Cửa Hàng Thay Linh Kiện Máy Tính Quận 1


Ads_ngang

Thay Linh Kiện Máy Tính Quận 1 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem website;   sửa máy tính quận 1  –   phá mật khẩu máy tính quận 1 –  thay ổ cứng máy tính quận 1  –  bấm đầu mạng quận 1

–   dây mạng internet quận 1  –   bán usb wifi quận 1 –   nâng cấp ram máy tính quận 1 –  nạp mực in quận 1  – linh kiện máy tính quận 1

Sau khi gắn xong GPU, hãy gắn chặt GPU với phần sau của thùng máy bằng một hoặc hai vít. Nếu GPU cần thêm cổng nối nguồn điện, hãy kết nối cổng này với nguồn điện.

BƯỚC 9: LẮP RÁP BỘ LƯU TRỮ

Bộ phận/dụng cụ: Bo mạch chủ, SSD, HDD, tua vít Phillips số 2, vít, sổ tay chỉ dẫn sử dụng thùng máy

Đầu tiên, kiểm tra thùng máy của bạn. Mỗi thùng máy có một chút khác biệt về ổ đĩa.

Bạn có thể thấy nhiều khoang ổ đĩa với những kích cỡ khác nhau trong thùng máy. Những khoang này còn cũng có thể có thể có lẫy nhỏ bằng nhựa nếu đó là những khoang ổ đĩa không cần sử dụng dụng cụ để lắp ráp hoặc những khoang này còn cũng đều có thể chỉ trông giống như những giá kim loại.

Bộ lưu giữ thường có hai kích thước: 2,5 inch (HDD và SSD) và 3,5 inch (HDD). Đa số các khoang 3,5 inch cũng đều có thể nhận ổ 2,5 inch nhưng không có chuyện trái lại (một số khoang 3,5 inch sẽ được các khay chưa được thiết kế dành riêng cho ổ 2,5 inch nhưng vẫn có thể vừa khoang 2,5 inch). Bạn cũng cũng đều có thể thấy những khoang lớn hơn trong thùng máy, dành riêng cho các ổ đĩa lớn hơn như ổ đĩa flash và thường đặt tại phía đằng trước của thùng máy, gần với nóc thùng.

Nếu bạn có khoang chẳng cần sử dụng dụng cụ để lắp ráp, thì mỗi khoang đều có chốt hoặc lẫy riêng bằng nhựa. Mở hoặc khóa chốt hoặc lẫy để kéo khay ra ngoài. Đặt ổ đĩa vào khay, một số khay 3,5 inch được thiết kế để nhận cả khay 2,5 inch. Nếu như vậy, bạn sẽ cực kỳ cần bắt vít ổ đĩa 2,5 inch vào khay 3,5 inch để cố định.

Gắn lại khay vào khoang. Khi khay được gắn vào đúng chỗ, sẽ có tiếng tách.

Nếu không có khoang kiểu này, bạn sẽ thấy một giá kim loại (to, giống như 1 tấm bảng) có những khía mỏng hoặc lỗ bên trên giá. Để đặt ổ đĩa vào một trong những “khoang” này, mọi thứ những gì bạn nên làm là gắn ổ đĩa vào giữa giá kim loại và bên cạnh của thùng máy rồi bắt vít cố định. Bắt đủ số vít theo chỉ dẫn trong sổ tay hướng dẫn sử dụng thùng máy, nhưng nếu bạn không có đủ vít thì hầu hết ổ đĩa chỉ cần hai vít.

Sau khi gắn xong ổ đĩa, hãy kết nối chúng với bo mạch chủ (bằng cáp SATA đi kèm với ổ đĩa hoặc bo mạch chủ) và nguồn điện.

Xem mẹo hay từ chuyên gia

BƯỚC 10: CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH

Bộ phận/dụng cụ: Máy tính, màn hình, chuột, bàn phím, hệ điều hành lưu trên ổ đĩa flash

Nếu bạn đã chuẩn bị hệ điều hành (HĐH) trên ổ flash USB, thì giờ đây là lúc để làm điều đó. (Xem phần trên về các hệ điều hành trong Phần “CHUẨN BỊ 3: Chọn các phần tử của bạn” để hiểu thêm chi tiết.)

Cắm ổ đĩa flash chứa HĐH, cũng giống màn hình, chuột và bàn phím, rồi bật máy tính.

Màn hình đầu tiên bạn thấy sẽ nhắc bạn nhấn một phím để vào thiết lập hệ thống hoặc BIOS. Nhấn phím đó để mở BIOS. (Nếu màn hình chớp tắt quá nhanh khiến bạn không kịp nhìn thấy đó là phím nào, hãy xem sổ tay chỉ dẫn sử dụng bo mạch chủ.)

Trước tiên, bạn phải kiểm tra để đáp ứng tất cả linh kiện đều được lắp ráp và đã được nhận. Tìm trang này trong BIOS hiển thị thông tin hệ thống máy tính của bạn (các bo mạch chủ khác nhau có thiết lập BIOS khác nhau nhưng bạn cũng đều có thể tìm thấy màn hình có chứa tin tức này) và kiểm tra để đáp ứng hệ thống nhận mọi thứ mọi thứ bạn đã lắp ráp.

Sau đó, kiểm tra BIOS để tìm trang Boot (có thể được đặt tên là “Boot Order” hay “Boot Priority”). Thay đổi thứ tự khởi động để khởi động ổ đĩa flash đầu tiên, sau đó là ổ đĩa bạn mong muốn cài HĐH vào chỗ này (nếu bạn định dùng ổ SSD làm ổ khởi động, bạn phải cài HĐH vào đây).

Khởi động lại máy tính. Máy tính của bạn sẽ khởi động từ USB và bộ cài đặt HĐH sẽ bật lên. Làm theo các chỉ dẫn cho đến khi hoàn chỉnh cài đặt.

Xem mẹo hay từ chuyên gia và cách giải quyết sự cố

NHƯNG VẪN CHƯA XONG

Nếu bạn đã thực hành mọi thứ các cách thông qua hướng dẫn của chúng tôi, xin chúc mừng bạn đã hoàn thành bản dựng của mình (đặc biệt nếu này là lần trước mắt của bạn)! Tuy nhiên, công việc không nhất thiết phải xong xuôi tại đây.

Điều thú vị nhất khi tự thiết kế máy tính chơi game của mình là công việc sẽ chẳng bao giờ đích thực hoàn tất. Khi những tiến bộ về phần cứng liên tục xuất hiện, khả năng tùy biến máy tính với những tùy chỉnh là gần như vô hạn, và giàn máy của bạn cũng đều có thể cập nhật theo ý bạn mong muốn theo cả nhu cầu và ngân sách của bạn.

Khi bạn tiếp tục kiểm tra các thông số kỹ thuật được đề xuất cho một trò chơi mới mà bạn mong muốn chơi, hãy ghi nhớ những khả năng này. Máy tính bạn vừa xây dựng sẽ đóng vai trò là nền tảng của bạn cho cả những trải nghiệm chơi game phía trước và tinh chỉnh các thành phần của bạn là phần nào thú vị của việc sở hữu chiếc máy tính này.

Bây giờ bạn đã biết cách thành lập một máy tính chơi game, hãy coi xét việc tích hợp máy tính của bạn vào một trạm chiến đấu hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể có thể tìm hiểu cách tận dụng nhiều nhất bản dựng của mình thông qua các kỹ thuật nâng cao như khả năng ép xung CPU của bạn

https://suamaytinhtainha.myblog.it/2021/08/23/thay-linh-kien-may-tinh-tai-quan-1/

https://suamaytinhtainha.hpage.com/ban-linh-kien-may-vi-tinh-quan-1.html

https://suamaytinhtainha.hpage.com/ban-linh-kien-may-vi-tinh-quan-1.html

https://medium.com/@congtythienlong2021/thay-linh-ki%E1%BB%87n-laptop-qu%E1%BA%ADn-1-2cc836e6439d

https://cliqafriq.com/read-blog/72278

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang