“Đồng Nai xứng đáng là vũng trũng BĐS phía Nam 2020”


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài “Đồng Nai xứng đáng là vũng trũng BĐS phía Nam 2020”
Tin tài trợ

“Đồng Nai xứng đáng là vũng trũng BĐS phía Nam 2020”

“Đồng Nai xứng đáng là vũng trũng BĐS phía Nam 2020”

Là nhận định của bà Vũ Thị Mai Hương – Giám đốc Phát triển mua bán Tập đoàn Bất động sản TLM trong bối cảnh thị trường bất động sản khá trầm lắng, nhiều nhà đầu tư đang hướng đến biện pháp trung và dài hạn.

Không dễ đạt lợi nhuận nhưng có thể làm hài lòng khách hàng nhiều hơn

Theo bà Mai Hương, thị trường TP HCM nói riêng và phía Nam nói chung vẫn tiếp diễn tình trạng khó khăn từ giữa cuối năm 2019. Mặc dù nhà nước và doanh nghiệp đang tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, nhất là vấn đề pháp lý và cấp phép dự án mới tuy nhiên, cần phải có lộ trình và thời gian. Do vậy, các thị trường ven TP HCM vẫn sẽ nhập vai trò là nguồn cung chính tối thiểu trong hai quý đầu năm 2020. “Vùng trũng bất động sản là những khu vực có thể đảm bảo tốt nhu cầu của nhà đầu tư kiếm tìm lợi nhuận hoặc khách hàng muốn tích lũy thêm gia sản đảm bảo. Dẫn đầu bản kê này càng phải nhắc đến Đồng Nai – địa phương đang sẵn có tốc độ phát triển hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông nổi bật nhất hiện nay cả về đường nội địa, đường liên tỉnh cũng giống các tuyến giao thông trọng điểm quốc gia”, bà Mai Hương cho biết.

“Đồng Nai xứng đáng là vũng trũng BĐS phía Nam 2020” - Ảnh 1.

Với nhiều công trình giao thông đang được tiến hành mạnh, bất động sản Nhơn Trạch được hưởng lợi và xúc tiến gia tăng giá trị liên tục

Trong khi đó, ông Lương Minh Đức – Giám Đốc Chi Nhánh Miền Nam Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Bất Động Sản Hải Phát cho biết: “Không phải đến năm 2020 bất động sản Đồng Nai mới được chú ý. Đây là thị trường đã có sự phát triển đột phá và duy trì sự tăng trưởng tốt trong vài năm trở lại đây đi đôi với làn sóng lan tỏa hùng mạnh từ khu Đông TP HCM. Và dĩ nhiên, trong tình hình thị trường TP HCM đang đương đầu với nhiều khó khăn, chúng tôi sẽ tập trung hướng đến các thị trường hỗ trợ nhiều thực lực như Đồng Nai”.

Ngoài ra, đây cũng chính là lúc doanh nghiệp đưa ra nhiều biện pháp linh hoạt hơn chẳng hạn liên kết để duy trì hoạt động kinh doanh. Ông Đức cũng cho biết, Hải Phát chủ trương cho những chuyên viên buôn bán hoạt động hùng mạnh hơn, áp dụng công nghệ để đón cận khách hàng khi cúm Covid 19 còn cốt truyện khá phức tạp.

Bà Mai Hương còn cho thấy thêm: “Chúng tôi nhận định sẽ cực khó để đạt lợi nhuận 6 tháng thứ nhất năm đã đề ra từ cuối 2019. Tuy nhiên, càng trong thời điểm khó khăn chúng tôi càng nỗ lực hơn gấp nhiều đợt với phương châm mọi thứ vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến mặt hàng tốt, chất lượng dịch vụ hàng đầu và tham mưu giải pháp đầu tư tối ưu hiệu quả, thích phù hợp với từng thời điểm của thị trường”.

BĐS 2020: đô thị xanh ven sông tiếp tục “hiếm và hot”

Theo bà Vũ Thị Mai Hương, khi nguồn cung chính đến từ những địa phương ngoài TP HCM và Hà Nội thì mặt hàng giá trị đặc biệt là bất động sản ven sông. “Không phải tình cờ mà những dự án sở hữu quỹ đất ven mặt nước (sông, hồ, biển) luôn được tính là của hiếm trên thị trường. Thường những mặt hàng này đều giá đắt và hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu. Có nhiều nguyên do nhưng dễ thấy nhất là môi trường sống trong lành, thoáng đãng và hợp phong thủy chính là yếu tố chinh phục hầu hết khách hàng. Con người sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi họ được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên cùng một môi trường sống ít ô nhiễm sẽ tạo điều kiện phát triển toàn diện bao gồm cả thể chất lẫn tinh thần cho cư dân”, bà Mai Hương chia sẻ.

“Đồng Nai xứng đáng là vũng trũng BĐS phía Nam 2020” - Ảnh 2.

Môi trường sống ít ô nhiễm sẽ tạo điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân. Ảnh phối cảnh dự án Manhattan Island

Đặc biệt, bà Hương cũng nhấn mạnh, những đô thị quy mô lớn ven TP HCM sẽ có nhiều ưu thế để phát triển quy hoạch bài bản theo mô hình “all-in-one” và hướng đến các giá trị sống vì con người nhiều hơn là giá trị thương mại. Đó là nguyên do vì sao, Đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay với quy mô 125 ha đơn giản chịu đựng sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Mật độ phủ xanh của King Bay chiếm đến 70% với công viên ven sông rộng 6ha và vô vàn tiện ích xanh khác được sắp xếp xen kẽ trong khu dân cư. Đặc biệt, 3 mặt giáp sông Đồng Nai giúp King Bay có các phân khu sở hữu vị trí tuyệt vời mà Manhattan Island là một ví dụ.

Không chỉ được kế thừa những tiện ích đẳng cấp, hiện đại và phong phú của King Bay, riêng Manhattan Island được xung quanh bởi diện tích mặt nước nội khu lên đến 2,1 ha. “Sự tương đồng 3 mặt giáp sông như quận Manhattan của thành phố New York giúp Manhattan Island mang đến năng lượng tích cực và cuộc sống an lành, vượng khí cho chủ nhân”, bà Mai Hương chia sẻ thêm. 

Ngày 22/2, Tập đoàn bất động sản TLM – Đơn vị phát triển dự án Manhattan Island sẽ chính thức ra mắt nhà điều hành với kiến trúc hiện đại và đậm chất nghệ thuật.

Nhân dịp ra mắt Nhà điều hành, Tập đoàn TLM dành nhiều quà tặng và khuyến mãi cuốn hút cho các nhà đầu tư như: Tặng ngay điện thoại Iphone 11 Pro Max và xe SH model 2020; Ưu đãi lộc vàng TLM áp dụng duy nhất ngày 22/2; Lợi nhuận sau 12 tháng lên đến 16%

Chi tiết tham khảo tại website:https://manhattanisland.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc Copy link

Từ Khóa:
nhà đầu tư, bất động sản

Từ khóa bài viết:

Bài viết “Đồng Nai xứng đáng là vũng trũng BĐS phía Nam 2020” được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang