Cần bán gấp khuôn viên hoàn thiện, diện tích 1940m2, xã Yên Bài


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài

Cần bán gấp khuôn viên hoàn thiện, diện tích 1940m2, xã Yên Bài

Do không có nhu cầu sử dụng gia đình cần nhượng lại lô đất 1940m2, có 200m2 là đất ở lâu dài, diện tích còn lại 1740m2, là đất vườn..Lô đất nằm ở vị trí cao view thoáng, khu vực nhiều cấy cối không khí trong lành, phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần, tất cả khuôn viên sân vườn đã được gia đình chúng tôi xây dựng kiên cố khang trang gồm 01 nhà sàn bê tông tiện nghi đầy đủ, có nhà để xe, có bể bơi mini, trong vườn trồng nhiều loại cây ăn quả và cây bóng mát cổ thụ, đất hai mặt tiền, sổ đỏ chính chủ thụ tục pháp lý nhanh gọn, sẵn chỉ việc dọn đến ở luôn

Do không có nhu cầu sử dụng gia đình cần nhượng lại lô đất 1940m2, có 200m2 là đất ở lâu dài, diện tích còn lại 1740m2, là đất vườn.
Lô đất nằm ngay địa thế cao view thoáng, khu vực nhiều cấy cối không khí trong lành, thích hợp làm nơi nghỉ ngơi cuối tuần, tất cả khuôn viên sân vườn đã được gia đình chúng tôi xây dựng kiên cố khang trang gồm 01 nhà sàn bê tông tiện nghi đầy đủ, có nhà để xe, có bể bơi mini, trong vườn trồng nhiều loại cây ăn quả và cây bóng mát cổ thụ, đất hai mặt tiền, sổ đỏ chính chủ thụ tục pháp lý nhanh gọn, sẵn chỉ việc dọn đến ở luôn. Giao thông thuận lợi vị trí gần khu vực ủy ban xã Yên Bài, ai có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ. 0968028768.

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: Do, không, có, nhu, cầu, sử, dụng, gia, đình

Bài viết

Cần bán gấp khuôn viên hoàn thiện, diện tích 1940m2, xã Yên Bài

được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang