Nạp Mực In Giá Rẻ Quận 1


Ads_ngang

Nạp Mực Máy In ở Quận 1 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web: sửa máy tính quận 1 –  nạp mực in quận 1 –  linh kiện máy in giá rẻ quận 1 –  thay ổ cứng laptop quận 1 – cài phần mềm máy tính quận 1

vệ sinh laptop quận 1 – nguồn máy tính giá rẻ quận 1

Độ phủ trung bình 5%  là  lượng phủ ước tính trên trang in  và là số lượng tiêu chí để  so sánh giá cả, sản lượng in. Được sử dụng để xem các giá trị gần đúng trên hộp mực và hộp mực oem ​​gốc.

Hình này được dùng để làm ước tính số trang mà hộp mực hoặc hộp mực cũng đều có thể in.

Độ bao phủ trung bình 5% trông như ra sao?

Hầu hết các trang web sử dụng  chỉ số in  tương đương  để so sánh mực in và hộp mực ở ‘độ phủ trung bình 5%’.

Phép đo dựa theo tài liệu ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế) để tính toán kết quả đầu ra trên một thư thương mại tài liệu trung bình.

Các tiêu chí cấp phép các nhà cung cấp và sản xuất dự đoán  trang có công suất xâm xấp trước lúc mực máy in hoặc mực máy in khô.

Thử nghiệm trên các máy in cụ thể trong số điều kiện tương đương, chúng tôi có thể đưa ra một số ví dụ về việc in các trang bình quân bằng cách dùng hộp mực in đen trắng.

Mức độ che phủ trung bình 5% mực máy in khi được in từ máy in laser được cho rằng được dùng như một  chỉ dẫn và một số đối chiếu giữa dữ liệu và hiệu suất trang  , tuy nhiên mọi thứ những điều này đều có thể bị thay đổi bởi một số yếu tố như:

Loại phông chữ

Trọng lượng của phông chữ

Cỡ chữ

Chiều rộng trang

Sử dụng màu sắc và độ che phủ

Ý tưởng của việc sử dụng hướng dẫn trang 5% là  sử dụng nó như một chỉ dẫn sơ bộ cho những mục đích so sánh.

Ví dụ: nếu bạn mua 1 hộp mực đen có 220 trang với độ phủ bình quân 5%, thì khi in bạn chỉ nhận được 150 trang trong hộp mực, đây có thể là nguyên nhân khiến bạn thu được ít trang hơn bạn mong đợi:

Bạn chỉ thỉnh thoảng in  – Cặn mực có thể đã cạn trong hộp mực của bạn do không sử dụng. Chúng cũng có thể có thể vẫn còn mực trong hộp mực, hãy làm sạch hộp mực rồi cho vào nước ấm để thử và mực chảy.

Bạn in nhiều tài liệu với văn bản đậm, đường viền đẹp và thêm vào đồ thị và biểu đồ thanh  – Tất cả các mục này sẽ làm tăng độ rộng in ​​của bạn và khiến bạn tốn nhiều mực hơn cho mỗi trang.

Bạn đã in thường xuyên với độ bao trùm bình quân hơn 5%.

Nếu bạn in với độ phủ trung bình hơn  5%,  chẳng hạn như  10%  , năng suất trang của bạn sẽ giảm một nửa xuống còn  khoảng 75 trang  .  20%  sẽ lại giảm một nửa xuống còn  khoảng 37 trang  .

Làm làm sao để tận dụng tốt nhất phạm vi bảo đảm trang của bạn?

Khi in, hãy xem một số  định hình  khi in các trang của bạn. Nếu bạn đang tìm  cách thu được giá trị tốt nhất, thì hãy làm theo một số mẹo đơn giản sau  ;

Sử dụng định dạng dễ dàng và giới hạn số lượng  gạch chân  , văn bản in đậm

Thử nghiệm với các phông chữ và kích thước phông chữ khác nhau, tùy thuộc vào tài liệu của bạn và những gì bạn phải từ nó.

Bạn cần văn bản lớn hơn hoặc cũng đều có thể nhỏ hơn nhưng vẫn có thể đọc được?

Bạn cần đường viền, hình ảnh hoặc đồ họa đó cũng có thể có thể được sử dụng mà không có nó?

Kiểm tra các máy in khác để xem nếu thay đổi máy in bạn cũng đều có thể tiết kiệm tiền hay không.

Thành phần, công hiệu của mực in 

Mực in là một dạng hỗn hợp huyền phù, bao gồm có một số phần tử chính như chất liên kết, dung môi, chất tạo màu, chất phụ gia,… Công thức mực máy in khác nhau sẽ quyết định những công nghệ in ấn khác nhau.

Nguyên liệu chủ đạo sử dụng trong sản xuất mực in thường bao gồm:

– Bột màu: Đây là những hợp chất có khả năng tạo sắc màu cho các vật khác, bao gồm có bột màu (còn coi là pigment) cùng với thuốc nhuộm (còn xem là dye).

Bột màu thường bao gồm hai loại là màu hữu cơ và màu vô cơ. Bột màu vô cơ được làm từ các khoáng chất tự nhiên, trong khi loại màu hữu cơ lại được làm từ các hợp chất hóa học nhân tạo. Hạt bột màu này khi được tạo ra sẽ được kích cỡ rất nhỏ, chỉ khoảng 0.01 – 0.05µm, tuy nhiên chúng thường sẽ có xu hướng liên kết cùng nhau để hình thành một khối bột màu có kích thước lớn hơn, tầm khoảng 50 – 100µm.

Trong quá trình sản xuất ra mực in, các khối bột màu sẽ được phân tán, nghiền nát nhằm phá vỡ liên kết của chúng và kết quả là các phần tử nhỏ hơn sẽ được tạo thành. Cần có kích thước nhỏ nhất có thể để cho lực màu in thấm tốt nhất cũng như gia tăng đặc tính trong suốt của mực in.

– Nhựa:  Dùng để liên kết các thành phần trong mực máy in và giúp cho mực được bám chắc vào bề mặt chất liệu in.

– Dung môi: Đây là hợp chất hoặc hỗn hợp hóa chất, có khả năng khuếch đại các phân tử hay ion của các chất khác để tạo thành các dung dịch.

– Dầu liên kết: Là các dung dịch hóa chất được hình thành từ nhựa hòa tan trong dầu hoặc từ các dung môi hữu cơ. Chất dầu liên kết giúp pha lỏng mực in và đáp ứng cho mực in có những thuộc tính in như chảy hay kết dính. Đồng thời, giúp mực có khả năng tạo thành lớp màng mực mỏng lên trên khuôn in và khả năng bám chặt mực in lên trên bề mặt của vật liệu in.

– Phụ gia: Các chất gia vị được dùng để làm cải thiện, tăng cường các thuộc tính cần có cho các loại mực in. Tuy nhiên, liều lượng phụ gia cho vào mực phải tuân theo một tỷ suất thích hợp.

Công thức mực in khác nhau sẽ quyết định công nghệ in ấn không trùng lặp

Những thuộc tính cơ bản của mực in

Thông thường, một lọ mực in đạt chất lượng tốt sẽ nắm giữ những thuộc tính cơ bản dưới đây:

– Tính chất quang học: Các tính chất quang học sẽ quyết định việc sử dụng trong hệ mực chồng màu theo chỉ tiêu CMYK, kỹ thuật in nền hay các màu pha. Bao gồm có: Màu, độ sáng, độ bão hòa (còn coi là độ sạch), tính trong suốt hay nửa trong suốt hoặc tính phủ, độ bóng,… của mực in.

– Các thuộc tính in, chẳng hạn như: Độ nhớt (còn gọi là tính cản sự chảy của mực in khi bị các lực bên phía ngoài tác dụng vào), độ dính (tức là tổng hợp các tính chất bám dính nội và ngoại), tính chất về cấu trúc (còn gọi là sự ổn định của hệ mực in).

– Sự bám dính của lớp mực máy in lên trên bề mặt của vật liệu in (dựa theo nguyên lý tạo màng mực hay sự khô ráo của mực in).

– Độ bền màng mực in sau khi khô: Mực in phải bền với những lực ma sát, bền màu dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời, dẻo dai dưới tác dụng của nước và các dung môi hữu cơ, bền dưới tác dụng của nhiệt,…

Tóm lại, tùy thuộc vào cách thức in hay thiết bị in (in theo cuộn hay in từng tờ rời) và vận tốc in cùng với chất liệu in (giấy in báo, tạp chí, bao bì, carton, màng…), tính chất của sản phẩm in (in hình ảnh hay in chữ, in nét hay tram, in nền hay in chồng màu…) mà chúng ta chọn lựa mực in cho phù hợp.

là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp  mực in  cũng như các thiết bị, máy móc ngành in được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Khi cần tìm một địa chỉ cung cấp mực máy in uy tín, chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ qua website: inthungson.com.vn hoặc để được Thiên Long tư vấn chi tiết, cụ thể nhé.

https://www.magcloud.com/user/napmucmayinquan1
https://wrapbootstrap.com/user/napmucmayinquan1
https://www.ted.com/profiles/29912754
https://www.patreon.com/user/creators?u=60547383
https://codepen.io/napmucmayinquan1
https://www.awwwards.com/napmucmayinquan1/favorites
https://devpost.com/tuduong4707
https://list.ly/tuduong4707/lists
https://gitlab.com/napmucmayinquan1

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang