Đầu năm tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại chơi lớn


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Đầu năm tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại chơi lớn

Đầu năm tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại chơi lớn

Đầu năm tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại chơi lớn

Thời gian gần đây, Vinhomes liên tục có những chương trình tri ân đặc biệt dành cho cư dân. Nếu như cuối năm 2019, hàng chục nghìn dân sinh Vinhomes được triệu phú Phạm Nhật Vượng tặng điện thoại thì đầu năm 2020, vị tỷ phú này tiếp tục chơi trội lúc mua nhà ở được tặng voucher sắm xe VinFast có mức giá trị lên đến 200 triệu đồng, đặc biệt sắm xe được miễn phí chỗ gửi.

TIN MỚI

Theo đó, từ ngày 19/02/2020, Vinhomes tiến hành chương trình “Nhà sang, xe xịn – phong cách tinh hoa” – tặng voucher mua xe VinFast có mức giá trị lên đến 200 triệu đồng cho mọi thứ khách mua nhà Vinhomes. Đây là chương trình tri ân đặc biệt, lớn số 1 từ xưa đến nay của hệ sinh thái Vingroup.

Cụ thể, mọi thứ các khách mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes sẽ có tặng voucher sắm xe VINFAST tương ứng:Nhà dưới 2 tỷ được tặng voucher trị giá 70 triệu vnd (áp dụng lúc mua xe VinFast Fadil); Nhà từ 2 tỷ đến dưới 3 tỷ đồng được tặng voucher 150 triệu vnd (áp dụng khi mua xe VinFast Lux A2.0); Nhà trên 3 tỷ đồng được tặng voucher 200 triệu đồng (áp dụng khi tậu xe VinFast Lux SA2.0).

Tất cả các dân cư Vinhomes được khuyến mãi miễn phí gửi xe hàng tháng (tới hết tháng 12/2022) cho nhiều nhất 2 xe gắn máy và 1 ô tô VinFast; các khách hàng khác nắm giữ xe VinFast sẽ được miễn phí gửi xe tại hệ thống Vincom hoặc Vinhomes trên toàn nước trong thời gian tối đa 6 tiếng mỗi ngày (không gửi qua đêm).

Đặc biệt, lúc mua cùng lúc “nhà Vinhomes, ô tô VinFast” từ 19/2/2020 theo chương trình này, khách hàng còn được gói bổ trợ tài chính ưu việt lên tới 35 năm.

Được biết, trước đấy Tập đoàn Vingroup cũng đã từng tặng ô tô VinFast Fadil cho khách mua căn shop thuộc dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Theo đó, sau khi phải trả và ký hợp đồng mua khách hàng sẽ có tặng một con xe Fadil VinFast trị giá 394.900.00 đồng (chưa cho dù là thuế phí), và quà tặng này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt, hay trừ vào giá bán nhà.

Hiện nay Vinhomes phát triển đa chủng loại mặt hàng nhà ở như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà mặt phố thương mại… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Symphony (Hà Nội); Vinhomes Grand Park (HCM); Vinhomes Star City (Thanh Hoá)…  

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Link bài gốc Copy link

Từ Khóa:
đại gia Phạm nhật vượng, Phạm Nhật Vượng, khách mua nhà, Hệ sinh thái, 2 xe máy, hỗ trợ tài chính

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đầu năm tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại chơi lớn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang