Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc giaHướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia ⭐_⭐_⭐ Tại Website Bơm Mực Máy In Tận Nơi Nội dung chi tiết ✅✅ Xem Ngay

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia Đối với những người dùng cá nhân, đăng ký tài khoản Cổng Dịch vụ công quốc gia có thể được đăng ký ngay bằng số thuê bao di động bên cạnh các lựa chọn tài khoản USB ký số hay SIM ký số khi dùng Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Những lợi ích mà dịch vụ công trực tuyến đem lại đang được biết tới nhiều hơn trong và sau đợt giãn cách xã hội vừa qua. Đặc biệt hiện nay hơi nhiều dịch vụ công trực tuyến đã được tập hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, cá nhân và doanh nghiệp cũng có thể đăng nhập tài khoản online để thi hành các thủ tục hành chính.

Đối với người dùng cá nhân, tài khoản trên Cổng Dịch vụ công quốc gia cũng có thể có thể có thể được đăng ký ngay ngay số thuê bao di động kế bên các chọn lựa tài khoản USB ký số hay SIM ký số.

Dịch vụ công trực tuyến được cung cấp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia theo chiều liên thông điện tử việc xac nhận, xét duyệt, giám định giữa các bộ phận nhằm đơn giản hóa thủ tục, giảm thời gian, kinh phí thực hiện, hạn chế đi lại, tiếp xúc cho người dân, doanh nghiệp.

Theo báo cáo của Văn phòng Chính phủ, sau 6 tháng triển khai Cổng Dịch vụ công quốc gia, đến nay từ 8 nhóm dịch vụ ban đầu đã tăng đều 389 dịch vụ công trực tuyến (160 cho công dân, 229 cho doanh nghiệp); cung cấp chức năng thanh toán trực truyến để người dân, doanh nghiệp nộp các nghĩa vụ tài chính liên quan.

Nhiều dịch vụ công được doanh nghiệp quan tâm thi hành như thông báo hoạt động khuyến mại, cấp C/O, cấp điện, nộp thuế, phí, lệ phí, kê khai, nộp thuế điện tử, đề nghị gia hạn thuế…

Tính đến ngày 8/5/2020, Cổng Dịch vụ công quốc gia đã có trên 35 triệu lượt truy cập; trên 134.000 tài khoản đăng ký; trên 7 triệu hồ sơ được đồng bộ trạng thái; trên 55.000 giấy tờ được thực hành qua Cổng Dịch vụ công quốc gia; tiếp nhận, hỗ trợ trên 10.000 cuộc gọi của người dân, doanh nghiệp.

Tổng chi phí xã hội tiết kiệm được khi thực hành dịch vụ công trực tuyến là từ 6.490 tỷ đồng/năm, trong đó, riêng Cổng Dịch vụ công quốc gia đóng góp 3.036 tỷ đồng/năm.

Bên dưới đây sẽ có phần hướng dẫn cơ bản về cách thiết lập tài khoản trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Hướng dẫn đăng ký Cổng Dịch vụ công quốc gia

Để đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, người dân truy cập dichvucong.gov.vn rồi bấm “Đăng ký” (hoặc truy cập trực tiếp dangky.dichvucong.gov.vn/register). Người dân cũng có thể có thể chọn “Thuê bao di động” để đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

b1-huong-dan-dang-ky-cong-dich-vu-cong-quoc-gia-cach-su-dung-cong-dich-vu-cong-quoc-gia.jpg

Để đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, người dân truy cập dichvucong.gov.vn rồi bấm “Đăng ký” (hoặc truy cập trực diện dangky.dichvucong.gov.vn/register). Người dân cũng có thể có thể chọn “Thuê bao di động” để đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại.

Hãy điền đầy đủ tin tức rồi bấm “Đăng ký”. Sau đó chúng ta nhập mã xac nhận gửi về điện thoại, và tiếp đến là bước đặt mật khẩu.

b2-huong-dan-dang-ky-cong-dich-vu-cong-quoc-gia-cach-su-dung-cong-dich-vu-cong-quoc-gia.jpg

Hãy điền đầy đặn thông tin rồi bấm “Đăng ký”. Sau đó chúng ta nhập mã xac nhận gửi về điện thoại, và tiếp đến là bước đặt mật khẩu.

Sau khi đăng ký tài khoản như trên, người dân đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia sẽ chọn phần “Tài khoản cấp bởi DVC quốc gia”.

b5-huong-dan-dang-ky-cong-dich-vu-cong-quoc-gia-cach-su-dung-cong-dich-vu-cong-quoc-gia.jpg

Sau khi đăng ký tài khoản như trên, người dân đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia sẽ chọn phần “Tài khoản cấp bởi DVC quốc gia”.

Người dân cũng đều có thể vào phần “Thông tin cá nhân” để bổ sung thông tin hồ sơ, có thể sẽ thêm thuận lợi khi dùng các dịch vụ công trực tuyến.

e1-huong-dan-dang-ky-cong-dich-vu-cong-quoc-gia-cach-su-dung-cong-dich-vu-cong-quoc-gia.jpg

Người dân cũng cũng đều có thể vào phần “Thông tin cá nhân” để bổ sung tin tức hồ sơ.

 

e2-huong-dan-dang-ky-cong-dich-vu-cong-quoc-gia-cach-su-dung-cong-dich-vu-cong-quoc-gia.jpg

Những thông tin như trong phần “Thông tin định danh”, “Thông tin mở rộng”, hay “Liên kết tài khoản” sẽ thêm thuận tiện khi dùng các dịch vụ công trực tuyến.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info , Hướng dẫn đăng ký Cổng Dịch vụ công quốc gia, Hướng dẫn sử dụng Cổng Dịch vụ công quốc gia, Cách đăng ký Cổng Dịch vụ công quốc gia, hướng dẫn, cách, đăng ký, sử dụng, Dịch vụ công, trực tuyến, quốc gia, tài khoản

Bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia được tổng hợp và biên soạn bởi: napmucmayintannoi.info . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan

 • Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay

 • Hướng dẫn sửa lỗi chuột không dây không hoạt động

 • Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến bổ trợ khó khăn đợt dịch Covid-19

 • Hướng dẫn làm màn hình “trán cao” như Bphone B86

 • Những thao tác sử dụng Bphone B86 không phím bấm

 • Cách chia sẻ màn hình iPhone hoặc iPad qua TeamViewer


4 / 5 ( 1 bình chọn )

Bài Viết Khác

 • Khai thác hiệu quả máy in trong Windows Server 2003 (Phần 1)
 • Nokia 6300 hồi sinh, giá từ 559.000 đồng
 • Hướng dẫn cách truy cập thư mục User trên Windows 10
 • Samsung được cấp bằng sáng chế về bản lề từ tính đặc biệt cho smartphone màn hình kép
 • Hướng dẫn kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng tiếng nói của Google Assistant

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang