Cách Chặn Trang Web Trên Windows 10


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Cách Chặn Trang Web Trên Windows 10

4.5 / 5 ( 2 votes )

Chúng ta cũng đều có thể thấy rất nhiều trẻ nhỏ rớt vào vòng luẩn quẩn của nghiện ma túy, khủng bố mạng hoặc cho dù là mại dâm. Thanh thiếu niên cảm nhận ra quá thú vị khi truy cập các trang web khiêu dâm, mà không nhận thấy chừng độ hiểm nguy của chúng cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Công nghệ càng phát triển, nó càng trở nên hiểm nguy đối với thế giới. Ngoài ra, một số người có thói quen xấu là thăm dò máy tính của bạn, nhìn vào những gì bạn nhìn mọi lúc!

Bạn không thể ngăn chặn con cái của bạn hoặc bất kể ai cho chuyện đó truy cập internet. Nhưng ít nhất bạn cũng đều có thể lọc hoặc kiểm tra những gì họ đang truy cập. Đến với câu hỏi làm ra sao để chặn một trang web trên windows 10, nhất là trên Windows, ở đây tôi sẽ giúp bạn các cách thức để chặn các trang web trên Windows 10 .

Trước tiên chúng ta hãy hiểu lý do tại sao chúng ta cần chặn rất nhiều trang web trên windows 10.

Internet là nguồn thông tin và dữ liệu vô lượng. Cho phép ai đó sử dụng ngẫu nhiên máy tính của bạn mọi lúc và mở các trang web khác nhau trên máy tính của bạn dựa theo lịch sử chắc chắn ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Phần khó chịu nhất nhưng buồn cười nhất của trình duyệt ngẫu nhiên đây là phần lớn được thực hành mà không có kiến ​​thức và sự cấp phép của bạn.

Để chống lại sự can thiệp này, bạn cũng có thể có thể cần đặt các hạn chế trên máy tính Windows 10 của mình, để ngăn những kẻ mạo xưng mở một vài trang web được chọn trên thiết bị của bạn.

Tại sao bạn phải để các có hạn cho những trang web nhất định?

  • Lướt video trực tuyến cũng có thể có thể quá đắt, nhất là những video thu hút nhiều lưu lượng truy cập.
  • Nếu ai đó khác sử dụng hệ thống và truy cập rất nhiều trang web không phù hợp¬.
  • Nếu cài đặt internet của bạn sao cho mật khẩu cho những tài khoản truyền thông xã hội của bạn được ghi nhớ, bất kỳ người lạ nào cũng có thể dễ dàng nhập vào khi bạn vắng mặt để can thiệp với các chi tiết cá nhân của bạn.
  • Trẻ em thông minh hơn ước tính của chúng tôi về chúng. Nếu bạn đang chia sẻ máy tính Windows 10 của mình với con bạn, thì bạn phải phải hết sức cẩn thận!

Vì phòng bệnh hơn chữa bệnh, nên luôn luôn tốt hơn cho  các trang web chặn Windows 10  hơn là hối tiếc về sau. Bây giờ chúng tôi sẽ mở ra 3 kỹ thuật quan trọng nhất và dễ nhất trong các các kỹ thuật khác nhau sẽ giúp bạn chặn nhiều trang web nhất định trên thiết bị windows của bạn.

3 Phương pháp chặn trang web trên Windows 10

Có biết bao lý do để chặn các trang web như Face book, Twitter, YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác, đặc biệt là bạn đang điều hành một tổ chức. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn các trang web được chọn trong mọi thứ các trình duyệt chính và tất cả những phiên bản Windows. Trong phần này của bài viết, bạn sẽ trải qua 3 cách  để chặn một trang web trên windows 10  với sự trợ giúp của một số ứng dụng chặn trang web và cài đặt Windows.

1. Chặn trang Web trên Windows 10 bằng file Hosts

File Hosts là một tệp dịch vụ cho Windows được người dùng sử dụng. Các  Windows 10 chặn các trang web bằng cách thêm URL tương ứng vào file Hosts. Điểm trừ lớn nhất của ý tưởng đây là điều đó sẽ bị loại bỏ, và do đấy không hữu hiệu lắm. Chiến lược được nhắc đến không được bảo vệ bằng mã PIN và không cấp phép chặn các trang https: //.

Làm ra sao được thực hiện?

Bước 1:  Mở chương trình Notepad với tư cách quản trị viên. Để làm như vậy, hãy nhập “Notepad” vào trường tìm kiếm Start/taskbar, click chuột phải vào mục Notepad và sau đó bấm Run as administrator.

Nhấp vào nút Yes khi bạn thấy lời nhắc “User Account Control prompt”.

Bước 2:  Trong cửa sổ chương trình Notepad, bấm vào menu File , bấm Open , thay đổi loại file từ Text Documents thành All Files (xem hình bên dưới). Điều hướng đến C:WindowsSystem32driversetc   và chọn file Hosts.

Nhấp vào nút Open để mở tệp bằng Notepad .

Bước 3: Khi file hosts được mở bằng Notepad, hãy thêm URL của các trang web mà bạn muốn chặn truy cập trên PC theo phương pháp sau:

127.0.0.1 www.bing.com

127.0.0.1 www.google.com

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào menu File và sau đó nhấp vào tùy chọn Save (Ctrl + S) để lưu các thay đổi. Đó là nó!

Hãy thử mở một trong những URL này trong bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn ngay bây giờ. Không có trang web nào bị chặn sẽ tải trên PC của bạn tính từ lúc bây giờ.

Để bỏ chặn trang web một lần nữa, hãy làm theo các chỉ dẫn được đề cập ở trên và xóa các mục trang web khỏi tệp máy chủ. Lưu các tập tin.

2. Sử dụng ứng dụng chặn trang Web

Đây là cách hữu hiệu nhất và dễ dàng nhất để chặn các trang web Windows 10. Các loại phần mềm này được bảo quản khỏi việc vượt qua, khi so sánh với các cách thức khác và cấp phép bạn nêm các trang web theo phương pháp tốt hơn rất nhiều. Lấy ví dụ về HT Employee Monitor cho doanh nghiệp và HT Parental Control , chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn nhiều trang web trong các trình duyệt phổ biến.

Làm ra sao được thực hiện?

Thực hiện theo những chỉ dẫn bên dưới và bạn cũng có thể có thể đơn giản chặn bất kỳ trang web nào trên Windows 10:

  1. Tải về và cài đặt phần mềm.
  2. Chuyển đến tab Website Blocking  . Đề cập đến trang web và nhấp vào Block .
  3. Nhấp vào Apply .

3. Với Windows Family Safety

Đây là 1 cách hiệu quả để  chặn các trang web windows 10  . Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp cho người dùng mà không có bất kỳ đặc quyền quản trị nào.

Làm làm sao được thực hiện?

Bước 1. Nhập vào Control Panel của bạn và đặt vào User Accounts and Family Security .

Bước 2. Bây giờ hãy thiết lập hệ thống an toàn gia đình trực tuyến cho mọi người dùng.

Bước 3. Chọn người sử dụng mà bạn mong muốn chặn các trang web.

Bước 4. Chọn vào On, enforce current setting

Bước 5. Nhấp vào Web filtering .

Bước 6. Chọn tùy chọn Users can only use the websites I allow và nhấp vào Allows or block specific websites .

Bước 7. Bấm dán địa chỉ URL bạn mong muốn chặn và nhấn   Block . Trang web này sẽ được nhìn thấy trong bản kê các trang web bị chặn. Tương tự, thêm tất cả các trang web bạn muốn chặn.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách Chặn Trang Web Trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang