Google gia nhập Apple, PayPal tiến hành xử phạt Crimea


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Google gia nhập Apple, PayPal tiến hành xử phạt CrimeaTiếp theo Apple, PayPal, Google thực hiện các biện pháp xử phạt Crimea.

Tiếp theo Apple, PayPal, Google thực hành các biện pháp xử phạt Crimea. Seo Viet Nam

google google

Apple và PayPal chẳng cần là những công ty công nghệ duy nhất đã thay đổi hoạt động kinh doanh của họ ở Crimea nhằm phù phù hợp với giải pháp trừng phạt của Mỹ tại quốc gia tự trị này. Các biện pháp trừng phạt chính là hành động phản ứng lại việc sáp nhập bán đảo vùng Ukraine này vào Liên Bang Nga.

Google đã thông báo bắt đầu chặn các tài khoản AdSense và AdWords ở Crimea. Theo ban bố của Nga Lenta.ru bắt đầu từ ngày một tháng 2 năm 2015, Google cũng đã cắt bỏ dịch vụ Google Play rời khỏi khu vực này.

Tuy nhiên, các dịch vụ Free Web-based như Gmail và Google Search không nằm trong các biện pháp trừng phạt này.

Theo một nguồn tin thì “Google bị cấm cung cấp các dịch vụ trả tiền ở Crimea,” “Ngoài ra, Google chẳng thể thi hành thanh toán cho bất kỳ ai ở Crimea.  Việc này hiện tại là bất khả thi vì hầu như tất cả các ngân hàng nước ngoài cũng như các thiết bị nhập khẩu hoặc ứng dụng đến từ Crimea dường như không còn khả năng thi hành thanh toán nữa.

Apple ra thông báo chấm dứt các dịch vụ của họ vào tuần trước cho những người có tài khoản đăng ký tại Crimea, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển trong khu vực này chẳng thể tạo ra hoặc xuất bản bất kỳ phần mềm trong App Store.

Theo Lenta.ru, PayPal cho biết: “Là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính trên toàn thế giới, chúng tôi thi hành mọi nỗ lực để tuân theo theo quy chế của luật pháp trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi luôn mong muốn liên tiếp cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ chất lượng cao nhất. Thật không may, chúng tôi hiện không thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở Crimea. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự không tiện này. Hiện tại, chúng mình đã thông báo cho khách hàng và dịch vụ hỗ trợ PayPal luôn trong tư thế sẵn sàng giúp sức nếu bạn có bất kể câu hỏi nào”.

Dù muốn hay không, Google vẫn chưa thể làm ngơ thái độ giận dữ của Mỹ trong việc  ly khai của Crimea. –Seo Việt Nam

Nguồn: SiteProNews

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google gia nhập Apple, PayPal tiến hành xử phạt Crimea được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang