Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tínhCách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings yêu cầu bạn cần có email đăng nhập, có thể đăng ký ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải xuống.
Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings rất đơn giản, bạn chỉ cần tải phần mềm ZOOM Cloud Meetings về máy tính hoặc đăng ký trên trình duyệt và thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây của Taimienphi.vn là có thể đăng ký ZOOM Cloud Meetings dễ dàng.

Bài viết liên quan

  • Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
  • Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
  • Cách xóa tài khoản Zoom, chấm dứt, hủy dịch vụ Zoom Free
  • Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp
  • Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên


ZOOM Cloud Meetings (viết tắt là Zoom hoặc Zoom Meeting, trang web là Zoom.us) là biện pháp hữu ích hỗ trợ mọi người có thể họp, học, giảng dạy trực tuyến dễ dàng, hiệu quả. Hiện nay, ngoài tương thích trên máy tính, ứng dụng ZOOM Cloud Meetings còn tích hợp trên điện thoại iOS, Android, bạn cũng có thể tải Zoom về máy tính, điện thoại để kết nối đều được. Nếu bạn mong muốn sử dụng ZOOM Cloud Meetings hiệu quả, trước hết, tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings là điều rất cần thiết.

cach tao tai khoan zoom cloud meetings

Đăng ký Zoom.us, tạo tài khoản Zoom Cloud Meetings

Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính

Khi bạn đăng ký ZOOM Cloud Meetings trên PC, bạn cũng có thể có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập ZOOM trên điện thoại Android, iOS đơn giản để cũng đều có thể tham gia Zoom học online hoặc hội họp dễ dàng. Tạo tài khoản Zoom như sau:

Bước 1 : Mở phần mềm Zoom trên máy tính, bạn click vào ” Sign up ” để triển khai đăng ký, đăng nhập.

cach tao tai khoan Zoom

Bước 2 : Để đăng ký thì bạn nhìn góc dưới tay phải, click vào ” Sign up free “. 

Bước 3 : Bạn click vào từng ô ” Month “, ” Day ” và ” Year ” để định ngày tháng năm sinh rồi click vào ” Continue “.

Lưu ý : Zoom là nền tảng học, họp trực tuyến dành cho những người từ 16 tuổi trở lên. Do đó, những độc giả dưới 16 tuổi chẳng thể đăng ký được ứng dụng này mà chỉ cũng có thể nhờ bố mẹ, thầy cô giáo … đăng ký hộ theo nhóm. 

Bước 4 : Lúc này, bạn nhập email của bạn  rồi click vào ” Sign Up ” để đăng ký.

Bước 5 : Zoom sẽ hiện ra thông báo là ” We've sent an email to … “, có tức là hệ thống Zoom sẽ gửi tới email mà bạn vừa nhập một thư mới.

Bạn mở tab mới và tiến hành  đăng nhập vào email mà bạn vừa nhập ở bước 3 rồi click vào tin Zoom gửi và click vào ” Activate Account ” để có thân xác nhận email.

Bước 6 : Zoom sẽ mở ra tab mới với giao diện Welcome to Zoom . Ở đây, bạn nhập vào ô
“First name “: Nhập tên của bạn.
– ” Last name “: Nhập họ của bạn.
– ” Password “: Nhập mật khẩu. 
– ” Confirm Password “: Nhập lại mật khẩu.

Tiếp đó, nếu mà bạn lập tài khoản cho cả một nhóm thì bạn click vào ” Yes “, còn không thì bạn click vào ” No “. Tiếp tục click vào ” Continue “.

Lưu ý : Đối với mật khẩu, bạn cần nhập 8 ký tự, có chữ viết hoa và viết thường cũng như có cả số. Tới khi bạn nhập đúng mật khẩu theo đòi hỏi thì bạn mới có thể chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 7: Ở bước này, Zoom đòi hỏi bạn mời bạn bè tham gia vào Zoom, bạn nhập 3 email rồi bạn click vào ” I'm not a robot “. Tiếp tục click vào ” Invite “.

Bước 8 : Bạn có thể click thử vào ” Start Meeting Now ” để bắt đầu tạo phòng học, họp.

Bước 9 : Hiển thị như hình dưới là bạn đã tạo được phòng họp và đăng ký thành công. Nếu bạn mong muốn mọi người vào phòng họp, học thì bạn click vào ” Launch Meeting “.

Chú ý : Ngoài cách tạo tài khoản Zoom Cloud Meeting trên PC trên đây thì bạn có thể tạo tài khoản ứng dụng Zoom bằng các cách sau đây:
– Tài khoản bằng Google (Bạn đang nhập bằng email. Với cách này, bạn không cần phải tạo tài khoản, mật khẩu).
– Tạo tài khoản bằng Facebook (Dùng Facebook để sử dụng ứng dụng Zoom đăng nhập, không đòi hỏi bạn tạo mật khẩu mới).
– Tạo tài khoản bằng SSO (Dùng tài khoản SSO để dùng Zoom)

Những lưu ý để dùng ứng dụng Zoom hiệu quả:

Để dùng phần mềm Zoom học, họp online hiệu quả nhất thì bạn phải chú ý điều sau:
Dùng ID Zoom cố định để quản lý tin tức tài khoản trên Zoom tốt nhất bởi khi sử dụng ID Zoom khác thì bạn sẽ tham gia vào lớp học, phòng họp trực tuyến ngẫu nhiên. Để ID cố định,bạn cần nhấn New Meeting rồi click vào “Use My Personal Meeting ID”, tiếp tục nhấn vào New Meeting.
Thay đổi mật khẩu phòng học, họp g iúp bảo mật tin tức trên Zoom. Tuy nhiên, thay đổi mật khẩu chỉ áp dụng cho phòng họp cá nhân, còn đối với phòng họp/học bình thường thì bạn không đổi được. 
Mời người khác tham gia và phòng họp/học : Bạn có thể mời qua email, danh bạ điện thoại, sao chép URL hoặc là lời mời.

Sau khi bạn tiến hành tạo tài khoản Zoom Cloud Meeting như các bước ở trên, bạn có thể dùng ứng dụng Zoom để tạo phòng họp, phòng họp dễ dàng, mang tới hữu hiệu chất lượng khi hộp, học ngay khi mọi đứa ở nhà. 

Tải Zoom về máy tính , PC và trên điện thoại:

=> Link tải Zoom cho PC

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

https://thuthuat.Link Google drive/cach-tao-tai-khoan-zoom-cloud-meetings-62360n.aspx

Từ khóa bài viết: cach tao tai khoan zoom cloud meetings

Bài viết Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang