Bình tích áp Varem có những sự cố nào?

Bình tích áp Varem có những sự cố nào?

ví như những chúng ta đọc đến đây , tôi nghĩ bạn đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được sử dụng làm thế nào rồi. cho nên tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và vai trò cũng như các ứng dụng của bình tích áp varem https://goo.gl/7SKJQu  nữa ( ví như những chúng mình quan tâm có thể tham khảo thêm các bài viết trước đây của tất cả chúng tôi ).

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ trả lời một vài câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến đối với tất thẩy chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách hàng có tên Hoàng Văn Trung có hỏi chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau khi hưởng dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu nhà chung cư hãng nhỏ thì tôi thấy sức ép của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên do ở đây là gì và cách khắc phục làm thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC tất cả chúng tôi tiên liệu có thể bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một dòng khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. sức ép của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra sức ép trong đường ống. Khi lượng khí này ít đi lại sẽ tạo ra sự giảm sức ép trong bình nên bình không còn duy trì được sức ép như trước nữa.

>> Bình áp lực varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

Để khắc phục tình trạng này, Quý khách có thể liên lạc đến một số nhà cung cấp bình tích áp để được trợ giúp kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có giải pháp tự làm được nếu có chuyên môn kỹ thuật.

Câu hỏi số 2 : Của khách Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

Gia đình đôi đã mua và hưởng dụng một bình tích áp 100 lít hiệu Varem được 2 năm. thời điểm hiện tại, khi sử dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được sức ép lên đường ống nữa. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục làm sao ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. có giải pháp bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình hưởng dụng bộ phận này rất thường sảy ra tình trạng thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục tình trạng này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có cách xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có giải pháp tự thay ruột cho mình.

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách hàng có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có nhu cầu sử dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên phân khúc có 2 dòng bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 dòng này khác nhau như thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất cả chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên thị trường thời điểm hiện tại 3 loại bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung đích sử dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 dòng màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được hưởng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được sử dụng cho hệ thống cấp nước ăn uống hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 hãng bình này có các đề nghị khác nhau trong việc sử dụng nguyên liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có đề nghị rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo đích hưởng dụng mà Quý khách lựa chọn sản phẩm cho hợp lý.

>>> Xem thêm giá máy bơm chìm tsurumi 

You might also like

Tin tức tổng hợp

Vì sao bơm nước thải tsurumi được dùng nhiều hiện nay

Máy bơm nước thải tsurumi là thương hiệu bơm của nhà sản suất lớn của Japan, máy bơm này đã khá thân quen với các doanh nghiệp ở nước ta.

Tin tức tổng hợp

Căn hộ Masteri An Phú chăm lo cuộc sống khu đất vàng thiết kế hợp lý

ban can ho Masteri An Phu chăm lo cuộc sống, đẹp tự nhiên sở hữu lâu dài. Căn hộ tiện ích tối đa, nằm tại khu vực Xa Lộ Hà

Tin tức tổng hợp

Bơm bùn chìm KRS tsurumi chính hãng

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa thiên nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra không ngừng nghỉ trên

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply