G Suite, Googel Apps for Work là gì? Doanh nghiệp nhỏ có sử dụng G Suite?


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài G Suite, Googel Apps for Work là gì? Doanh nghiệp nhỏ có sử dụng G Suite?G Suite (tên gọi trước là Google Apps for Work hay Google Apps for Business) là bộ sản phẩm đa nền, năng suất dựa trên đám mây, giúp các thành viên trong doanh nghiệp kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Hệ thống G Suite bao gồm tất cả các tiện ích của Google, được nâng cấp phiên bản dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng đặc biệt.

G Suite? Google Apps for Work? Google Suite of Apps? Google Drive dành cho doanh nghiệp là gì?

G Suite  (tên gọi trước là Google Apps for Work hay Google Apps for Business) là bộ sản phẩm đa nền, hiệu suất dựa trên đám mây, giúp các thành viên trong doanh nghiệp kết nối và xong xuôi đạt việc từ mọi nơi, trên tất cả thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cấp phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực thụ quan trọng. Hệ thống G Suite bao gồm tất cả những tiện ích của Google, được cải tiến phiên bản dành riêng của doanh nghiệp với nhiều tính năng đặc biệt.
 

Với tư cách là Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, Sky Việt Nam mang đến bộ sản phẩm G Suite tin cậy nhất, hữu hiệu nhất, thích hợp với nhu cầu mỗi doanh nghiệp.
 

Google G Suite

Gmail, Hangouts và Google Drive dành riêng cho doanh nghiệp

Là một trong số nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất, cũng đều có thể bạn đã quen thuộc với Gmail và hòm thư đến thông minh, truy cập Hangouts nền tảng chuyện trò của mình và kết nối với Drive của Trung tâm lưu trữ của Google. Làm ra sao để các chức năng này không giống nhau trong G Suite?

Gmail

Gmail là nền tảng của bất kỳ tài khoản Google nào.
– Nếu không có G Suite: Nếu bạn đã thiết lập một tài khoản gmail, bạn sẽ thu được một [email protected] địa chỉ email, cũng giống không gian lưu giữ của 15 GB cho dù là bất kể cái gì được lưu giữ trong cả Gmail và Drive.
– Với G Suite: G Suite với bộ ứng dụng email tên miền dạng [email protected], cho phép bạn điều chỉnh email của bạn với tên công ty và tạo các nhóm thư dưới bí danh như [email protected] Bạn cũng có thể có được không gian lưu giữ với dung lượng gấp đôi, với 30GB Gmail phối hợp và bộ nhớ Drive.

Hangouts

Hangouts (trước đây xem là GChat) là lời giải đáp của Google về trò chuyện và hội thảo qua video.
– Không có G Suite: Bạn có thể nói chuyện với tối đa 100 người trong một cuộc trò chuyện, trong khi tính năng gọi điện video cho phép bạn chuyện trò với tối đa 10 người.
– Với G Suite: Hangouts cập nhật của Google với hai tính năng mới: Gặp gỡ Hangouts và Trò chuyện trong Hangouts. Hangouts Gặp gỡ cấp phép bạn có các hội nghị video với tối đa 30 người chỉ sử dụng một liên kết được chia sẻ, mà chẳng cần đăng nhập bên ngoài hoặc tải xuống bất kỳ plugin nào. Hangouts Trò chuyện là phần mềm dành cho thiết bị di động của mình để chuyện trò với đồng nghiệp, tạo phòng chat ảo để nói tới các dự án, cho phép bạn đính kèm tệp và thư mục từ G Suite trong cuộc chuyện trò để cũng đều có thể liên lạc thông suốt hơn.

 

Họp trực tuyến với G Suite Hangouts

Driver

Trung tâm lưu giữ của Google là các vị trí cho đội ngũ cộng tác và chia sẻ tập tin, cách mạng cộng tác thời gian thực trong Sheets, Docs, và Trang trình bày.
– Nếu không có G Suite: Bạn nhận được 15GB bộ nhớ phối hợp với Gmail và Drive. Bạn cũng có thể có thể phân loại các tệp trong thư mục và sử dụng tính năng tìm kiếm sao hoặc truy cập nhanh vào bất kỳ tệp nào. Bạn cũng cũng có thể chia sẻ các tập tin với các đồng nghiệp để chỉnh sửa hoặc cộng tác chỉ đơn giản bằng phương pháp dùng địa điểm email của họ.
– Với G Suite: Bạn thu được 30GB dung lượng lưu trữ, với tùy chọn nâng cấp lên bộ nhớ không giới hạn với mức 10 đô la 1 tháng cho mỗi người dùng. Nếu bạn định sử dụng Google Drive cho doanh nghiệp nhỏ, tính năng dự kiến ​​khác vẫn đang trong giai đoạn beta là Team Drive, sẽ cho phép các nhóm có 1 ổ đĩa tập trung, nơi họ cũng đều có thể truy cập tài liệu thay vì phải cung cấp quyền cho từng tài liệu hoặc thư mục riêng lẻ.

G Suite thông minh hơn

Cùng với việc đổi thương hiệu là G Suite năm ngoái, Google cũng từng bổ sung một số máy tính học tập khá mạnh khả năng cho các ứng dụng GSuite của nó như Tài liệu, Trang tính và Lịch.
– Tài liệu: Những gì từng là khả năng nghiên cứu của Google trong Tài liệu (nơi bạn cũng có thể tìm kiếm trên web trực diện từ Google Tài liệu của bạn) giờ đây là Khám phá, sử dụng trí thông minh của máy để giới thiệu các tư liệu hoặc hình ảnh có liên quan cho văn bản của bạn hoặc cung cấp cho bạn các tài liệu liên quan theo phương pháp của riêng bạn Google Drive.

 

G Suite

– Trang tính: Nếu, như tôi, bạn chẳng cần là một người hâm mộ công thức, Google Sheets cũng đã thêm một tính năng Khám phá. Nếu bạn đã từng viết một công thức, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ dễ dàng để nói với Sheets loại dữ liệu bạn đang tìm kiếm; Khám phá sau kia sẽ sử dụng Chế biến Ngôn ngữ Tự nhiên để gợi ý một công thức cho bạn. Ví dụ: nếu bạn nhập “số người truy cập trung bình trên mỗi bài đăng” trong 1 trang tính có số lưu lượng truy cập của bạn, nó sẽ gợi ý một công thức cho bạn dựa theo dữ liệu trong bảng.
– Lịch: Lịch từ G Suite có tính năng lập lịch trình thông minh dự đoán thời điểm bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ có mặt và đề xuất thời gian họp dựa trên sự sẵn có đó.
– Drive: Nếu bạn đang sử dụng Drive dành riêng cho Android, bạn sẽ thấy một phần Truy cập Nhanh tiện dụng sẽ gợi ý các tài liệu mà bạn mới đây đã tương tác hoặc bạn có thể cần dựa trên lịch hoặc giao tiếp với đồng nghiệp.
– Trang web: Các trang web là lời đáp của G Suite cho 1 mạng nội bộ nơi chuyên viên của bạn cũng có thể có thể truy cập vào mọi thứ tin tức mà công ty bạn muốn chia sẻ với họ. Kéo và thả chức năng cấp phép bạn tạo trang web riêng cho riêng mình, với cài đặt bảo mật để tạo ra hạn quyền truy cập hoặc để hiển thị cho nhân viên bên ngoài. Dĩ nhiên, Các trang web được tối ưu hóa với thiết kế thông minh đảm bảo di động.
– Tìm kiếm qua đám mây: Kết hợp tất cả với nhau, Google đã sử dụng thuật toán kiếm tìm hùng mạnh của riêng mình và áp dụng nó vào G Suite dưới dạng Cloud Search, về cơ bản là một chức năng kiếm tìm sáng dạ cho phép bạn kiếm tìm các tệp tin, email, thư mục hoặc thậm chí cả những người trong thư mục công ty của bạn. Về cơ bản, bất kỳ điều gì trong toàn bộ tổ chức mà bạn đang tìm kiếm, Cloud Search sẽ kiếm tìm nó. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các đề nghị sáng dạ dựa theo một số gì bạn cũng có thể có thể trước kia đã được tương tác với.

Còn về bảo mật thì sao?

An ninh luôn là con voi trong phòng cho các doanh nghiệp lớn xem xét Google như là bộ phần mềm được lựa chọn để hợp tác, nhưng G Suite đã tăng cường tính bảo mật của nó để có thể chơi với những chàng trai lớn. Điều này bao gồm được chứng nhận ISO 27001 , một chỉ tiêu quốc tế về an ninh, cũng như chứng nhận FedRAMP cho gói G cho những dịch vụ Chính phủ và Giáo dục. Ngoài các chứng nhận, cũng có thể có nhiều sự kiểm soát.

– Vault: Lưu trữ tin nhắn và email, và cài đặt nó để chúng tự động bị xóa sau một khung thời gian đã đặt, hoặc giữ lâu bền hơn thời gian chuẩn để lưu giữ. Bạn cũng cũng có thể có thể kiếm tìm nội dung trong số tài khoản đã đóng, cũng như kiểm tra và theo dấu hoạt động. Vault chi phí thêm $ 5 cho mỗi người sử dụng mỗi tháng.
– Quản trị viên: G Suite đã tăng cường kiểm soát quản trị của mình, cho phép quản lý dữ liệu tốt hơn. Các điều khiển cho phép các quản trị viên thiết lập hoặc thu hồi quyền truy cập trên máy tính bàn và thiết bị di động và thêm những thứ như xác minh hai bước. Đó là quản lý thiết bị di động ( MDM ) cấp phép quản trị viên cũng có thể quản lý thiết bị với dữ liệu công ty mẫn cảm trên chúng, ngay khi với chủ trương BYOD (mang thiết bị của riêng bạn).

G Suite admin panel

Người dùng G Suite cũng nhận được bổ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại hoặc email.

Giá trị chi phí?

Rõ ràng rằng Google đang thực hiện mọi thứ các bước chân đúng để định vị địa thế của mình như một sự chọn lựa nghiêm túc hơn cho những doanh nghiệp muốn chuyển sang đám mây. Nếu bạn đã sử dụng các phần mềm của Google, đó là một sự chuyển đổi đơn giản đến G Suite. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc gì đó như Microsoft Office 365 , có thể khó khăn hơn để biện minh cho chuyện chuyển đổi.

Tuy nhiên, rõ ràng là có các lợi ích để cải tiến lên G Suite. Mặc dù một số tính năng tiện lợi hơn (Truy cập nhanh, Khám phá), nhưng những người khác lại thực sự mở rộng tính hữu dụng của sản phẩm (email có gắn nhãn, bộ nhớ hơn và Team Drive) và bảo quản người sử dụng (bảo mật).

Nếu bạn ít nhất muốn sử dụng G Suite, bạn có thể làm như vậy bằng cách bắt đầu trải nghiệm miễn phí 14 ngày. Liên hệ hotline tư vấn:  0922.62.62.88

> > Mail Google Apps – Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp

Tweet

Các bài viết khác

Digital Marketing là gì? Có những hình thức Digital Marketing nào?

Từ khóa bài viết: g suite

Bài viết G Suite, Googel Apps for Work là gì? Doanh nghiệp nhỏ có sử dụng G Suite? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang