Internet sẽ biến mất trong tương lai?


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Internet sẽ biến mất trong tương lai?

Giám đốc điều hành Google đem ra dự báo rằng Internet sẽ biến mất trong tương lai. Seo Viet Nam

internet internet

Giám đốc điều hành Google -Eric Schmidt đã dự đoán rằng Internet sẽ biến mất trong tương lai.

Schmidt cho biết tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos rằng khi kết nối trực tuyến ngày càng trở nên sáng dạ hơn và cá nhân hơn nhờ vào sự đi lên của Internet of Things, Internet cũng có thể trở thành “quá khứ”.

Khi được hỏi quan điểm của Schmidt về tương lai của Web, Schmidt cho biết, ” Đơn giản, Internet sẽ biến mất.”

Xem thêm: dich vu seo tien giang PCI

Giám đốc điều hành Google đã nói tới sự cai trị thị trường của Google trong những năm mới đây kéo theo trận chiến pháp lý như vấn đề về phòng độc quyền liên quan đến thị trường tìm kiếm di động.

“Hiện tại,  có biết bao nền tảng công nghệ hùng cường sắp tung ra và bạn đang nhìn thấy một sắp xếp lại trật tự cai trị do sự nổi dậy của các phần mềm trên điện thoại thông minh”

“Không thể đánh cược bất cứ điều gì về việc ứng dụng điện thoại thông minh sẽ như thế nào trong tương lai cũng giống diện mạo hoàn toàn mới của chúng hay các siêu máy tính”

Với dự báo “Internet sẽ biến mất trong tương lai” phải chăng giám đốc điều hành của Google đã quá lo xa về sự tiến lên của thế giới công nghệ vì cho đến thời điểm hiện tại và vài ba năm nữa, hoạt động của loài người vẫn chưa thể làm được nếu thiếu Internet. –Seo Việt Nam

Nguồn:  SearchEngineWatch

Từ khóa bài viết:

Bài viết Internet sẽ biến mất trong tương lai? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang