Khu Vista Verde quận 2 giá từ 2.1 tỷ/căn

Khu Vista Verde quận 2 giá từ 2.1 tỷ/căn

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án tốt nhất trên mặt đường Đồng Văn Cống, dự án Vista Verde đã được bắt đầu thực hiện xây dựng và sẽ chính thức được công bố vào tháng 3. Vậy điều gì khiến Khu Vista Verde quận 2 hấp đẫn và vượt trội đến như vậy, những lý do khiến quý khách hàng để ý đến dự án nhiều như vậy tất cả sẽ được hỗ trợ trong những đánh giá ngay bên dưới đây của chúng tôi.

Vista Verde

Sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ và tiện ích

thuê Vista Verde nằm tại trung tâm quận 2 nội thành Tp. Hồ Chí Minh, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Đông thành phố như: đường Đồng Văn Cống Và đại lộ Mai Chí Thọ… sẽ thuận tiện cho cư dân trong việc đi đến đến các khu vực trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của người tiên phong là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người tiên phong định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim quận 2 của Tp. Hồ Chí Minh, tại vị trí uy phong vị trí kim cương của Tp. Hồ Chí Minh nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Việc tuyến đường đường Đồng Văn Cống đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hiện hữu với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến xuất sắc cho sự phát triển kinh tế của quận 2 và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Tp. Hồ Chí Minh lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, tân tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều trông đợi nhất của khác hàng lúc quyết định dự án Vista Verde. Những dự án mang thương hiệu capitaland trước đây của CĐT Tập đoàn capitaland đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án cao cấp của mình. Vì thế tại Khu Vista Verde quận 2, quý khách hàng có quyền trông đợi và trông đợi một dự án không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án trước đây của CĐT Tập đoàn capitaland.Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Tp. Hồ Chí Minh cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể cảm thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống một cuộc sống hàng ngày xuất sắc hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một thế giới hội nhập và không ngừng phát triển, sự cạnh tranh giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư thông thái

Với qui mô dự án lên tới 12.855 m² trong đó 2/3 diện tích dự án được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 4 Block nhà mọc lên, tại thuê Vista Verde quận 2 CĐT Tập đoàn capitaland đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Phòng khách là nơi biểu hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tân tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang đến sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè thích hợp với khí hậu việt Nam.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Vista Verde quận 2 tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-go-vap/

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Khu Vista Verde quận 2, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Mở bán Khu Vista Verde quận 2 hiện đã có thông tin mới nhất. Qúy quý khách hàng để ý nhiều hơn đến dự án có thể phone ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin xác thực và nhanh nhất.

You might also like

Tin BDS

Stella Mega City đất nền Nhà phố đất nền đa năng đầy sáng tạo

Nổi lên như một dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Đông Nam Bộ, khu dự án Stella Mega City nhận được nhiều sự

Tin BDS

Vì sao chọn mua inox tấm 304 uy tín

Bảng báo giá bảng giá inox tấm 304 tphcm giá rẻ nhất TPHCM trong đó các sản phẩm inox ống 304, inox ống 201 đạt đủ các tiêu chuẩn quốc

Tin BDS

Cải tạo thiết kế Cải tạo nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Ở các thành phố lớn, nhu cầu xây dựng tư vấn thiết kế văn phòng mini đẹp hiện đại ngày càng nhiều như ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà