Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thayHướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay ⭐_⭐_⭐ Tại Website Bơm Mực Máy In Tận Nơi Nội dung chi tiết ✅✅ Xem Ngay

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay Trường hợp bị mất hoặc hư một bên tai của AirPods và phải ghép đôi AirPods tai mới chẳng cần là hiếm với cộng đồng người dùng iPhone với cách ghép đôi tai nghe AirPods.

Nếu bạn bị mất hoặc hư một bên tai của AirPods và phải mua chiếc khác để thay thế vào, bạn sẽ thật càng phải cài đặt lại một ít để kết nối tai nghe với nhau. Trường hợp này chẳng cần là hiếm khi AirPods dần trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng người dùng iPhone.

Được biết tai nghe không dây AirPods mang về cho “Táo khuyết” ước lượng 7,3 tỷ USD năm 2019, tăng từ 3,3 tỷ USD năm 2018 – mức tăng 121% – không tệ với một sản phẩm sinh ra mà gần như không có khán giả, chỉ được trình bày “ké” 5 phút trong buổi lễ giới thiệu iPhone và Apple Watch tháng 9/2016.

Dưới đây sẽ là phía dẫn các bước ghép đôi lại AirPods.

Hướng dẫn ghép đôi lại AirPods với nhau

Bước 1: Đặt cả 2 chiếc AirPod vào trong hộp sạc

Bước 2: Mở nắp hộp và kiểm tra đèn hiệu. Nếu nó nháy đèn màu vàng là đúng

Bước 3: Nhấn giữ nút cài đặt trên lưng hộp sạc trong vài giây. Đèn hiệu sẽ chuyển qua trắng

Nếu đèn hiệu không chuyển qua trắng mà vẫn nháy vàng nghĩa là AirPods đang hết pin, hãy đóng nắp hộp sạc và sạc nó thêm 20 phút. Sau đó mở nắp hộp rồi nhấn giữ nút cài đặt trên lưng hộp trong vài giây cho tới khi đèn hiệu chuyển qua trắng.

b1-huong-dan-ghep-doi-airpods-cach-ghep-doi-tai-nghe-airpods.jpg
 

Bước 4: Mở khóa iPhone của bạn và đi đến màn hình chính

Bước 5: Để hộp sạc mở nắp với 2 chiếc AirPods ở trong, và để nó ở cạnh iPhone. Một hoạt họa cài đặt sẽ hiện lên trên iPhone

Bước 6: Nhấn vào Kết nối, rồi nhấn Xong.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info , Hướng dẫn ghép đôi lại AirPods mới thay, Cách ghép đôi AirPods, Cách ghép đôi tai nghe AirPods, hướng dẫn, cách, ghép đôi, tai nghe, AirPods

Bài viết Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay được tổng hợp và biên soạn bởi: napmucmayintannoi.info . Mọi ý kiến cống hiến và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan

 • Hướng dẫn sửa lỗi chuột không dây không hoạt động

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia

 • Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ khó khăn đợt dịch Covid-19

 • Hướng dẫn làm màn hình “trán cao” như Bphone B86

 • Những thao tác sử dụng Bphone B86 không phím bấm

 • Cách chia sẻ màn hình iPhone hoặc iPad qua TeamViewer


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

 • Trải nghiệm Pixel Launcher hoàn toàn mới của Google Pixel 3 cho Android One
 • Cách dùng nút trợ lý ảo Bixby để gọi Google Assistant
 • Hướng dẫn sử dụng Event Viewer trên Windows 10
 • Hướng dẫn quản lý iPhone và iPad trên MacBook dễ dàng hơn
 • Hướng dẫn cách đặt phòng tiếp khách sạn trên ứng dụng Grab

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang