Nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là tập đoàn nào?

Nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là tập đoàn nào?

Có thể nói chủ đầu tư cũng là 1 nhân tố góp phần tạo nên tên tuổi và uy tín cho 1 dự án bất động sản và với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng vậy, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã phần nào trở thành cơ sở đảm bảo cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong tương lai. Vào đây đã hiểu gì về nhà đầu tư BIM Group của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây!

Trước hồ hết Dự án khu thị thành mới đã, đang và sẽ được khởi công vun đắp ở khu vực huyện 9 thì yếu tố nào sở Ông đến sự riêng biệt, nổi trội cho Dự án Jamila Khang Điền? https://goo.gl/35xrYx vì sao người dùng sẽ tuyển lựa sống ở khu tỉnh thành Jamila Khang Điền mà ko phải các khu thành thị khác

Khu dân cư Park Riverside thời cơ cho mới các nhà đầu tư phân khúc hạng sang tại trọng tâm http://bit.ly/2pHEeX7. Công trình Park Riverside là sản phẩm của liên minh bất động sản mạnh nhất tới từ Hong Kong, hài hòa mang tập đoàn tài to trên toàn cầu.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề dẫn đầu ở Việt Nam nhờ có các chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng với việc khôn ngoan lựa chọn các lĩnh vực đầu tư thích hợp. Hiện thời, những lĩnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lãnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở các vị trí chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng đến mục đích mở rộng danh hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm làm ra các sản phẩm Bất động sản và Du lịch tiên tiến, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Ở phân khúc bất động sản resort, tập đoàn BIM hợp tác với các đối tác quốc tế nổi danh để xây dựng và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác dài lâu đem đến những sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư sinh lợi nhuận lớn và ổn định cho những nhà đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi tiếng được kết cấu theo phong cách hiện đại, hòa quyện cùng phong cảnh lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm lực từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi vang danh thế giới, có nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và resort, chắc chắn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong tương lai, đồng thời cũng mở ra điều kiện thu hút cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án hoành tráng số 1 ở đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch nước nhà trong thời buổi hội nhập, luôn biến đổi như hiện thời.

You might also like

Tin BDS

Có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc đơn giản

Họ có thể đến một lần rồi sẽ mãi không trở lại nếu như chất lượng dịch vụ cũng như nội thất Hoàng MinhDecor của bạn quá tồi, để đáp

Tin BDS

An ninh nghiêm ngặt từ ngoài vào trong tại Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm

thue Centana Thu Thiem GKG.com.vn nằm tại tầng vừa hướng Tây Bắc thoáng mát, sở hữu hướng view đẹp về trung tâm thành phố. Các nội thất trong nhà đã

Tin BDS

Có nên thiết kế nội thất spa đẹp

UniqueDecor hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho địa chỉ chăm sóc sắc đẹp dài ngày. Xu hướng Thiết kế spa tại tphcm cũng thay

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply