NHỮNG HÌNH THỨC TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài NHỮNG HÌNH THỨC TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK

Cách đây vài hôm Huynh có chia sẻ với những bạn một bài viết có tựa đề
“HIỂU ĐÚNG, HIỂU ĐỦ VỀ FACEBOOK MARKETING LÀ GÌ”. Huynh tin qua bài viết đó các bạn cũng đã biết rằng bản chất của facebook marketing là gì, cũng giống công việc của 1 Facebook Marketer là gì rồi.

Hôm nay Huynh sẽ chia sẻ tiếp một bài cơ bản nữa về facebook marketing để các bạn có thể dần dần hiểu sâu hơn về nó.

Đây có lẽ là những kiến thức mà Huynh sắp xếp 1 cách logic để các bạn cũng đều có thể dàng hiểu kiến thức một cách khóa học nhất. Chính vì thế nên các bạn nhớ theo dõi Huynh đều đều và đọc bài viết Huynh chia sẻ theo tuần tự trên group nhé.

Ghi chú: Bạn nào chưa đọc bài hôm trước thì cũng có thể có thể vào link http://bit.ly/2nxhqa1 để đọc.

Bây giờ Huynh sẽ vào ngay nội dung chính ngày hôm nay. Hôm nay Huynh sẽ chia sẻ về NHỮNG HÌNH THỨC TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK hiện tại.

Để tiếp cần khách hàng trên facebook theo Huynh thì nó có 2 kiểu chủ đạo nhất đó là Trả phí và Miễn phí để cũng có thể có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên facebook. Bây giờ Huynh và các bạn sẽ cùng phần tích từng kiểu một nhé.

1. KIỂU TRẢ PHÍ: Bao gồm các hình thức như sau
– Chạy facebook ads (quản cáo facebook ): bao gồm chạy bài viết bán hàng, tăng like cho trang (fanpage), click to web, mesenger, nhận thức thương hiệu… Về vấn đề chạy quảng cáo facebook này Huynh sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết các bạn sau vì các bạn phải phải học tuần tự để cũng có thể hiểu kiến thức 1 cách khoa học nhất

– Mua bài viết, ghim bài viết và đặt ảnh bìa quảng cáo trên các group nổi tiếng, nhiều tương tác. Có đối tượng khách hàng thực lực của bạn ở đó
– Mua bài viết, ghim bài viết và đặt ảnh bìa quảng cáo trên các fanpage người nổi tiếng, fanpage giải trí nhiều tương tác. Có đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn ở đó
– Mua bài viết, ghim bài viết và đặt ảnh bìa quảng cáo trên các profile cá nhân của người nổi tiếng, người có nhiều lượt theo dõi và tương tác. VD: như chipu, khởi my, hoài linh, sơn tùng MTP…vvv
– Tạo ra một ứng dụng riêng trên facebook để khách hàng thực lực cũng có thể tham dự vào ứng dụng. VD: Ứng dụng bói toán, ứng dụng thư giãn như dự đoán tương lại của bạn..vvv
Trên đây có lẽ là những kiểu mà nhiều người sử dụng nhất rồi. Vậy nên Huynh không thích nói thêm làm những gì nữa. Bây giờ chúng ta cung đến kiểu tiếp theo.

KIỂU MIỄN PHÍ:
– Tạo trang bán hàng (fanpage) và group (hội nhóm) riêng: Lợi ích không mất tiền cho quảng cáo lại được phép đăng bài, ghim bài và thay ảnh bìa tùy thích và còn có thể dùng làm chạy quảng cáo facebook, bán hàng, cskh tốt hơn. Làm chủ mọi thứ không ai có thể xóa bài, hay chặn bạn cả.

– Tiếp cận khách hàng bằng profile cá nhân: Lợi ích được facebook cho ưu tiên hiển thị hơn fanpage.

VD: Profile cá nhân của bạn có 1000 bạn bè thì khi bạn đăng bài. Facebook họ sẽ cho 10% – 20% vào khoảng 100 đến 200 người trong tổng số người trong danh sách 1000 bạn bè đó của bạn sẽ nhìn thấy bài bạn đăng trước đó.

Còn fanpage thì họ chỉ cho hiển thị khoảng 2% – 5% trong tổng danh sách người like fanpage của bạn thôi. Đây là thông báo mới nhất của facebook về thay đổi thuật toán hiển thị trên newfeed (Nội bảng tin hiển thị ngoài trang chủ facebook của bạn). Họ nói là sẽ ưu tiên cho hiển thị những nội dung của bạn bè và người thân hay tương tác với bạn, và giảm hiển lượt hiển thị các nội dung của fanpage trên newfeed (ND bảng tin hiển thị ngoài trang chủ facebook của bạn) của mọi thứ mọi người.

Nói đến đây thì chắc mọi người cũng biết ưu thế của bạn hàng qua profile cá nhân thời điểm ngày nay rồi đúng không. Hãy tận dụng nó thật đúng đắn nhé, à mà cái này Huynh cũng đã được bài viết chia sẻ về phong thái bán đồ trên trang cá nhân đúng đắn. Nhớ theo dõi, tương tác với Huynh và group thường xuyên để không bỏ qua các bài viết của Huynh nhé. Có 2 cách để bạn theo dõi Huynh, thứ nhất bạn có thể theo dõi Huynh trực tiếp trên group hoặc qua mesenger https://m.me/1723759921021392

– HỢP TÁC WIN – WIN: Bạn cũng có thể có thể lên các group và fanpage lớn để trao đổi về vấn đề hợp tác này. Họ sẽ là người quảng cáo miễn phí cho bạn trên fanpage, group của họ nhưng lợi nhuận kiếm được từ khách hàng trên group sẽ được chia đôi hoặc do bạn và quản trị viên group thỏa thuận. Hãy đàm phán 1 cách khéo léo nhé

– Tạo event và mời bạn bè tham gia vào event của mình: Cái này cũng rất hay tuy nhiên bạn cần phải biết phương pháp phần mềm đúng đắn

– Live trym bán sản phẩm trên profile cá nhân và các group: Cái này giờ đây nó bão hòa rồi nên Huynh thấy nó không còn hiểu quả lắm. Mà facebook nó cũng sắp trình làng cái thuật toán giảm lượt hiển thị cho các dòng live trym bán sản phẩm rồi. Nó sẽ cho hiển thị live strym nhiều hơn với những nội dung chia sẻ hữu ích, nói chuyện, tâm sự.

– Đăng tin tức miễn lên các group: Lợi ích không mất tiền cho quảng cáo, ngược lại thì tin dễ dẫn đến trôi, ít người có thể nhìn thấy bài viết. Bài viết có thể bị admin xóa bất kỳ khi nào nếu họ thích.

– Đăng thông tin lên từơng các fanpage không phải mình quản lý: Không biết bài viết được hiển thị ở đâu, tóm lại là không hiệu quả.

Nói đến đây chắc mọi người cũng đã có được ánh nhìn toàn trang về kiểu cách mà các facebook marketer tiếp cận khách hàng thực lực trên facebook rồi đó nhỉ.
Bài viết này Huynh chỉ viết 1 cách toàn trang như thế để mọi người có ánh nhìn bao quan nhất về vấn đề tiếp cần khách hàng tiềm năng trên facebook thôi.
Còn về việc chúng ta nên lựa chọn phương pháp nào để đón cận khách hàng thực lực hiệu quả, đem lại nhiều lô hàng nhất thì Huynh sẽ chia từng vấn đề ở các bài viết sau nhé.

Xin cảm ơn và chào các bạn

Nguồn: Nguyễn Văn Sư Huynh

Cộng đồng iSocial

Cộng đồng iSocial

Tham gia ngay Cộng đồng iSocial Groups

Từ khóa bài viết:

Bài viết NHỮNG HÌNH THỨC TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang