Dịch Vụ Nạp Mực In Q8


Ads_ngang

Nạp Mực In – Sửa máy in Q8 máy tính Thiên Long

Sửa máy in – Bơm,Nạp Mực máy in Tận Nơi

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

nạp mực máy in quận 8

sửa máy tính quận 8

Máy in laser màu thuộc nhóm máy in laser về cơ bản các nguyên lý hoạt động giống máy in laser chung. Máy in laser màu cơ bản có 4 màu cơ bản chính là 4 hộp mực bao gồm đen, đỏ,vàng,xanh. Từ 4 màu cơ bản này sẽ pha trộn ra các màu để cho bản in có tính sắc nét cao.

Còn về nguyên lý hoạt động thì máy in laser màu vân dựa  trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên trống từ,trống từ quay qua ống mực (có từ tính) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, sau cùng mực sẽ được sấy khô và bám chắc vào giấy bằng lô sấy trước khi ra ngoài.

Như vậy nguyên lý cơ bản của máy in laser ( laser printer) dựa trên công nghệ ghi ảnh bằng hiện tượng điện quang (xerography hoặc electrophotography) do nhà vật lý CF Carlson (Mỹ) sáng kiến năm 1937. Nguyên lý này đã cho ra đời máy photocopy năm 1950 và sau đó cải biên thành máy in laser để bàn đầu tiên trên toàn cầu năm 1985 với ý tưởng cải cách của hãng Canon trong công nghệ laser.
Máy in laser hoạt động được nhờ một nguyên tắc hoàn toàn mới là tin tức (ký tự,hình ảnh …) từ máy vi tính sẽ có một dụng cụ đọc và dịch ra thành một loạt tia laser (theo một lối nhất định).

Tia laser này sẽ rọi lên một bộ quay (nó sẽ cuốn giấy và đặt biệt hơn là nó chứa tĩnh điện). bộ quay nầy cũng tiếp giáp với một trục quay khác chứa mực.

Khi quay những chổ nào có tia laser rọi lên thì mực sẽ thẩm thấu giấy còn những chổ khác thì không. những kỹ thuật đã áp dụng vào in laser là môi trương tĩnh điện (nên nhớ giấy cũng có thể có thể thu tĩnh điện, các atom điện sẽ nằm trên mặt giấy nếu như nó bị charged điện vào), photoreceptor, discharge lamp ….
Qui trình in của 1 máy laser bắt đầu từ bộ nguồn phát là diode laser. Chùm tia laser phát ra được hướng xuyên qua một hệ thống các thấu kính hội tụ và gương để sau cùng đập vào mặt trống in. Vùng trên trống tiếp nhận tia laser sẽ trở thành một ảnh điện. Tia laser sẽ liên tục phát, rồi tắt khi nó quét trên mặt trống. Tần số chớp tắt này của tia laser được gọi tên là “ĐIỂM trên inch” (dot per inch- dpi), cũng chính là thông số quyết định độ phân giải cho trang in ( dpi càng cao, chất lượng trang in càng đẹp).

đổ mực in tận nơi quận 8

đổ mực máy in tận nơi quận 8

bơm mực in tại nhà quận 8

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang