Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt

Biệt thự dành riêng cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt

Với biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, tập đoàn Ecopark đã tái hiện lại một thiên đường đảo cọ Dubai ngay trong khu đô thị…

Không gian sống xanh tại Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Tuấn Sơn

13/01/2020 15:50

Để thuyết phục được tầng lớp thượng lưu, các doanh nghiệp bất động sản đã phải liên tục mang ra những sản phẩm có tính cạnh tranh trên thị trường.

Biệt thự vẫn được thị trường chịu đựng tích cực

Báo cáo thị trường do CBRE Việt Nam thực hành cho thấy, đối với phân khúc bất động sản gắn liền với đất, năm 2019 ghi nhận tổng số 4.200 căn mở bán mới, đạt tới tăng ấn tượng 82% theo năm. Doanh số bán hàng khả quan tiếp tục cho biết các sản phẩm biệt thự, nhà mặt phố được thị trường hứng chịu tích cực, với 3.853 căn bán được trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái.

Về hoạt động thị trường, trong quý IV/2019, giá biệt thự bình quân trên thị trường thứ cấp đạt 4.248 USD/m2 (bao gồm giá đất và chi phí xây dựng). Giá bán ghi nhận mức tăng 2,2% so với quý trước và 11,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo CBRE, hướng tới năm 2020, thị trường dự kiến sẽ mở rộng hơn nữa tới các quận ngoại ô trong lúc sức hấp thụ của thị trường vẫn duy trì tích cực do người mua đang chú trọng nhiều hơn đến nhiều khu vực này. Hà Nội dự kiến sẽ mừng đón lượng nguồn cung tương lai dồi dào, cùng với đó là sự tạo thành các cụm cư dân mới ra xa hơn đến từ cả các chủ đầu tư trong nước và nước ngoài.

“Vượt ra khỏi ranh giới của thành phố, chúng tôi đang quan sát sự chuyển đổi của thị trường bất động sản tại những vùng xung quanh, với cơ sở hạ tầng liên tỉnh được cải thiện, kể cả việc hoàn thành các đường quốc lộ và cao tốc, cũng giống việc thành lập các trung tâm công nghiệp lớn. Các chủ đầu tư đang từng bước thành lập và tiếp thị các dự án khu đô thị được đầu tư tiện ích và tiện nghi đầy đủ, cùng theo với đó là các mặt hàng nhà ở chuyển từ đất nền sang bàn giao hoàn thiện”, CBRE nhận định.

Đâu là ưu thế cạnh tranh?

Bối cảnh thị trường bất động sản hạng cao cấp như biệt thự, nhà mặt phố đang sẵn có các dấu hiệu khởi sắc nhưng cũng càng phải lưu ý một thực tế rằng, sự gia tăng của tầng lớp giàu và siêu giàu cuốn theo những đòi hỏi, tiêu chí khắt khe hơn về phong cách và không gian sống. Do đó, để thuyết phục được tầng lớp thượng lưu, các doanh nghiệp bất động sản đã phải liên tục mang ra những mặt hàng có độ

Một trong số yếu tố được nhiều chủ đầu tư áp dụng hiện giờ là đưa thiên nhiên vào gần với không gian sống. Với những dự án có quỹ đất lớn chủ đầu tư chi cực mạnh tay cho cảnh quan để có những mặt hàng nhà ở mang phong cách nghỉ dưỡng (home resort) đang được giới thượng lưu toàn cầu vô cùng ưa chuộng.

Đặc biệt với biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, tập đoàn Ecopark đã tái hiện lại một thiên đường đảo cọ Dubai ngay trong khu đô thị, nơi những căn biệt thự được thành lập trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ. Ecopark đã đặt mua các tập đoàn thiết kế quốc tế thành lập một hệ thống mặt nước lưu thông, tuần hoàn khổng lồ trải rộng trên một diện tích 72ha, được lọc sạch bằng công nghệ thủy sinh có vốn đầu tư rất lớn.

Thiết kế căn biệt thự cũng chính là nhân tố cạnh tranh. Mỗi dự án sẽ chọn cho mình 1 hoặc nhiều phong cách đúng chuẩn nhà giàu để sexy nóng bỏng khách hàng. Ecopark Grand – The Island có tới 5 mẫu biệt thự do các tập đoàn kiến trúc nước ngoài thiết kế, chỉ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài cho phong cảnh toàn khu được nhất quán, còn toàn bộ thiết bên cạnh trong gia chủ đều có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra nếu gia chủ có yêu cầu, Ecopark cũng sẽ hỗ trợ kết nốt với những thương hiệu nội thất danh tiếng như Versace, Roberto Cavalli… để đặt mua thiết kế nội thất “hàng hiệu” đồng bộ cho ngôi nhà.

Ngoài ra, với xu hướng “bán cả một môi trường sống” đang rất được ưu thích hiện nay, các tiện ích liền kề phong cách cũng chính là một trong số yếu tố nâng cao giá trị ngôi nhà như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, hệ thống trường lớp quốc tế, sân chơi golf ….

Theo đó, ngoài đầu tư mạnh về tiện ích, những ông lớn bất động sản cũng từng chú tâm hiều đến những dịch vụ đi cùng sản phẩm của mình. Ví dụ như lúc mua biệt thự đảo Ecopark, gia chủ sẽ có hưởng dịch vụ tại sân chơi golf liền kề, đón đưa bằng du thuyền, xe Maybach và có nhân viên concierge phục vụ riêng.

Có thể nói, thị trường bất động sản trong thời gian tới sẽ còn tiếp tục chịu đựng những mặt hàng siêu cao cấp với nhiều điểm nổi bật đẳng cấp, khác biệt khi số lượng người giàu đang tăng nhanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, cả chủ đầu tư lẫn khách hàng đều cần có sự nghiên cứu kỹ càng để làm được được những mặt hàng phù hợp nhất.

TỪ KHÓA

Từ khóa bài viết:

Bài viết Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang