Hướng dẫn đăng ký chơi trước Diablo 2 Resurrected


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Hướng dẫn đăng ký chơi trước Diablo 2 Resurrectedcach dang ky choi truoc diablo 2 resurrected, Hướng dẫn đăng ký chơi trước Diablo 2 Resurrected trên PC
Ngay lúc này fan hâm mộ của tựa game nhập vai Diablo 2 đã cũng có thể tham dự đăng ký chơi trước phiên bản Remake, Diablo 2 Resurrected trên PC hoàn toàn miễn phí, một lớp áo mới với nền đồ họa đẹp mắt hơn hẳn so với phiên bản gốc đã phát hành vào năm 2000.

Bài viết liên quan

  • Cấu hình chơi game Diablo 2 Resurrected
  • Cách chơi Diablo 2 trên GameTV Plus
  • Tổng hợp lệnh cheat Diablo 2, mã hóa Diablo II
  • So sánh Path Of Exile 2 vs Diablo 4, game nào đáng chơi hơn?
  • Hướng dẫn đăng ký trước Diablo Immortal, siêu phẩm game ARPG


Sau hơn 21 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo 2 đã trở lại với một dung mạo tận gốc mới với cái tên Diablo 2 Resurrected, hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có 4K và tốc độ khung hình 60 FPS. Hiện Blizzard mở cửa Đăng ký chơi Diablo 2 Resurrected bản thí nghiệm tại trang chủ của mình.

huong dan dang ky choi truoc diablo 2 resurrected

Link tải Diablo 2 Resurrected phiên bản thử nghiệm

Cách đăng ký chơi và tải Diablo 2 Resurrected

Bước 1: Truy cập liên kết đăng ký chơi và tải Diablo 2 Resurrected TẠI ĐÂY
Bước 2: Nhập ngày tháng năm sinh của bạn => click Submit , xác nhận thông tin.

dang ky diablo 2 resurrected tren pc

Bước 3: Tại giao diện kế đến chọn ” Tech Alpha Opt-in*

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Battle.net của bạn vào hệ thống, nếu chưa xuất hiện thì click Create A Free Blizzard Account để đăng ký hoặc tham khảo chỉ dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Battle.net

Sau khi đăng nhập tài khoản Battle.net, xuất hiển thị thông báo ” Thank You! We've recorded your opt-in to the Diablo II: Resurrected Technical Alpha ” có nghĩa bạn đã đăng ký chơi trước Diablo 2 Resurrected thành công.

https://thuthuat.Link Google drive/huong-dan-dang-ky-choi-truoc-diablo-2-resurrected-62514n.aspx
Việc cuối cùng của bạn giờ đây là chờ đợi Blizzard xác nhận tin tức và gửi link tải Diablo 2 Resurrected về địa điểm Email Battle.net mà bạn đã sử dụng để đăng nhập, việc này cũng có thể nhanh hoặc chậm lệ thuộc vào NPH, trong thời gian mong chờ bạn hãy tham khảo qua những yêu cầu của game Diablo 2 Resurrected đối với PC, xem máy tính của mình cũng đều có thể trải nghiệm ở khung hình nào nhé.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Diablo 2 Resurrected

Từ khóa bài viết: cach dang ky choi truoc diablo 2 resurrected

Bài viết Hướng dẫn đăng ký chơi trước Diablo 2 Resurrected được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang