Cách khôi phục kênh YouTube bị xóa


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Cách khôi phục kênh YouTube bị xóacach khoi phuc kenh youtube bi xoa, Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục kênh YouTube bị xóa
Có cách nào để phục hồi lại kênh Youtube bị xóa? Làm ra sao để lấy lại kênh Youtube bị xóa? Đó là những câu hỏi mà hơi nhiều người dùng còn lăn tăn, vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Bài viết liên quan

  • Hướng dẫn xóa kênh Youtube Channel, xóa kênh Youtube của bạn
  • Tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, loại bỏ quảng cáo trên youtube
  • Quản lý kênh Youtube đã đăng ký
  • Cách xóa kênh đề xuất trên Youtube, Youtube Suggests
  • Cách xóa tài khoản Gmail Google, kênh YouTube vĩnh viễn mau nhất


Vào 1 ngày đẹp trời bỗng nhiên kênh YouTube của bạn bị “bay màu” và bạn đang băn khoăn không biết làm ra sao để khôi phục, lấy lại kênh YouTube bị xóa của mình?

huong dan cach khoi phuc kenh youtube bi xoa

Cách lấy lại kênh Youtube bị xóa dễ dàng
  Bài hay
– Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực kỳ nhanh với x2convert

Cách phục hồi kênh YouTube bị xóa

1. Vì sao kênh YouTube bị xóa?

Giống như các nền tảng khác, YouTube cũng xây dựng các nguyên lý cộng đồng và chính sách, buộc người sử dụng phải tuân thủ.

cach khoi phuc kenh youtube bi xoa

Trong tình huống nếu vi phạm Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ, cụ thể liên quan đến nội dung video của bạn, có thể là nội dung vi phạm chủ trương (các nội dung bạo lực hoặc nội dung người lớn, không lành mạnh), … nhiều lần. Hoặc một nguyên nhân khác có thể là do video trên kênh YouTube của bạn liên tục bị bên chủ nắm giữ báo cáo (report). Trong các tình huống này kênh YouTube của bạn sẽ bị khóa, xóa khỏi vĩnh viễn.

Xem thêm: Cách kiếm tiền qua Youtube

2. Khôi phục kênh YouTube bị xóa

Tại thời điểm này cách duy nhất để khôi phục lại tài khoản, kênh YouTube bị xóa là kháng cáo.

Ngoài ra nếu kênh YouTube bị xóa mà bạn không rõ nguyên nhân, hoặc nếu kênh bị xóa do nhầm lẫn hoặc sự cố, và bạn chắc chắc không phạm luật nguyên tắc cộng đồng và nội dung không dính bản quyền.

Google cung cấp biểu mẫu cho người dùng, bạn cũng đều có thể truy cập tại đây (link: https://support.google.com/accounts/contact/suspended?p=youtube&visit_> <https:

Từ khóa bài viết: cach khoi phuc kenh youtube bi xoa

Bài viết Cách khôi phục kênh YouTube bị xóa được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang