Apple sẽ đáp ứng yêu cầu kiểm tra thiết bị của Trung Quốc


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Apple sẽ đáp ứng yêu cầu kiểm tra thiết bị của Trung QuốcSau thỏa thuận, Apple đồng ý cho phép nhà chức trách Trung Quốc kiểm tra các thiết bị của mình nhằm đảm bảo bảo mật thông tin.

Sau thỏa thuận, Apple đồng ý cho phép nhà chức trách Trung Quốc kiểm tra các thiết bị của mình nhằm đảm bảo bảo mật thông tin. Seo Viet Nam

Apple-store Apple-store

Để xóa tan mối lo ngại về gián điệp, Apple đã đồng ý cho phép nhà chức trách Trung Quốc kiểm tra các mặt hàng của mình.

Market Watch thông báo rằng Cơ quan quản lí không gian ảo Trung Quốc đã được Apple cho phép kiểm tra các thiết bị của nó, kể cả cả iPhone  nhằm tuân thủ pháp luật của đất nước này và đáp ứng Apple không sử dụng các  thiết bị của mình để làm gián điệp bí mật và thu thập dữ liệu.

Tờ People’s Daily, cơ quan ngôn luận chính thức của chính phủ Trung Quốc đã đưa ra thông báo về hợp đồng và thông tin này.

Theo Mashable , Tim Cook-giám đốc điều hành của Apple đã có một cuộc gặp gỡ với Lu Wei –một quan chức Trung Quốc và nói với ông này rằng Apple không lúc nào có bất kỳ backdoor bảo mật nào cũng như cung cấp dữ liệu khách hàng cho các bên khác.

Mới năm ngoái, Apple đã bị truyền thông Trung Quốc buộc tội theo dấu vị trí của người sử dụng thông qua các thiết bị của nó. Theo cáo buộc khi đó, SMN Weekly cho thấy “những người có quyền truy cập vào dữ liệu có thể hiểu rằng tình hình kinh tế hay cho dù bí mật cấp cao của chính phủ Trung Quốc.

Sau đó, Apple cam đoan với những chính phủ Trung Quốc rằng các thiết bị của mình luôn an toàn và không dùng cho bất kỳ hoạt động gián điệp nào.

Apple vẫn không mang ra một phát biểu nào theo báo cáo của Trung Quốc mặc dầu nó luôn luôn cam kết là một công ty “trong sạch” đáp ứng các đòi hỏi của bên mua. Tuy nhiên, chuẩn xác Apple sẽ khiến những gì để giảm bớt lo ngại của Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ.

Như vậy, để đưa các mặt hàng của mình thâm nhập vào thị trường hơn tỷ dân này, Apple buộc phải “xuống nước” để nhà chức trách quốc gia này kiểm tra các thiết bị của mình. Đây là vấn đề nhằm đáp ứng bảo mật tin tức cũng giống đề phòng các hoạt động gián điệp. –Seo Việt Nam

Nguồn:  SiteProNews

Từ khóa bài viết:

Bài viết Apple sẽ đáp ứng yêu cầu kiểm tra thiết bị của Trung Quốc được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang