Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI cực dễ của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI cực dễ của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò VấpSửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp / Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI cực dễ của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò

Khi đề cập việc đổi đuôi định dạng của một file nào đó nhiều người sẽ lo âu và nghĩ rằng vấn đề đó rất phiền nhiễu và khó thực hiện, đặc biệt là đối với những người không giỏi về công nghệ thông tin. Nhưng hiện nay với những công cụ online cực kì tiện dụng và nhanh chóng sẽ giúp bạn cũng có thể có thể chuyển đổi đuôi file một cách vô cùng dễ dàng, thậm chí đối với cả những người không chuyên . Nạp mực in tại gia quận Thủ Đức sẽ chia sẻ một số tuyệt kỹ dưới đây.

Chuyển video Youtube sang mp3 bằng Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc lúc này đã bổ trợ tải về video YouTube theo định dạng MP3. Mặc dù các định hình đích trên Cốc Cốc không nhiều nhưng dùng công cụ này có vẻ nhanh nhất. Theo sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp vậy đây là 1 cách khá nhanh và dễ dàng nhất cho bất cứ ai cần chuyển đổi đuôi file video.

Cách đổi đuôi file video online trên cloudconvert.com

Theo sửa máy tính ngay tại nhà quận 1 trang cloudconvert.com là nơi hỗ trợ tải video từ máy tính lên rồi đổi sang định dạng khác để tải về. Tất nhiên chúng ta chẳng thể đưa lên một file dung lượng quá lớn, hệ thống sẽ không xử lý nổi. Để tải file video lên chúng ta bấm Select Files.

Bạn có thể chọn hơi nhiều định hình đích (nút 1), trong ảnh chúng ta chọn chuyển file video sang file audio mp3. Ngoài ra bạn cũng cũng có thể có thể bấm nút tùy chỉnh thêm (2).

Đây là giao diện tùy chỉnh file đích, trong đấy có chọn lựa cắt gọn theo một quãng thời gian. Sau khi tùy chỉnh xong, hãy bấm nút Start Conversion bên dưới để bắt đầu chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi xong, chúng ta đã có thể bấm nút Download để tải file thành phẩm về.

Sửa máy tính ngay tại nhà quận Tân Bình hướng dẫn đổi đuôi file video tải trực diện từ YouTube

Bên cạnh đổi đuôi file video tải lên từ máy tính thì cũng tương đối nhiều công cụ online bổ trợ tải video YouTube về nhưng không theo dạng MP4 mà có thể đổi thành các định dạng khác như AVI, 3GP, MKV hay MP3. Một số công cụ tỉ dụ có thể kể đến như clipconverter.cc hay onlinevideoconverter.com. Nhiều công cụ online như clipconverter.cc hỗ trợ tải video YouTube về nhưng vẫn không theo dạng MP4 mà có thể đổi thành các định hình khác. Điều chúng ta phải làm là dán đường link YouTube gốc vào khung số 3, chọn định dạng đích (4) cùng lúc tùy chỉnh thêm 1 chút với các lựa chọn ở dưới (5) nếu cần. Sau đó chúng ta bấm Tiếp tục.

Kiểm tra lại thông tin trước lúc bấm Bắt đầu để chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi chúng ta đã cũng có thể bấm Tải về để lấy file thành phẩm.

Trên này là 3 cách khá đơn giản mà sửa máy tính ngay tại nhà quận 1 hướng dẫn  để đổi đuôi video.

Chúc bạn thực hành thành công.

 

 

 

Từ khóa bài viết: sửa máy tính tại nhà, sửa máy tính tại nhà tp.hcm, sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp, sửa máy tính tại nhà quận 9, sửa máy

Bài viết Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI cực dễ của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang