Bơm bùn chìm KRS tsurumi chính hãng

Bơm bùn chìm KRS tsurumi chính hãng

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa thiên nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra không ngừng nghỉ trên khắp thế giới và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh những cơn mưa bất chợt làm cho dài thêm hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. những thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm tại trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một vài điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> máy bơm nước thải tsurumi  giamaybomnuoc.com

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp dễ làm để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình thi công là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có cơ hội được hưởng dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các di chuyển ống tiêu chuẩn với kết nối mặt bích. Khi sử dụng như thế này, không hữu ích lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ cài đặt đặt và tháo dỡ, an toàn, độ chắc chắn cao và vận hành ổn định như máy bơm công trình thi công, làm cho chúng có tác động như một biện pháp đề phòng lũ lụt thiết thực.

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ khoảng từ 2,2 đến 22 kW, từ đó chúng ta có khả năng chọn model phù hợp nhất với điều kiện của người dùng nó. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn đáp ứng nhiều máy bơm thoát nước có cách tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách thay đổi đi đến mặt bích.

>> máy thổi khí tsurumi giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin

Máy bơm của Tsurumi được thiết kế dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. một vài máy bơm công suất lớn cũng được qui hoạch dựa nguyên tác này để chắc chắn cho máy vận hành ổn định và có độ bền tuyệt với.

Hãy liên lạc với Matra Quốc tế để chắc chắn Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi đối với công ty chúng tôi qua tel: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá cả.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
Điện áp : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> Xem thêm máy bơm nước công suất lớn giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

You might also like

Tin tức tổng hợp

Khu căn hộ KingDom 101 khẳng định uy tín tiện nghi nhất vị trí phù hợp

bán căn hộ Kingdom 101 khẳng định uy tín sống thanh bình tiện ích tập trung. Chung cư thiết kế hợp lí, khu vực đường tô hiến thành xu hướng đẳng

Tin tức tổng hợp

Căn hộ Sunwah Pearl phong cách sống resort giá hấp hẫn tiện nghi xung quanh

Can ho Sunwah Pearl phong cách sống resort, giá hợp lí tiến độ tốt nhất. Căn hộ môi trường thoải mái, địa chỉ Nguyễn Hữu Cảnh số 90 kín đáo ấm

Tin tức tổng hợp

Mua máy bơm nước thải cho gia đình cần quan tâm điều gì?

Nâng cao chất lượng cuộc sống là điều mà nhà nước ta luôn hướng tới, việc phát triển kinh tế cũng kéo theo đời sống của người dân được nâng

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply