Bơm bùn chìm KRS tsurumi chính hãng

Bơm bùn chìm KRS tsurumi chính hãng

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa thiên nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra không ngừng nghỉ trên khắp thế giới và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh những cơn mưa bất chợt làm cho dài thêm hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. những thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm tại trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một vài điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> máy bơm nước thải tsurumi  giamaybomnuoc.com

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp dễ làm để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình thi công là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có cơ hội được hưởng dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các di chuyển ống tiêu chuẩn với kết nối mặt bích. Khi sử dụng như thế này, không hữu ích lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ cài đặt đặt và tháo dỡ, an toàn, độ chắc chắn cao và vận hành ổn định như máy bơm công trình thi công, làm cho chúng có tác động như một biện pháp đề phòng lũ lụt thiết thực.

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ khoảng từ 2,2 đến 22 kW, từ đó chúng ta có khả năng chọn model phù hợp nhất với điều kiện của người dùng nó. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn đáp ứng nhiều máy bơm thoát nước có cách tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách thay đổi đi đến mặt bích.

>> máy thổi khí tsurumi giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin

Máy bơm của Tsurumi được thiết kế dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. một vài máy bơm công suất lớn cũng được qui hoạch dựa nguyên tác này để chắc chắn cho máy vận hành ổn định và có độ bền tuyệt với.

Hãy liên lạc với Matra Quốc tế để chắc chắn Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi đối với công ty chúng tôi qua tel: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá cả.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
Điện áp : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> Xem thêm máy bơm nước công suất lớn giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

You might also like

Tin tức tổng hợp

Ứng dụng máy bơm nước matra trong PCCC

Máy bơm nước Matra hiện tại được chạy nhiều nhất trong nhiều lĩnh vực. Chính bởi vậy mà thương hiệu đến từ Italya này đã thiết kế ra nhiều dòng

Tin tức tổng hợp

Căn hộ Saigonres Plaza nằm đắc địa giữa trung tâm khu đông thành phố

bên cạnh đó , dự án có công viên thành thị rộng nên bạn định cư tại căn hộ Saigonres Plaza sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần

Tin tức tổng hợp

Bình tích áp varem khi mua cần biết những gì????

 Bình tích áp hay bình áp lực varem là sản phẩm ra đời cách đây 44 năm, sự ra đời của bình  tích áp varem đánh dấu một mốc lịch

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply