Ảnh test máy in màu chất lượng cao


Ads_ngang

máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web:   sửa máy tính quận 2  –   nạp mực máy in quận 2

Trong những trường hợp máy in bị lỗi sọc ngang in sai màu hoặc thiếu màu, bạn phải chọn những bức  ảnh test máy in màu chất lượng cao  và in thử rồi để kiểm tra xem máy đang bị lỗi hay thiếu màu nào và tìm phương án khắc phục. Dưới đây Thiên Long cung cấp cho bạn những bức hình in test chất lượng cao với nhiều màu sắc đa dạng, hãy tải về hoặc in trực diện tại đây để kiểm tra lại máy in màu.

Nếu bản in test không đều nét, màu sắc không chuẩn hoặc vẫn bị sai thì đầu phun có thể bị nghẹt, mực hư, hệ thống không tiếp đủ mực cho đầu phun do thiếu không khí, tuột mực hoặc hệ thống mực không kín. Tháo máy và kiểm tra lại các bộ phận đầu phun, ống mực để khắc phục lỗi máy in, nếu gặp khó khăn bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của  dịch vụ sửa máy in tại nhà .

Khi cảm thấy những bản in màu mà máy in của mình sản xuất ra chưa được đẹp mắt và sắc nét như bình thường, bản in bị lỗi sọc ngang hoặc sai màu bạn đừng vội tốn tiền cho dịch vụ sửa máy in. Hãy làm theo mỗi bước chỉ dẫn sau đây để kiểm tra và khắc phục lỗi máy in nhanh chóng mà lại tiết kiệm.

Bước 1  : Vào trình quản lý máy in

– Trên Win XP :  Click Start  ->   Printer and Faxes

– Trên Win 7 :  Click Start  ->   Devices and Printers

– Trên Win 8 :  Control Panel  ->   Devices and Printers

Giao diện hộp thoại quản lý máy in xuất hiện , tìm tới biểu tượng máy in cần test và Click chuột phải ->   Chọn Printer Properties

Bước 2  : Trong hộp thoại  Pritnting Preferences   -> Chuyển đến tab  Mainternace  -> Chọn  Nozzle Check

Bước 3  : Chọn  Print  và chờ máy in test đến khi ra kết quả

Bước 4  : Kiểm tra kết quả

Dưới đây là kết quả bản in khi in thử, nếu các đường nét trên bản in rõ ràng không có nét đứt thường bị thiếu màu như hình trên thì chứng tỏ các bộ phận liên quan đến đầu phun, hộp chứa mực , ống mực vân hoạt động bình thường.

Nếu kết quả tương tự như hình dưới thì bạn cũng có thể xử lý bằng phương pháp Chọn  Clean  ->   Start  . Lúc này máy sẽ tiến hành quét đầu phun, sau khi quét xong bạn tiến hành in thử lại 2 đế 3 lần nữa là được. Sau khi khắc phục được sự cố này bạn cũng có thể tải về những ảnh in test máy in  Tại đây  để nhìn thấy sự khác

Trong một số tình huống máy in bị lỗi kỹ thuật hay bị hỏng một bộ phận nào kia cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in, khi thử làm theo mọi thứ các hướng dẫn phía trên mà không được bạn vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Trung tâm sửa máy in Thiên Long để được trợ giúp.

https://github.com/thienlongmucin
https://osf.io/snxk5/
https://nootheme.com/forums/users/napmucmayinquan2/
https://my.desktopnexus.com/napmucmayinquan2/
https://en.eyeka.com/u/van610651
https://visual.ly/users/van610651/portfolio
https://letterboxd.com/mucinq2tl/

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang