Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt

Biệt thự dành riêng cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt

Với biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, tập đoàn Ecopark đã tái hiện lại một thiên đường đảo cọ Dubai ngay trong khu đô thị…

Không gian sống xanh tại Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Tuấn Sơn

13/01/2020 15:50

Để thuyết phục được tầng lớp thượng lưu, các doanh nghiệp bất động sản đã phải liên tục đem ra những mặt hàng có độ cạnh tranh trên thị trường.

Biệt thự vẫn được thị trường hứng chịu tích cực

Báo cáo thị trường do CBRE Việt Nam thi hành cho thấy, đối với phân khúc bất động sản gắn liền với đất, năm 2019 ghi nhận tổng số 4.200 căn mở bán mới, đạt tới tăng ấn tượng 82% theo năm. Doanh số bán hàng khả quan tiếp tục cho biết các mặt hàng biệt thự, nhà mặt phố được thị trường chịu đựng tích cực, với 3.853 căn bán tốt trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái.

Về hoạt động thị trường, trong quý IV/2019, giá biệt thự bình quân trên thị trường thứ cấp đạt 4.248 USD/m2 (bao gồm giá đất và kinh phí xây dựng). Giá bán ghi nhận mức tăng 2,2% so với quý trước và 11,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo CBRE, hướng tới năm 2020, thị trường dự kiến sẽ mở rộng hơn nữa tới các quận ngoại ô trong khi sức hấp thụ của thị trường vẫn duy trì tích cực do người tiêu dùng đang chú trọng nhiều hơn đến các khu vực này. Hà Nội dự kiến sẽ chào mừng lượng nguồn cung tương lai dồi dào, cùng theo với đó là sự tạo thành các cụm dân sinh mới ra xa hơn tới từ cả những chủ đầu tư nội địa và nước ngoài.

“Vượt rời khỏi ranh giới của thành phố, chúng tôi đang quan sát sự chuyển đổi của thị trường bất động sản tại các vùng xung quanh, với cơ sở hạ tầng liên tỉnh được cải thiện, kể cả việc xong xuôi các đường quốc lộ và cao tốc, cũng như việc xây dựng các trung tâm công nghiệp lớn. Các chủ đầu tư đang từng bước thành lập và tiếp thị các dự án khu đô thị được đầu tư tiện ích và tiện nghi đầy đủ, cùng theo với đó là các mặt hàng nhà ở chuyển từ đất nền sang bàn giao hoàn thiện”, CBRE nhận định.

Đâu là lợi thế cạnh tranh?

Bối cảnh thị trường bất động sản hạng thượng lưu như biệt thự, nhà mặt phố đang sẵn có những dấu hiệu khởi sắc nhưng cũng cần được lưu ý một thực tế rằng, sự gia tăng của tầng lớp giàu và siêu giàu kéo theo những đòi hỏi, tiêu chí nghiêm khắc hơn về phong cách và không gian sống. Do đó, để thuyết phục được tầng lớp thượng lưu, các doanh nghiệp bất động sản đã phải liên tục mang ra những sản phẩm có độ

Một trong các nhân tố được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng hiện giờ là đưa thiên nhiên vào gần với không gian sống. Với những dự án có quỹ đất lớn chủ đầu tư chi cực mạnh tay cho cảnh quan để có những mặt hàng nhà ở mang phong cách nghỉ ngơi (home resort) đang được giới thượng lưu ngoài nước cực kì ưa chuộng.

Đặc biệt với biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, tập đoàn Ecopark đã tái hiện lại một thiên đường đảo cọ Dubai ngay trong khu đô thị, nơi những căn biệt thự được xây dựng trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ. Ecopark đã đặt hàng các tập đoàn thiết kế quốc tế xây dựng một hệ thống mặt nước lưu thông, tuần hoàn khổng lồ trải rộng trên một diện tích 72ha, được lọc sạch bằng công nghệ thủy sinh có vốn đầu tư rất lớn.

Thiết kế căn biệt thự cũng là nhân tố cạnh tranh. Mỗi dự án sẽ chọn cho mình 1 hoặc nhiều đẳng cấp đúng chuẩn nhà giàu để quyến rũ khách hàng. Ecopark Grand – The Island có tới 5 mẫu biệt thự do các tập đoàn kiến trúc nước ngoài thiết kế, chỉ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài cho phong cảnh toàn khu được nhất quán, còn toàn bộ thiết kế bên trong gia chủ đều cũng đều có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra nếu gia chủ có yêu cầu, Ecopark cũng sẽ giúp kết nốt với những thương hiệu nội thất danh tiếng như Versace, Roberto Cavalli… để đặt mua thiết kế nội thất “hàng hiệu” đồng bộ cho ngôi nhà.

Ngoài ra, với xu hướng “bán cả một môi trường sống” đang rất được ưa chuộng hiện nay, các tiện ích liền kề phong cách cũng chính là một trong số nhân tố nâng lên giá trị căn nhà như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, hệ thống trường lớp quốc tế, sân chơi golf ….

Theo đó, ngoài đầu tư mạnh về tiện ích, những ông lớn bất động sản cũng từng để tâm hiều đến những dịch vụ đi kèm mặt hàng của mình. Ví dụ như khi mua biệt thự đảo Ecopark, gia chủ sẽ được hưởng dịch vụ tại sân chơi golf liền kề, đưa đón bằng du thuyền, xe Maybach và có chuyên viên concierge phục vụ riêng.

Có thể nói, thị trường bất động sản trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục đón nhận những sản phẩm siêu cấp cao với nhiều điểm đặc biệt đẳng cấp, khác biệt khi số lượng người giàu đang tăng nhanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, cả chủ đầu tư lẫn khách hàng đều càng phải có sự nghiên cứu kỹ càng để tạo ra được các mặt hàng phù hợp nhất.

TỪ KHÓA

Từ khóa bài viết:

Bài viết Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang