Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân – nhà đã xong khỏi lo chậm tiến độ


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân – nhà đã xong khỏi lo chậm tiến độ
Tin tài trợ

Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân – nhà đã xong khỏi lo chậm tiến độ

Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân –  nhà đã xong khỏi lo chậm tiến độ

Sau thời gian đồng loạt các dự án chậm bàn giao khiến khách hàng phải ngậm “trái đắng”, thì nay, các khách hàng thông minh đã biết lựa chọn những dự án đã xây dựng xong.

Khách hàng mua căn hộ được “sờ tận tay” nhà của mình

Việc mua căn hộ đã hoàn thiện đang là xu thế mới hiện nay. Điều này đem lại lợi ích lớn bao gồm cả thời gian, tiền bạc và quan trọng đặc biệt là được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ sẽ trở thành mái ấm của gia đình.

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân đã hoàn thiện gần 99% các hạng mục tiện ích tòa nhà và căn hộ của khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn cũng có thể có thể coi xét rất kỹ các khu vực tại dự án như: Cầu thang máy có tốt không? Hành lang có thoáng mát sạch đẹp không? Chất lượng hoàn thiện căn hộ thế nào? Khi đã sờ tận tay và vào tận căn hộ mình mua nếu vừa ý thì mới xuống tiền. Đây là điểm rất khác biệt của dự án so với các dự án đang bán tại khu vực Hà Đông.

Chị Nguyễn Thị Phương là một người dân cư sống gần dự án chia sẻ: “Là người sinh sống gần dự án tôi đều đặn theo dõi tiến trình của dự án. Dạo này thấy dự án đã đi vào hoàn thiện nên tôi quyết mua ngay vì đã thích dự án từ 2 năm trước. Về vị trí thì ở trung tâm rất nhiều tiện ích tiện lợi cho chúng tôi và cũng sinh sống tại đây quen rồi nên không thích đi đâu xa. Với lại mình cũng tương đối thích tòa nhà đêm chiếu đèn Led trông rất đẹp”.

Ngoài chất lượng căn hộ, Tháp Doanh Nhân còn có các tiện ích khác biệt khó dự án nào cùng phân khúc có được như: Bể bơi Sky View bốn mùa nằm ở tầng 26; Gym Spa; Khu vực café lough; Vườn thượng uyển; bãi đáp trực thăng…

Chính sách bán sản phẩm giảm giá

Nhằm đảm bảo nhu cầu về nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư dự án đang áp dụng chủ trương “Nhận nhà trước – trả tiền sau”. Đây là key bán hàng khá tốt. Theo đó khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ là được nhận nhà. Còn lại có thể trả chậm trong thời gian 6 tháng hoặc vay ngân hàng với tầm lãi suất thương mại khuyến mãi năm đầu tiên.

Ngoài ra nếu Khách hàng đóng 95% giá trị căn hộ được chiết khấu ngay 3% Giá trị căn hộ hoặc được miễn phí dịch vụ trong thời gian 6 tháng.

Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đơn vị bán sản phẩm chính thức: Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam – Hotline 0888 239 333

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc Copy link

Từ Khóa:
mua căn hộ, bán căn hộ, mở bán căn hộ

Từ khóa bài viết:

Bài viết Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân – nhà đã xong khỏi lo chậm tiến độ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang