Chung cư Avila – Bước khởi đầu cho chặng đường thành công

Chung cư Avila – Bước khởi đầu cho chặng đường thành công

Dự án Chung cu avila có vị trí nằm tại vô cùng đắc địa , nằm nằm tại ngã tư An Dương Vương – Võ Văn Kiệt, thuộc Phường 16, Quận 8, đô thị Hồ Chí Minh.

 
can ho the avila 2

Condotel du an cocobay Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại địa điểm tại Đà Nẵng nói riêng

 

Đây là một trong một số đường huyết quản có cơ hội kết nối nhanh lẹ đến trọng tâm Quận 111, Quận 6, Quận 5, Quận 1…Với một qui hoạch cao 22 tầng và có 1 tầng hầm từ tầng 1 – 3 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn, có diện tích từ 50-71m2 cho căn hộ 1PN và căn hộ 2PN.

 

Tại can ho the avila 2 quan 8 thì có một môi trường sống Xanh và văn minh, thân thiện, với các tiện nghi đẳng cấp , hướng tới mai sau và phát triển bền vững.

 

Các thông tin dự án căn hộ the avila:

 

+ Vị trí dự án: mặt tiền An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, thành thị Hồ Chí Minh

 

+ CDT : công ty TNHH sinh sản – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo

 

+ qui mô dự án: cao 22 tầng và 1 tầng hầm (tầng 1-3 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn)

 

+ Diện tích của khu đất: 4.029,8 m2

 

+ Tổng số căn hộ: với 285 căn có diện tích từ 50,5 đến 71,1m2

 

Dự án can ho the avila được đâu tư xây và phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho quý cư dân trên địa bàn đô thị Hồ Chí Minh. đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày lý tưởng với không khí trong lành cùng hệ thống cây xanh tươi mát.

 

nếu như quý khách mua tập trung đến dự án ăn hộ the avila thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nước Nhật Bản các thông tin chi tiết, cũng như tiến độ thi công và xác thực nhất của dự án.

You might also like

Tin tức tổng hợp

Các sản phẩm máy bơm nước thải Matra có thông số ra sao?

Máy  bơm nước thải là hãng máy bơm chuyên sử dụng để bơm những loại nước thải sinh hoạt, công nghiệp có bùn loãng, có rác thải, đối với loại

Tin tức tổng hợp

Dự án Sala Thủ Thiêm tận hưởng môi trường trong lành gần thiên nhiên

Căn hộ cao cấp du an New City định nghĩa một khu căn hộ không gian thoáng mát cho quý cư dân. Căn hộ cao cấp căn hộ New City khu vực

Tin tức tổng hợp

Saigon Mystery Villas Quận 2 chăm lo cuộc sống nội thất đẹp mảng xanh hài hòa

Saigon Mystery chăm lo cuộc sống tầm nhìn rộng căn hộ tiện nghi. Chung cư cao cấp trải rộng view nhìn, khu vực trên đường 104, KP3, P.Bình Trưng Tây nằm