SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể Bá Đạo 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Seo PCI


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể Bá Đạo 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Seo PCIMô hình SEOMax được phát triển độc quyền bởi Seo PCI với 3 nghiệp vụ: SEO, Social Media & Contents theo phương thức inbound marketing.

Nếu bạn còn đang lưỡng lự để lựa chọn một Công ty làm dịch vụ SEO website . Hay một gói dịch vụ SEO web nào đó. SEOMax tại Seo PCI là một sự lựa chọn đặc biệt hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn không chỉ thu được các lợi ích của SEO 1 cách đầy đủ. Với SEOMax Seo PCI sẽ vẫn triển khai cùng lúc cả 3 nghiệp vụ chuyên sâu gồm những:

 • SEO website tổng thể
 • Social Media (xây dựng, quản trị và phát triển nội dung, fan… kênh mạng xã hội)
 • Content Media (Quản trị và phát triển toàn bộ nội dung website)

SEOMax và SEO không giống nhau làm sao?

SEO (Search Engine Optimization) là một kỹ năng được tích hợp cùng lúc trong 3 nghiệp vụ kể trên thuộc gói SEOMax do Nef xây dựng. SEOMax là một hệ thống các công việc được triển khai một cách đồng bộ nhằm tạo ra tối đa lượng tiếp cận đến người dùng và phát triển lượng khách hàng tiềm năng tối đa .

Inbound Marketing Nef Digital
Inbound Marketing Seo PCI

Tại sao lại là SEOMax?

Như hình ảnh ở trên, bạn có thể thấy một hành trình 4 bước trong phễu chuyển đổi khách hàng (Mô hình RACE của Smart Insights). Giai đoạn trước mắt để kết thúc được khách hàng đó chính là REACH .

Xem thêm: công ty seo quan 8 PCI

Đó chính là thời kì tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Trước khi chúng ta muốn bán bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào thì phải đưa thông điệp đến và tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Ở hình ảnh bên phải phía trên, bạn cũng thấy một loại hình không quá phức tạp. Và đó là sự mô tả đầy đủ nhất cho các gì càng cần làm để tối đa hóa REACH. Kết quả thu được chính là lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào kênh (website) của bạn hay còn gọi là visitor.

SEOMax ứng dụng mô hình trên và đồng bộ hóa hệ thống với 15 modul chuyên môn được triển khai. Với SEOMax, Seo PCI sẽ giúp bạn quản trị toàn bộ website, kênh Social.

Chúng tôi sẽ tối ưu các vấn đề kỹ thuật, phát triển nội dung và truyền thông qua hệ thống Social, hệ thống website và blog uy tín. Từ đó doanh nghiệp của bạn nhận được các giá trị vô cùng mạnh mẽ.

Những lợi ích cơ bản của SEOMax cho doanh nghiệp của bạn

 • Không luôn phải có nhân viên Digital marketing
 • Không cần phải lo vấn đề tiến hành chuyên môn
 • Thông điệp của thương hiệu, sản phẩm dịch vụ được lan tỏa mạnh mẽ
 • Bộ từ khóa của công ty bạn được xúc tiến thứ hạng cao trên các bộ máy kiếm tìm
 • Lượng tiếp cận (REACH) cũng như khách hàng tiềm năng gia tăng mạnh mẽ
 • Được cam đoan bằng thỏa thuận triển khai đáng tin cậy
 • Đầu tư linh hoạt: Phân giải mỗi tháng để giảm sức ép mức đầu tư

Hãy tập trung vào mặt hàng dịch vụ và khách hàng của bạn, những việc Digital Marketing hãy cứ để chúng tôi lo

Teamwork Marketing By Nef Digital

15 Modul SEOMax hệ thống bởi Seo PCI

Với hiểu biết nghề SEO hơn 10 năm vừa qua của đội ngũ SEOer tại Seo PCI . Nhiều dự án và nhiều thử nghiệm, chúng tôi xây dựng 15 modul hùng cường nhất cho mọi dự án SEO. Chúng tôi coi là SEOMax bởi lẽ đây sẽ là phương thức giúp bạn TỐI ĐA HÓA việc phát triển lượng khách hàng tiềm năng.

Hệ thống 15 Modul SEOMax

 1. Chiến lược SEO Smart
 2. Tối ưu cấu trúc web
 3. Sửa chữa lỗi Code
 4. Tối ưu vận tốc và bảo mật
 5. Tối ưu Authority
 6. Tối ưu Verify
 7. Hệ thống Content plan
 8. Content Media
 9. Tối ưu LSI
 10. Xây dựng hệ thống Social
 11. Social Media
 12. Xây dựng Backlink
 13. Thúc đẩy Traffic
 14. Phát triển Signal
 15. Đo lường và bổ trợ
Hoạt động nghiên cứu Nef Digital Marketing

Mức đầu tư để sử dụng dịch vụ SEOMax

Tùy vào chừng độ cạnh tranh và số lượng các SKU sản phẩm dịch vụ của bạn, chúng tôi sẽ được đề xuất các mức đầu tư khác nhau. Theo thực tiễn hàng trăm đơn vị đăng ký sử dụng SEOMax, chúng tôi đưa ra 3 mức ngân sách hàng tháng phổ biến nhất:

 • Mức 5.000.000đ/tháng: Áp dụng cho 01 nhóm SKU
 • Mức 10.000.000đ/tháng: Áp dụng cho tối đa 03 nhóm SKU
 • Mức 15.000.000đ/tháng: Áp dụng cho nhiều nhất 05 nhóm SKU

Với chi phí như trên, chúng tôi nhận thấy chỉ tương ứng với khoản đầu tư tiền lương cho 01 chuyên viên thông thường. Với SEOMax, bạn được dùng năng lực của chuyên gia Digital Marketing . Với hợp đồng SEOMax, bạn thu được thành quả và sự cam kết tuyệt đối. Vậy điều gì còn khiến bạn lo lắng?

Hãy liên hệ với Seo PCI Marketing ngay bữa nay để nhận sự trợ giúp tối đa

Hotline: 098 113 7758 hoặc Đăng ký nhận tham mưu > > > Tại Đây

Trân trọng cám ơn sự quan tâm!

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể Bá Đạo 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Seo PCI được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang