Cách ghim máy tính Calculator trên màn hình Windows 10 để luôn nổi trên ứng dụng khác


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Cách ghim máy tính Calculator trên màn hình Windows 10 để luôn nổi trên ứng dụng khácCalculator (Máy tính) là một trong số ít ứng dụng nền tảng không thể thiếu, được tích hợp sẵn trong mọi phiên bản Windows.

Calculator (Máy tính) là một trong số ít phần mềm nền tảng không thể thiếu, được tích hợp sẵn trong mỗi phiên bản Windows. Tuy mục đích chính không có gì thay đổi: Giúp người dùng xử lý những phép tính toán học từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng Calculator đã được cải tiến khá nhiều về cả giao diện lẫn tính năng trong vài năm trở lại đây.

Chẳng hạn, Calculator trên Windows 10 hiện đã được bổ sung tính năng cấp phép người dùng ghim giao diện ứng dụng, để nó luôn hiển thị trên màn hình dù cho bạn đang sử dụng bất cứ phần mềm nào. Calculator hỗ trợ nhiều chế độ tính toán khác nhau, do đấy tính năng ghim màn hình này sẽ cực kỳ hữu ích với các người có nhu cầu làm việc đa tác vụ đòi hỏi phải tính toán liên tục.

Để ghim cửa sổ ứng dụng Calculator trên màn hình Windows 10, bạn chỉ cần thi hành một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng “ Calculator ” từ “ Menu Start ” hoặc bất cứ địa thế nào bạn thường dùng.

Calculator

Lưu ý: Ứng dụng Calculator sẽ khởi chạy ở chế độ mà đã sử dụng trong đợt gần nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng ghim màn hình này chỉ hoạt động với chế độ ” Standard ” của Calculator. Nếu bạn dường như không ở trong chế độ này, hãy nhấp vào tượng trưng menu ba dấu gạch song song ở góc trên cùng bên trái cửa sổ ứng dụng, sau đó nhấn vào “ Standard ”.

bấm vào biểu tượng ba dấu gạch song song

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ô vuông có mũi tên kế bên “ Standard ”.

Biểu tượng ô vuông có mũi tên bên cạnh “Standard”.

Ứng dụng Calculator giờ đây sẽ bật ra một cửa sổ nhỏ hơn một chút. Cửa sổ này sẽ luôn hiển thị trên bất kể giao diện chương trình nào. Bạn có thể kéo nó tới mọi vị trí mà mình muốn trên màn hình bằng phương pháp nhấn giữ thanh trên cùng. Ngoài ra, cũng cũng có thể có thể thay đổi kích thước của Calculator bằng phương pháp kéo thả các cạnh.

Ứng dụng đã được ghim

Như vậy, phần mềm Calculator hiện đã được ghim trên màn hình Windows 10 của bạn. Chỉ cần nhấp vào “ X ” để đóng phần mềm khi bạn kết thúc công việc.

  • Cách thiết kế logo bằng Logo+ trên Windows 10
  • Cách thay đổi webcam mặc định trên máy tính Windows 10
  • Cách khắc phục sự cố mất Calculator trong Windows 10

Từ khóa bài viết: Calculator,ứng dụng Calculator,ghim ứng dụng máy tính,Cách ghim ứng dụng calculator windows 10

Bài viết Cách ghim máy tính Calculator trên màn hình Windows 10 để luôn nổi trên ứng dụng khác được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang