Bất động sản không tổ chức lễ mở bán rầm rộ nhưng đây là cách nhiều doanh nghiệp vẫn bán hàng tốt


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Bất động sản không tổ chức lễ mở bán rầm rộ nhưng đây là cách nhiều doanh nghiệp vẫn bán hàng tốt

Bất động sản không tổ chức lễ mở bán rầm rộ nhưng này là cách nhiều doanh nghiệp vẫn bán đồ tốt

Bất động sản không tổ chức lễ mở bán rầm rộ nhưng đây là cách nhiều doanh nghiệp vẫn bán hàng tốt

Trước bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịnh covid-19 nhiều doanh nghiệp BĐS đã có những hướng đi mới để thi hành được thể làm quen trong bối cảnh hiện tại.

TIN MỚI

Chia sẻ về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đầu năm Bà Nguyễn Thị Quỳnh Chi, TGĐ Eurowindow Holding cho thấy kế hoạch tính đến thời điểm hiện tại cực khó để tạo ra thể thi hành bởi những đợt mở bán của Eurowindow Holding vừa qua không có nhiều khách hàng đến tham dự.

Còn theo ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT Cen Invest (thành viên của CenGroup) cho thấy covid-19 là một không may bất khả kháng tác động đến nhiều ngành nghề. Trong lĩnh vực bất động sản dù không chịu những thiệt hại nặng như du ngoạn hay nông nghiệp nhưng bệnh dịch này đã khiến những buổi mở bán của doanh nghiệp có ít người đến hơn.

Trước bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịnh covid-19 nhiều doanh nghiệp BĐS đã có những hướng đi mới để cũng có thể có thể làm quen trong bối cảnh hiện tại. Ông Hưng tiết lộ CenGroup đã tăng cường loại hình mở bán trên nền tảng trực tuyến thời gian vừa qua. “Chúng tôi đã mở bán 2 buổi trước mắt và đã nhận được những phản ứng tích cực. Trong tuần này chúng tôi sẽ tiếp tục mở bán sử dụng công nghệ live streaming trên nền tảng mạng xã hội”, ông Hưng khẳng định.

Cũng theo ông Hưng, cùng với mua nhà trực tuyến CenGroup cũng đang đẩy mạnh đầu tư bất động sản trực tuyến. Cụ thể, ngày 18/2 vừa qua, CenGroup đã ký cam kết “rót” 1 triệu đô đầu tư vào nền tảng công nghệ Revex. Revex sẽ là nền tảng trung gian kết nối giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư bất động sản. Phân khúc khách hàng mà Revex hướng đến là các cá nhân có thể đầu tư từ 1 triệu đồng. 

Được biết, ngoài CenGroup hiện giờ nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang cường mở bán dự án, tạo nên các phương thức đầu tư BĐS mới qua các ứng dụng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Có thể kể đến Sunshine Group, Tập đoàn này vừa ra mắt siêu phần mềm bán hàng, đầu tư bất động sản – Sunshine App. Theo đó, thay vì ngại ngần, lo lắng dịch bệnh khi phải tiếp xúc “face to face” lúc mua – bán nhà tại những lễ mở bán thì khách hàng được tham vấn online, bổ trợ booking đặt căn hộ ngay trên app. Thậm chí khách hàng cũng có thể có thể đầu tư căn hộ ngay trên Sunshine App.

Chia sẻ với chúng tôi, một đại diện của Sunshsine Group cho thấy con số khách hàng truy cập trên Sunshsine App tăng mạnh sau khi có thông tin về dịch covid-19. Trước đây, khách hàng phải đến các buổi mở bán mới cũng có thể có thể nắm bắt đầy đủ thông tin, đặt lệnh mua căn hộ thì hiện nay chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan và đặt hàng căn hộ.

Theo tin tức chúng tôi có được, trong tháng 3 này một trong các doanh nghiệp BĐS lớn số 1 trên thị trường BĐS Việt Nam cũng sẽ ra mắt phần mềm bán đồ qua app. Theo đó, đây sẽ là kênh bán hàng chính của doanh nghiệp này kể từ năm 2020 thay vì dùng đội ngũ sàn bán sản phẩm như loại hình cũ trước đây.

Quan sát trên thị trường BĐS, ngoài những doanh nghiệp trên khuynh hướng “bán bất động sản online” từ năm 2019 đã được rất nhiều công ty áp dụng. Có thể kể đến như LinkHouse với ứng dụng LinkHouse App hay Công ty Khải Hoàn Land, Danh Khôi cũng ra mắt app bán bất động sản…

Theo đánh giá của các chuyên gia, các siêu phần mềm không những mang lại hữu hiệu buôn bán trong bối cảnh dịch covid-19, về dài hạn sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản hùng mạnh chỉ trong 3-5 năm tới, giúp giải quyết bài toán về thời gian, kinh phí và cơ hội, mang lại giá trị bền vững cho ngành.

Bất động sản không tổ chức lễ mở bán rầm rộ nhưng đây là cách nhiều doanh nghiệp vẫn bán hàng tốt - Ảnh 2.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Link bài gốc Copy link

Từ Khóa:
bất động sản, lĩnh vực bất động sản, Doanh nghiệp BĐS, mạng xã hội, đầu tư bất động sản, chủ đầu tư, ký cam kết

Từ khóa bài viết:

Bài viết Bất động sản không tổ chức lễ mở bán rầm rộ nhưng đây là cách nhiều doanh nghiệp vẫn bán hàng tốt được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang