Đầu tư chưa bao giờ dễ dàng hơn với Condotel Tropicana Trần Phú

Đầu tư chưa bao giờ dễ dàng hơn với Condotel Tropicana Trần Phú

Thành phố Nha Trang nổi tiếng là địa điểm du lịch hút khách hàng đầu cả nước với hầu hết tất cả các mùa trong năm. Điều này khiến cho nhu cầu phòng lưu trú tại đây mỗi năm lại cần bổ sung thêm một số lượng không hề nhỏ. Trong khi đó, quỹ đất tại Nha Trang hiện nay không còn nhiều, đặc biệt là tại những vị trí đẹp trên cung đường ven biển Trần Phú. Là một trong những chủ đầu tư có tầm nhìn mang tính chiến lược dài hạn, công ty cổ phần Miền Nhiệt Đới đã xây dựng tổ hợp căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Trần Phú tại khu đất đẹp hiếm có, dự án đã tạo nên sức hút vô cùng lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Các đối tác uy tín tại Condotel Tropicana Trần Phú

Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với hai phong cách độc đáo đó là Champa hoài cổ kết hợp với Beach Living phóng khoáng, hiện đại. Hai khối tháp cao 50 tầng được thiết kế dựa trên ý tưởng về hình dánh của cánh buồn đón gió xa khơi. Với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư Korn Architects đến từ nước Đức xa xôi, mỗi căn hộ tại dự án đều là một viên ngọc được mài dũa, trau chuốt đến từng chi tiết để đảm bảo không chỉ tối ưu công năng sử dụng mà còn rất hài hòa cùng tính thẩm mỹ cao.

Condotel Tropicana Trần Phú

Đơn vị quản lý vận hành của Condotel Tropicana là Wyndham Hotel Group đến từ nước Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu uy tín và giàu kinh nghiệm vận hành tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bảng xếp hạng các tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu thế giới vào năm 2016, thương hiệu này xếp vị trí thứ 4 trong tổng số 10 đơn vị. Do đó, lựa chọn đầu tư tại dự án này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp và khả năng thu hút du khách đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn cao, đem lại hiệu quả đầu tư hấp dẫn và bền vững cho gia chủ.

Hình thức sở hữu linh hoạt và phân chia lợi nhuận hấp dẫn

Không những thế, lựa chọn đầu tư Condotel Nha Trang này, quý khách hàng còn còn thể lựa chọn linh hoạt các hình thức sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu. Qúy vị có thể mua để ở, để tự khai thác cho thuê hoặc cũng có thể ủy quyền cho đơn vị quản lý kinh doanh để nhận lợi nhuận phân chia hàng tháng…

Với những gia chủ tham gia vào chương trình cam kết tỷ suất lợi nhuận tại Condotel Tropicana Trần Phú sẽ nhận được cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm đầu, với 8% lãi suất mỗi năm. Kể từ năm thứ 6 cho đến năm thứ 10, mỗi năm mức lãi suất sẽ tăng 1%. Đặc biệt, trong thời gian khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ được miễn hoàn toàn phí quản lý.

>>> Kênh đầu tư mới: Sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất đảo ngọc Vinpearl Condotel Phú Quốc!

You might also like

Tin tức tổng hợp

Saigon Mystery Villas Quận 2 chăm lo cuộc sống nội thất đẹp mảng xanh hài hòa

Saigon Mystery chăm lo cuộc sống tầm nhìn rộng căn hộ tiện nghi. Chung cư cao cấp trải rộng view nhìn, khu vực trên đường 104, KP3, P.Bình Trưng Tây nằm

Tin tức tổng hợp

Dự án cao cấp Piania City Nha Trang tiêu chuẩn cao cấp sống xứng tầm hồ bơi tuyệt đẹp

ban biet thu Piania City Nha Trang tiêu chuẩn cao cấp lối sống riêng lựa chọn hàng đầu. Khu Biệt Thự không gian rộng rãi, khu vực Trần Phú trải nghiệm

Tin tức tổng hợp

Tìm hiểu các đặc điểm của dòng bơm nước thải tsurumi

Trong những nhà sản suất sinh sản máy bơm tõm nước thải thì thương hiệu bơm Tsurumi của Nhật bản luôn là cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng.

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply