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó lâu hơn hoặc cho nhiều dự án, nó cũng đều có thể đáng để nâng cấp.

Download Smart Draw

 

Planner 5D

Planner 5D là công cụ thiết kế nhà đẹp nhất. Giống như phiên bản miễn phí của Sketch-Up, công cụ này rất hấp dẫn, có nghĩa là bạn cũng có thể khám phá thiết kế của mình bằng đôi chân hầu như trên mặt đất.

Với Planner 5D, bạn sẽ được thể bắt đầu lại từ đầu hoặc sử dụng một mẫu hoàn mỹ để phối hợp một kế hoạch sàn nhanh nếu bạn không có thời gian hoặc không thích thiết kế phức tạp. Điều đặc biệt tuyệt vời về ứng dụng này là nó hoạt động trên iOS, có tức là bạn có thể tạo các gói trên điện thoại hoặc iPad trong khi bạn đang di chuyển.

Phần mềm thiết kế nội thất 5D tốt nhất

Bắt đầu không thể đơn giản hơn. Bắt đầu bằng phương pháp điều tiết hình dạng sàn, kích thước, vật liệu và màu sắc. Sau đó thêm đồ nội thất và phụ kiện, chuyển sang 3D và thêm cửa sổ và cửa ra vào. Thêm một tầng thứ 2 nếu bạn muốn, và sau đó là mái nhà. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn mong muốn sử dụng đồ nội thất trong ứng dụng, nó có thể mắt tiền cho bất kể cái gì ngoài giường, ghế hoặc ghế sofa cơ bản nhất.

Tất cả các góc cạnh của thiết kế cũng đều có thể được thay đổi về sắc màu và kết cấu và, khi bạn sẵn sàng chia sẻ kế hoạch của mình, nó cũng đều có thể được in ở định dạng quang học.

Download Planner 5D

 

HomeByMe

HomeByMe là một trong những công cụ thiết kế nhà mến mộ của chúng tôi. Theo như chúng tôi cũng có thể có thể nói, nó thực sự miễn phí trong suốt và tất cả các tính năng của nó cũng vậy. Cách thức hoạt động, là các thương hiệu thêm mặt hàng của họ vào danh mục của mình, điều ấy có tức là bạn sẽ sử dụng các mặt hàng thực tế để trang hoàng và trang trí nhà của bạn. Ưu điểm của việc này là bạn sẽ có thể lập mưu hoạch thiết kế của mình đến tới cùng và có quyền truy cập vào đồ nội thất và đồ trang hoàng thực tế bạn đã sử dụng để tạo ra không gian của mình một cách tưởng tượng.

phần mềm thiết kế nhà miễn phí

Giống như với Planner 5D, bạn có thể chuyển từ 2D sang 3D sau khi xong xuôi lược đồ tầng của mình và thiết kế giao diện của từng phòng. Hoặc, bạn cũng đều có thể bắt đầu với trang hoàng và nhấn ‘tóm tắt’ và ứng dụng sẽ tạo ra một lược đồ tầng với mọi thứ đồ nội thất và thiết bị của bạn ở đúng nơi.

Download HomeByMe

 

Roomstyler 3D Home Planner

Có biết bao điều thích về Roomstyler 3D Home Planner. Giống như HomeByMe, nó rất dễ sử dụng. Trên thực tế, nó trực giác đến mức gần như không cần video hướng dẫn có sẵn. Đó là 1 điểm cộng khác cho ứng dụng này. Trong tất cả những công cụ thiết kế nhà, cái này còn có 1 video chỉ dẫn có sẵn cho mọi câu hỏi bạn cũng có thể có thể có về công cụ này.

Lợi ích lớn số 1 về phần mềm đây là bạn cũng có thể có thể tạo một phòng tùy chỉnh trong vài phút. Ứng dụng này cũng cho phép bạn trang bị không gian của mình bằng phương pháp dùng các sản phẩm từ những thương hiệu thực, có tức là bạn sẽ trang hoàng kế hoạch của mình bằng các sản phẩm bạn cũng có thể có thể mua khi bạn sẵn sàng để thiết kế của mình thành hiện thực.

Download Roomstyler 3D Home Planner


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Floorplanner, HomeByMe, Phân mềm Thiết Kế Nhà miễn phí, Phân mềm Thiết Kế Nội Thất trong nhà miễn phí, Planner 5D, Roomstyler 3D Home Planner, Sketch Up Make, Smart Draw

Từ khóa bài viết:

Bài viết 6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang