Mẫu chiến lược SEO toàn diện giúp tăng 10 lần traffic


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Mẫu chiến lược SEO toàn diện giúp tăng 10 lần trafficTôi đang thu gọn tất cả kinh nghiệm của chúng tôi khi thực hiện tối ưu website và nghiên cứu trường hợp vào bài đăng này. Chiến lược được đặt ra ở đây đã tạo ra kết quả hết sức thuyết phục cho từng dự án.

Bạn đã có 1 chiến lược SEO phù hợp cho mình trong năm nay chưa?

Tôi muốn đảm nói rằng bạn có sẵn thông tin TỐT NHẤT về những gì hiện đang hoạt động trong toàn cầu SEO.

Tôi đang thu gọn mọi thứ kinh nghiệm của chúng tôi khi thực hành tối ưu website và nghiên cứu tình huống vào bài đăng này. Chiến lược được đặt ra ở đây đã tạo nên kết quả hết sức thuyết phục cho từng dự án.

Bằng cách thành lập một chiến lược hợp lý và thực hành một cách tiếp cận toàn diện về SEO, bạn sẽ chẳng những nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, bạn sẽ thu được rất nhiều khách hàng thực lực và lợi nhuận hơn. 

 

Nội dung:

Cách xếp thứ hạng trong Google: Các yếu tố xếp thứ hạng của công cụ kiếm tìm

Search Intent

Lời khuyên SEO: để đạt được thành đạt SEO

Cách tốt hơn để làm điều ấy là chiến lược SEO toàn diện cho tương lai

Trước khi Chiến dịch SEO của bạn bắt đầu

 1. Xác định đối tượng mục đích của bạn: Bạn muốn thu hút ai?
 2. Nghiên cứu cạnh tranh/Nghiên cứu từ khóa: Cách tìm hàng trăm từ khóa tuyệt vời

Tận dụng ưu thế của đơn giản từ các từ khóa tiềm năng!

Tìm mọi thứ các đối thủ cạnh tranh của bạn Từ khóa với phân tích Content Gap

 1. Tối ưu hóa OnSite & OnPage SEO: Chiến lược Content cho SEO

Chiến lược Content marketing

Tín hiệu trải nghiệm người dùng (UX)

 1. Chiến lược thành lập liên kết (Link building)
  • 1) Bắt đầu với Thương hiệu
  • 2) Nhận liên kết đa chủng loại trong Content
  • 3) Chuyển sang Liên kết Chất lượng cao(Power)
  • 1) Tỷ lệ Anchor text
  • 2) Đừng từ bỏ quá sớm
 2. Đo lường kết quả SEO của bạn

Chiến lược SEO bổ sung cho những website bản địa

 

Hãy đi thẳng vào vấn đề

Cách xếp thứ hạng trong Google: Các nhân tố xếp thứ hạng của công cụ tìm kiếm

Ngành công nghiệp SEO là chút ít điên rồ. Tôi đã nghe hàng triệu lần từ các chuyên gia SEO rằng ngành công nghiệp này khó đuổi theo kịp vì nó thay đổi SO nhanh chóng – Và ở một chừng độ nào đó, nó cũng vậy. Có biết bao Cập nhật của Google mỗi năm.

Nhưng thứ hạng thực thụ điều khiển trong kiếm tìm hữu cơ ngày nay phần lớn giống như trong hơn 10 năm qua: Liên kết và Nội dung.

Kiểm tra nghiên cứu này được thực hiện bởi ahrefs cho thấy các nhân tố xếp hạng quan trọng trong tìm kiếm Google:

 

Thật cực kì rõ rệt khi thấy rằng LIÊN KẾT vẫn chính là yếu tố xúc tiến xếp thứ hạng hàng đầu cùng với Content và Rankbrain (3 nhân tố xếp hạng hàng đầu).

Vì vậy, đối với mọi thứ các cuộc nói chuyện về kiểu cách SEO thay đổi, hóa ra những điều cơ bản vẫn còn ở đó. Và chúng tôi có DATA để chứng tỏ điều ấy – Chúng tôi không dựa vào lý thuyết ở đây, chúng tôi xem xét những gì đích thực xảy ra trong kết quả tìm kiếm.

Như đã nói, chúng tôi muốn chuẩn bị cho tương lai:

Trong vài ba năm qua, chúng tôi đã thấy Google tập trung lớn vào việc gắng gượng hiểu Content, mục tiêu kiếm tìm và chủ đề (Topic Cluster).

Với  thuật toán Hummingbird của Google , họ đã cố gắng hiểu mối liên hệ giữa các Entity, chủ đề, chủ đề phụ và từ đồng nghĩa.

Mục tiêu của Google là khớp câu hỏi của người dùng với câu trả lời. Vì vậy, nếu Google có thể xếp thứ hạng tài liệu dựa trên khả năng nó sẽ trả lời truy vấn của người dùng, thì họ có cách xếp thứ hạng tư liệu mới.

Đây là nguyên do tại sao bây giờ không chỉ tập trung vào cơ chế bỏ thăm của mà (liên kết) mà còn về nội dung thực tiễn trên trang.

Search Intent

Công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn. Họ không nhìn vào các kiếm tìm theo từ khóa theo từ khóa, họ đang xem xét ý muốn đằng sau tìm kiếm và hiểu rằng một số tìm kiếm có cùng mục đích.

Đó là nguyên nhân tại sao bạn không còn càng phải xây dựng các trang không giống nhau cho mỗi từ khóa, mà tập trung vào việc thành lập các trang dựa trên các chủ đề.

Chẳng hạn, tối ưu hóa công cụ kiếm tìm trường lớp cũ được sử dụng để xây dựng các trang cho từng từ khóa: dịch vụ đăng bài của khách, gói khách, gói bài đăng trên blog của khách, v.v.

Bây giờ Google hiểu mọi thứ đều giống nhau, vì thế bạn chỉ cần tạo 1 trang và bạn sẽ xếp thứ hạng cho hàng 100 các biến thể, giống như chúng tôi:

 

Nếu Google có thể hiểu nội dung tốt hơn, thì họ sẽ không luôn phải phụ thuộc quá nhiều vào các liên kết làm cơ chế xếp hạng chính. Điều này không cần thiết phải đúng ngày hôm nay, nhưng chúng ta đã thấy bằng chứng về việc nó đi theo phía này.

Đó là nguyên nhân tại sao các trang có nội dung dài hơn có khuynh hướng xếp hạng tốt hơn – Có nhiều khả năng trang sẽ lý giải đầy đặn câu trả lời cho truy vấn của người dùng:

 

Nhìn chung, cách hiệu quả nhất để xếp thứ hạng trong Google bây giờ là trở thành người có thẩm quyền trong nghề của bạn. Khi bạn thi hành việc này, Google sẽ mở khóa lưu lượng truy cập cho bạn.

Vậy thẩm quyền trong mắt của Google là gì? Bạn cần những gì chúng tôi gọi là “Authority Trinity”:

 1. Độ sâu chủ đề
  Xây dựng các bài viết dài trả lời đầy đặn bất kỳ câu hỏi nào mà người sử dụng sẽ có về chủ đề đó.
 2. Bề rộng chủ đề
  Xây dựng nhiều bài viết trên trang web của bạn lời giải đáp cho cả những loại câu hỏi mà khách hàng của bạn có.
 3. Liên kết thẩm quyền: 
  Liên kết vẫn chính là nhân tố xếp hạng lớn nhất, nhưng chất lượng quan trọng hơn nhiều so với trước đây. SEO là một trò chơi dài hạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc có được các liên kết chất lượng đến trang web của bạn.

Bằng cách kết hợp 3 điều này, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập tăng mạnh, giống như chúng tôi làm với PCI Group. 

> > Xem thêm : 101 cách tăng organic traffic cho website

Lời khuyên SEO: để đạt được thành đạt SEO

Trước đây, SEO quá thực thụ tập trung vào 2 điều: Từ khóa và Xếp hạng

Nếu tôi xếp thứ hạng 1 cho những từ khóa mặt hàng của mình, thì tôi sẽ thắng.   Nếu tôi không, thì tôi thua.

Đây là một chiếc nhìn thực sự thiển cận về SEO và nó không phải là cách SEO thực sự hoạt động ngày nay. Có suy nghĩ cũ theo lối mòn này sẽ khiến bạn thất bại.

Nếu các liên kết là nhân tố xếp hạng lớn nhất, sẽ khó có được thành công vì KHÔNG ai muốn liên kết đến các trang mặt hàng của bạn. Sẽ cực khó để xong xuôi được được sự công bằng liên kết đến trang web của bạn nếu bạn không có bất kể điều gì hay ho để liên kết đến.

Cách tốt hơn để làm điều ấy là SEO toàn diện cho tương lai:

Chiến lược SEO mới là về lưu lượng truy cập (thay vì thứ hạng) và Chủ đề (thay vì từ khóa).

Cần coi xét hành trình của khách hàng – có tức là mặc dù thật tuyệt khi xếp hạng các trang mặt hàng của bạn cho các từ khóa chu kỳ của người mua cuối cùng, Phần nhiều lưu lượng truy cập đích thực là khoảng khóa chu kỳ giữa hoặc người mới bắt đầu; Từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm trước khi họ sẵn sàng mua (về cơ bản, các câu hỏi mà khách hàng của bạn hỏi bạn mỗi ngày).

Vì vậy, khi bạn xây dựng Content chất lượng đó, bạn nắm bắt được lưu lượng truy cập nhiều hơn, bạn xác định mình là người có thẩm quyền để thành lập mối quan hệ tin cậy với khán giả của mình, để bạn cũng đều có thể KIẾM TIỀN THÊM!

Đó chuẩn xác là những gì kế hoạch này được đề ra và nếu bạn thực hành theo nó, bạn sẽ thấy doanh thu khổng lồ trong lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số được nhắm mục tiêu.

OK, vậy là đủ với bối cảnh đằng sau nó, các bước hành động/kế hoạch SEO để có thêm lưu lượng truy cập từ Google là gì?
 

Dưới đây là cách thực hiện:

Trước khi Chiến dịch SEO của bạn bắt đầu:

Chúng tôi muốn bắt đầu với 1 cuộc kiểm toán SEO nhanh trên trang web của bạn để xem liệu có bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào không. Bạn sẽ không muốn thành lập lâu đài của mình trên cát.

Nếu trang web của bạn đã trở nên rớt trong quá khứ, hãy kiểm tra và xem liệu bạn có bất kỳ hình phạt nào thông qua Công cụ quản trị trang web , phân tích (lưu lượng truy cập giảm đột ngột), v.v.

Một công cụ tuyệt vời mà chúng tôi sử dụng là trình kiểm tra hình phạt Google này sẽ khớp với biểu đồ SEMRush về lưu lượng truy cập của bạn với mọi thứ các bản cập nhật chính của Google. Bạn có thể dễ dàng xem liệu đã có sự sụt giảm lớn về lưu lượng truy cập cùng theo đó với một bản cập nhật xuất hiện cũng đều có thể báo hiệu những gì bạn cũng đều có thể cần sửa chữa.

Một số hình phạt khó khôi phục hơn so với các hình phạt khác. KHÔNG dành 1 thời gian dài để cố gắng khôi phục một trang web cam chịu vì một số sẽ không phục hồi cho dù bạn có làm gì đi nữa. Kiểm tra Hướng dẫn cơ bản về Lịch sử Google, so sánh ngày của bạn và kiểm tra nghiên cứu điển hình của chúng tôi về việc khôi phục hình phạt cho Penguin hoặc Panda.  Bây giờ với điều kia đã nói, đây là kế hoạch chiến đấu để bắt đầu:

1. Xác định đối tượng mục đích của bạn: Bạn muốn thu hút ai?

Trước bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, bạn cần định vị đối tượng mục tiêu của mình.

Bạn cũng đều có thể có 1 số khách hàng tốt mang lại cho bạn hàng tấn tiền, đừng đòi hỏi nhiều và họ thường dễ đối phó.

Có những khách hàng khác là một nỗi đau với bạn và đòi hỏi một triệu thứ, họ là những kẻ gây nhiều phiền toái, biến cuộc đời thành địa ngục.

Bạn cũng đều có thể bán cho tất cả hai, nhưng bạn có muốn không? Chắc là không. Tôi cá là bạn sẽ lấy 1 khách hàng tốt trên 10 khách hàng xấu.

Vì vậy, việc định vị người bạn thực sự muốn nhắm mục tiêu sẽ giúp định vị từ khóa nào bạn thậm chí muốn xếp hạng, loại Content bạn muốn tạo.

Hiểu đối tượng của bạn sẽ giúp bạn tạo nên vô số ý tưởng về thứ hạng. Lắng nghe khách hàng của bạn, lắng nghe thị trường của bạn.

Khi chúng tôi xây dựng Content, chúng tôi nghĩ về những gì ngăn khách hàng mua dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi đã tấn công nó từ mọi góc độ.

Ví dụ:

Khách hàng đến với chúng tôi và họ nói rằng, tôi chưa sẵn sàng để mua, tôi muốn thực hành một chiến lược SEO, vì vậy, chúng mình đã viết bài viết này bảo rằng Đây là chiến lược SEO mà bạn nên tuân theo!

Sau đó, họ nói, tôi OK có chiến lược, nhưng tôi không biết nên nhắm mục đích từ khóa nào?

BÙM – một bài viết khác về cách làm làm sao để đơn giản nghiên cứu từ khóa

Sau đó, họ nói, OK nhưng làm ra sao tôi có thể giữ an toàn nếu tôi đang thành lập liên kết?

BOOM – một bài viết khác, Làm thế nào để Xây dựng liên kết an toàn trong SEO.

Điều này cứ lặp đi lặp lại, và chúng tôi chỉ tiếp tục trả lời câu hỏi của họ. Bằng cách này, chúng tôi tạo nên Authority và Trust, vì thế khi họ sẵn sàng mua, chúng tôi đã có mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Bằng cách hiểu thị trường mục tiêu của bạn, bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của họ và giúp họ xử lý vấn đề của họ – Điều này giúp bạn tìm được không ít tiền hơn.

Khi bạn hiểu ai sẽ nhắm mục tiêu, thì đã đến khi tìm một số từ khóa để nhắm mục tiêu! 

2. Nghiên cứu cạnh tranh/Nghiên cứu từ khóa: Cách tìm hàng trăm từ khóa tuyệt hảo

Nghiên cứu từ khóa không phải là khó – Nó đích thực dễ dàng!

Bạn có thể chia từ khóa thành 2 nhóm:

 1. Từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu
 2. Từ khóa mà bạn chưa nhắm mục tiêu.

Tận dụng ưu thế của dễ dàng từ những từ khóa tiềm năng!

Để có được thắng cuộc dễ dàng trong SEO, bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa như của chúng tôi để tìm từ khóa có lượng kiếm tìm tốt mà bạn đang xếp hạng on-site 4 hoặc thấp hơn (bao gồm cả trang 2 của Google). Google đã thấy bạn có liên quan đến các cụm từ khóa này, bạn chỉ không xếp hạng trong top 3 cho chúng.

Bằng cách tối ưu hóa các trang này và gửi thêm liên kết đến chúng, bạn cũng có thể có thể tăng thứ hạng của mình nhanh hơn biết bao so với một từ khóa tận gốc mới.

Sử dụng công cụ để xác định từ khóa nào xếp thứ hạng của bạn và nhắm mục tiêu những từ khóa nào dễ thắng trước.

Tìm mọi thứ các đối thủ cạnh tranh của bạn Từ khóa với phân tích Content Gap

Sau đó, bạn phải tìm ra các từ khóa bạn chưa nhắm mục tiêu và bạn cũng có thể làm điều đó bằng một thứ coi là phân tích chênh lệch cạnh tranh.

Về cơ bản, bạn muốn ra ngoài và tìm mọi thứ các trang web của đối thủ cạnh tranh.Bạn cũng có thể có thể sử dụng cả đối thủ cạnh tranh trực diện (đối thủ cạnh tranh bán cùng một sản phẩm như bạn) cũng như đối thủ cạnh tranh gián tiếp (các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực của bạn không bán cùng một mặt hàng nhưng có cùng đối tượng).

Khi bạn có một danh sách tất cả các đối thủ này, hãy lập danh sách tất cả những từ khóa HỌ xếp thứ hạng và sau đó loại trừ những từ khóa mà bạn xếp hạng.

Bây giờ bạn sẽ có 1 danh sách từ khóa LỚN để nhắm mục tiêu và thành lập nội dung chất lượng (như bài đăng trên blog)!

Bạn sẽ muốn áp dụng một số bộ lọc cho các bộ lọc đó, như loại trừ các từ khóa có độ khó rất cao (trừ khi bạn có một tên miền rất mạnh), đáp ứng chúng có cân nặng kiếm tìm tốt và đặt CPC> $ 1 để loại trừ các từ khóa vô dụng.

Bây giờ bạn có những từ khóa rất có mức giá trị đáng để nhắm mục tiêu! Bây giờ bạn cần tối ưu hóa Content ngày nay của mình cho những từ khóa đó hoặc xây dựng Content mới!

Đừng sợ sử dụng các từ khóa đuôi dài – Những từ này thường sẽ có ý muốn lớn hơn và chuyển đổi cao hơn!

> > Xem thêm: Hướng dẫn thi hành Content Gap để “đánh cấp” traffic của đối thủ

3. Tối ưu hóa SEO On-Site & On-Page: Chiến lược Content cho SEO

Bạn muốn thành lập nội dung và đáp ứng các trang web của bạn được tối ưu hóa với những từ khóa của bạn và khái quát chủ đề chuyên sâu.

Bạn sẽ muốn tối ưu hóa thẻ meta của mình: Thẻ tiêu đề, Mô tả meta, URL, thẻ Heading(H1, H2, H3), Hình ảnh và hơn thế nữa.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về tối ưu hóa onpage.

Trọng tâm ở đây cần là về việc thành lập Content chuyên sâu (đó là những gì Google thích xem) để trả lời câu hỏi của người dùng. Tập trung vào việc tạo nên hơn 1000 từ có nội dung có xu hướng xếp hạng tốt hơn.

Bạn nên có 1 bản kê lớn các từ khóa từ nghiên cứu từ khóa trước đấy của bạn.Chỉ cần thành lập Content tập trung vào các từ khóa đó và thêm các liên kết nội bộ vào Content đó.

Chiến lược Content marketing

Khi bạn thành lập Content giúp khách hàng mục đích của bạn xử lý các vấn đề và câu hỏi của họ, về cơ bản, nó sẽ thu hút họ đến với bạn. Điều này được xem là Inbound marketing và nó sẽ nhận được không ít khách hàng thực lực hơn vào kênh của bạn.

Trước tiên bạn phải sản xuất những Content hữu ích để thu hút đúng đối tượng mục tiêu, với PCI Group chúng tôi bắt đầu từ Chiến lược và Quy trình tạo Content để đạt được hiệu quả nhất.

Dưới đây là loạt bài viết về Content từ lựa chọn chiến lược thích hợp tới quảng bá tiếp thị:

Chiến lược Content

 • Xác định chiến lược Content thích hợp
 • Mẫu thiết lập chiến lược Content

Quy trình sản xuất Content

 • Quy trình 7 bước tạo Content đáng được xếp hạng

Mô hình Content được tổ chức theo Topic Cluster

 • Tổ chức Content theo Topic Cluster
 • Hướng dẫn xây dựng Pillar Content trong Topic Cluster

Tìm ý tưởng viết Content

 • 5 cách tìm ý tưởng viết Content tuyệt vời

Phương pháp trình bày Content logic và cuốn hút người đọc

 • Trình bày Content theo mô hình kim tự tháp ngược
 • Content Fomular: Công thức viết Content 4 bước kinh điển

Bí quyết tạo Content thu hút và có sức sống lâu dài

 • Evergreen Content vũ trang lợi hại trong Content Marketing
 • 17 mẹo viết tiêu đề thu hút
 • Tạo Content theo phương pháp bạn đọc MUỐN không phải theo ý chủ quan của bạn

Các yếu tố của 1 Content chất lượng

 • 9 đặc điểm của Content Chất
 • 10 yếu tố của 1 Conten hay xuất sắc

Cách viết Content hay và hữu hiệu

 • Cách viết Content hay và hữu hiệu chỉ với 4 bước
 • Hướng dẫn thực hiện Curate Content

Làm làm sao để Content của bạn có thể tự lan truyền?

 • 6 cách tạo Content có khả năng Viral
 • Bí mật kích hoạt Content lây truyền

Cách thực hiện Content 10x

 • Quy gửi lên ý tưởng tạo Content 10x
 • Bí quyết tạo Content tốt hơn 10 lần đối thủ

Content Copywriting

 • Nghệ thuật viết Content đỉnh cao(Copywriting)
 • 55 mẹo Copywriting giúp Content trở nên hoàn hảo

Content cần được tối ưu SEO trước lúc xuất bản

 • Hướng dẫn tối ưu SEO cho Content
 • Hướng dẫn Re-Optimize Content
 • Cấu trúc trình bày Content nâng cao dùng thử đọc

Content marketing

 • Bí quyết Content marketing hiệu quả
 • Bí quyết mở rộng quy mô Content marketing

Nếu bạn đã có nhiều Content, bạn có thể tối ưu hóa lại các Content trên blog cũ để lấy giá trị nhiều nhất từ gia sản hiện có của bạn!

Là một lưu ý phụ, bạn cũng cũng đều có thể truyền bá Content này thông qua các kênh bên ngoài SEO như email, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo trả tiền, v.v.

Sau khi bạn đã xây dựng Content, sau đó bạn cần liên kết để tăng thứ hạng .

> > Xem thêm: 11 bước Xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả

Tín hiệu dùng thử người dùng (UX)

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng trang của bạn đơn giản điều phối và có được người sử dụng những gì họ đang tìm kiếm. Hãy xem các gì được xếp thứ hạng và cố gắng loại hình hóa về Content, thiết kế, vv

Nếu người sử dụng đang đáp xuống trên trang của bạn và ngay tức thì quay về SERPs, đó là tín hiệu dùng thử người dùng tiêu cực. Bạn muốn đáp ứng mọi người ở lại trên các trang của bạn và tiếp tục trên trang web của bạn.

4. Chiến lược thành lập liên kết (Link building)

Xây dựng liên kết đôi khi có 1 bản ráp tệ, nhưng nếu bạn nhìn vào dữ liệu, đó thực sự là thứ đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Một trong những vấn đề rõ ràng nhất mà hầu hết các trang web mắc phải là đánh giá thấp con số liên kết họ cần để xếp hạng.

Trên hết, một số trang web cũng có thể có thể bị phạt vì tối ưu hóa quá mức anchor text của họ và tạo một giấy tờ không tự nhiên.

Vì vậy, khi bạn bắt đầu chiến dịch thành lập liên kết trước mắt của mình, này là kế hoạch chúng tôi đề xuất:

1) Bắt đầu với Thương hiệu:

Vì vấn đề lớn đặc biệt là các trang web bị ảnh hưởng bởi tối ưu hóa quá mức, chúng tôi muốn bắt đầu bằng cách cung cấp cho trang web của bạn biết bao sự đa dạng. Chỉ sử dụng Anchor text tự nhiên (https://www.yoursite.com hoặc chỉ tên nhãn hiệu của bạn làm từ khóa, v.v.) và không có kết nối chính xác hoặc anchor text thương mại.

Xây dựng các trang xã hội của bạn (Facebook, Twitter, Linkedin) thuộc tính thẩm quyền và các tính chất bổ sung. Điều này biểu lộ bạn là một thương hiệu thực tế.Nhận càng nhiều trong những này như bạn có thể. 

Điều này sẽ cung cấp cho bạn các liên kết thương hiệu + liên kết đa dạng. Đừng cố gắng thành lập các Anchor text thích hợp chính xác ở đây, chỉ cần dùng tên thương hiệu của bạn hoặc url trần (https://www.yoursite.com). Bạn có thể thu được các profile xã hội chất lượng, giá rẻ. 

Khi bạn tạo Content trên trang web của mình, hãy đăng Content đó lên các trang xã hội đó để duy trì liên kết tự nhiên và tài khoản xã hội của bạn hoạt động.

2) Nhận liên kết đa chủng loại trong Content:

Nhận các tính chất đa dạng khác với  các liên kết trong nội dung . Bạn cũng đều có thể thành lập các tính chất loại web 2.0 cho chuyện này và sử dụng kết hợp các từ khóa cạnh tranh thương hiệu, tự nhiên và cạnh tranh thấp / biến thể đuôi dài.

3) Chuyển sang Liên kết Chất lượng cao(Power)

Sau khi bạn đã thành lập một cơ sở đáng kể, hãy bắt đầu thêm vào các liên kết được cung cấp chất lượng cao với các anchor text phù hợp gần hoặc chính xác. Không lúc nào lặp lại cùng một anchor text hai lần, chỉ cần chuyển nó sang một cái gì đó hơi khác nhau mỗi lần. Một cách tuyệt hảo để tạo nên được các điều đây là làm bài đăng của khách trên blog authority cao. Đây là một chiến lược gửi bài Guest Post tuyệt vời.

Đôi khi chúng tôi thấy các trang web có số lượng liên kết khá, nhưng vẫn chưa được xếp hạng. Rất nhiều lần vì họ không có CHẤT LƯỢNG các liên kết mà họ cần phải đáng tin cậy – Họ đã không xây dựng được rất nhiều liên kết tin cậy cao. Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ muốn tập trung vào việc nhận các liên kết nội dung từ các ấn phẩm có tính tin cậy cao .

Xây dựng liên kết đang diễn ra: Tiếp tục thêm các dòng liên kết này mỗi tháng khi đang thay đổi anchor của bạn mỗi lần với những đuôi / biến thể dài khác nhau.

Bạn cũng sẽ muốn tránh 2 sai lầm lớn mà chúng ta thấy:

1) Tỷ lệ Anchor text: 

Vấn đề thật to lớn mà chúng tôi tiếp tục thấy là mọi người vẫn  tối ưu hóa quá mức anchor text . Ngừng lo âu về tỷ suất anchor text và chỉ cần sử dụng mọi thứ các tín hiệu thương hiệu, URL trần, v.v. Nhận rất nhiều liên kết tự nhiên và chỉ sử dụng một số anchor thích hợp chính xác. Tôi đang nói 95% + nhãn hiệu / trần trụi và <5% khớp chính xác. Google sẽ không lúc nào bị phạt vì có danh mục liên kết quá đa dạng.

2) Đừng từ bỏ quá sớm: 

Vấn đề lớn thứ 2 mà chúng tôi thấy là mọi người dừng lại hoặc từ bỏ việc xây dựng liên kết. Google mất thời gian để đánh giá trang web của bạn. Có thể mất vài tuần sau lúc xây dựng các liên kết hùng mạnh để di chuyển, nhưng dựa theo tỷ lệ thoát / nhấp, v.v … trang web của bạn có thể nhảy bao quanh và tiếp tục di chuyển trong nhiều tháng.

Nếu nó bị kẹt, đừng dừng lại và tự hỏi tại sao nó không hoạt động. Bạn cần tiếp tục xây dựng các liên kết đa dạng. Khách hàng xếp hạng tốt nhất của chúng tôi có các chiến dịch liên kết đang diễn ra ngay cả khi họ đang làm tốt. Quá nhiều người thất bại trong các chiến dịch SEO của họ bằng cách xây dựng một vài liên kết và dừng lại.

Khi bạn đang thành lập liên kết và nội dung, bạn sẽ muốn theo dấu cách mọi thứ hoạt động.

5. Đo lường kết quả SEO của bạn

Đầu tiên, bạn sẽ muốn hiểu rằng SEO chắc chắn cần có thời gian. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cũng có thể thành lập liên kết một ngày và xem kết quả vào ngày hôm sau, nhưng Google không hoạt động như vậy. Vì vậy, hãy đáp ứng bạn đặt kỳ vọng rằng này là chiến lược dài hạn và không được báo động nếu phải mất vài ba tháng để bắt đầu thấy kết quả.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phối hợp các báo cáo lưu lượng truy cập từ Google Analytics và theo dõi thứ hạng từ khóa.

Biến động là bình thường khi bạn thực hành thay đổi, nhưng theo thời gian, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập và thứ hạng tăng theo chiến lược này.

Chiến lược SEO bổ sung cho những website bản địa

Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương hoặc có những địa thế gạch và vữa, bạn sẽ muốn làm thêm một vài điều. Vì các truy vấn tìm kiếm địa phương xuất hiện gói bản đồ, bạn sẽ muốn đáp ứng rằng bạn xếp hạng ở đó. Đây là cách thực hiện:

1) Thiết lập Google Local / Google My Business  : 
Thiết lập trang Google Local chính xác để bạn cũng có thể xếp thứ hạng trong 3 gói.

2) Kiểm toán Trích dẫn
Đây là điều số 1 sẽ giữ bạn lại ở địa phương. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn thực hành kiểm toán trích dẫn địa phương trước khi làm bất kể điều gì. Điều này cũng sẽ cho bạn biết những trích dẫn bạn đang thiếu. Dọn dẹp và sửa chữa trích dẫn địa phương của bạn nếu cần thiết.

3) Xây dựng trích dẫn và liên kết  : 
Nhận các trích dẫn và liên kết địa phương mà các đối thủ xếp thứ hạng hàng đầu của bạn có từ các trang và các directory trong ngành. Tiếp tục thành lập những điều ấy cho đến khi bạn đã vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tóm kết

Bạn cũng có thể có thể thấy một chiến lược SEO toàn diện có hiệu quả như ra sao nếu bạn xem xét tất cả những điều này. Bằng việc làm theo kế hoạch này, bạn sẽ thiết lập cho mình thành công lớn. Quy trình chi tiết và kỹ lưỡng này là chính xác mà chúng tôi sử dụng cho dịch vụ SEO được quản lý của chúng tôi, PCI Group. Bạn có được trình quản lý chiến dịch của riêng mình, về cơ bản bạn sẽ là nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp!

Bạn chẳng luôn phải tin tôi, triển khai theo chiến lược này thời gian sẽ trả lời bạn thực tế có thể hơn hết 10x traffic

Tham khảo các Chiến lược SEO hoạt động tốt được kiểm chứng và chia sẻ bởi các chuyên gia trong ngành:

 • 5 bước quan trọng khi phác thảo chiến lược SEO
 • 5 phần tử chính của chiến lược SEO
 • Chiến lược SEO Semantic: Khi Google hiểu ngôn ngữ tự nhiên
 • Chiến lược SEO theo loại hình Topic Cluster
 • 6 Chiến lược SEO hiệu quả và cách thực hiện

Chúc bạn thành công!

PCI, admin PCI Group

 

Từ khóa bài viết: mẫu chiến lược seo

Bài viết Mẫu chiến lược SEO toàn diện giúp tăng 10 lần traffic được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang