Sun Group, Vingroup đồng loạt kích cầu du lịch khẳng định Việt Nam là điểm đến an toàn


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Sun Group, Vingroup đồng loạt kích cầu du lịch khẳng định Việt Nam là điểm đến an toàn

Sun Group, Vingroup hàng loạt kích cầu du ngoạn khẳng định Việt Nam là điểm đến an toàn

Sun Group, Vingroup đồng loạt kích cầu du lịch khẳng định Việt Nam là điểm đến an toàn

“Hiện tại, chúng tôi có thể khẳng định, hệ thống các điểm đến du lịch do Sun Group xây dựng, quản lý đều đang là các điểm đến an toàn, với các giải pháp phòng ngừa dịch được thực hiện tích cực nhất”, một đại diện Sungroup cho biết.

TIN MỚI

Là quốc gia vừa được Tổ chức Y tế toàn cầu đánh giá rất cao trong việc kiểm soát dịch Covid-19, tính tới hôm qua (20.2), đã có 15/16 người nhiễm vi rút tại Việt Nam được chữa trị khỏi, xuất viện. Theo các chuyên gia, này là tiền đề để kích hoạt chiến dịch Việt Nam – Điểm đến an toàn, phục hồi ngành du lịch sau dịch bệnh.

“Thời tiết ấm áp trên cả nước, đặc biệt tiết trời ở miền Trung, miền Nam hiện nay rất thuận lợi. Các bãi biển nắng ấm, không khí rất tốt, khách du lịch đến Việt Nam không những để cảm nhận sự an toàn mà còn để khỏe mạnh hơn, có các trải nghiệm thú vị. Tôi xin nhấn mạnh với toàn xã hội, chẳng những du khách mà cả với những nhà đầu tư, Việt Nam là môi trường kinh doanh, môi trường sống an toàn, hấp dẫn, có nhiều tiềm năng”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều ngày 17/2 về phòng chống dịch Covid-19.

Đồng hành cùng nỗ lực của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp phát triển du lịch cũng từng tự kích hoạt chiến dịch điểm đến an toàn bằng nhiều hoạt động phòng chống, đảm bảo môi trường du ngoạn an toàn, rất sạch và hấp dẫn, và đặc biệt có nhiều khuyến mãi lớn thu hút du khách đến Việt Nam.

Là một trong số ông lớn trong ngành nghỉ dưỡng Tập đoàn Sun Group mới đây cũng  khẳng định, hệ thống những điểm đến du ngoạn do Sun Group xây dựng, quản lý đều đang là các điểm đến an toàn, với các biện pháp phòng ngừa dịch được thực hiện tích cực nhất

Đặc biệt, Sun Group cũng cho biết, nhằm chung tay với đối tác để vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện nay, hệ thống khu vui chơi, thư giãn Sun World của Sun Group áp dụng một số chủ trương như: Hỗ trợ không hủy phạt đối với những đoàn khách bị hủy do trạng thái của dịch bệnh; Xây dựng kế hoạch thay đổi chủ trương bán đồ đối với từng phân khúc khách hàng; Gia hạn thêm thời gian sử dụng vé đã mua trước của các đối tác; Phối hợp cùng theo với những đối tác mang ra các gói bán sản phẩm với có ưu đãi và đem lại dùng thử tốt hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Sun Group cũng đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch nâng lên chất lượng dịch vụ, cải tạo cảnh quan, xây dựng các gói sản phẩm hấp dẫn, các chương trình khuyến mại để thu hút du khách trong dịp dịch và đặc biệt là ngay sau khi dịch kết thúc.

Cụ thể, để kích cầu du lịch, chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Sun Group cũng đưa ra đồng loạt các gói giảm giá nghỉ dưỡng trong thời kì quý I năm nay, cùng theo với thông điệp về những điểm đến an toàn tại Việt Nam.  Ngoài ra, Sun Group đang tích cực làm việc với các đơn vị đối tác như hàng không, doanh nghiệp lữ hành… để cân nhắc đưa ra các gói kích cầu hùng cường hơn nữa nhằm thu hút du khách trong thời gian tới. Các khu vui chơi, giải trí Sun World cũng đã và đang lên kế hoạch cho cho các buổi lễ thư giãn cũng như các gói khuyến mại lôi cuốn để có thể trình làng ngay khi dịch Covid-19 có triệu chứng chững lại và kết thúc.

Cùng với loạt khu nghỉ ngơi của Sun Group, Vinpearl – hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng lớn số 1 Việt Nam với 45 cơ sở khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cũng tăng kích hoạt chiến dịch điểm đến an toàn bằng chiến lược buôn bán mới.

Sun Group, Vingroup đồng loạt kích cầu du lịch khẳng định Việt Nam là điểm đến an toàn - Ảnh 1.

Để kích cầu, Vinpearl cũng đều có chiến lược buôn bán để kích cầu riêng của từng thị trường khách chiến lược: Nga, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…

Cụ thể, Vinpearl đã bộc lộ vai trò đồng hành cùng đối tác, du khách với đa chủng loại chính sách và ưu đãi. Từ nay đến hết 31/3/2020, Vinpearl sẽ hoàn lại kinh phí hoặc lùi thời hạn đặt dịch vụ đối với các đại lý đặt phòng từ Trung Quốc. Với người dân địa phương, Vinpearl Land và Vinpearl Safari mang ra chương trình chủ trương giá khuyến mãi lên tới 40%.

Cụ thể, trong giai đoạn từ lúc này đến hết 1/4/2020, tất cả du khách Việt Nam chỉ cần đặt phòng lưu trú tại Vinpearl từ 1 đêm sẽ được miễn phí dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinpearl Land và Safari. Đặc biệt, du khách tham quan Vinpearl Land Phú Quốc thời kì 1 (qui mô 16 ha) từ 12/3 đến hết 1/4/2020 sẽ có miễn phí trải nghiệm quần thể thời kì 2. 

Các khách hàng công ty cũng nhận được các ưu đãi chưa từng có: giảm 20% chi phí hội họp, ẩm thực; miễn phí Vinpearl Land, Vinpearl Safari; giảm tới 50% các kinh phí set up sự kiện… Bên cạnh đó là hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn của các dịch vụ spa, ẩm thực, giặt là; miễn phí nâng hạng phòng, nhận phòng sớm, trả phòng trễ… 

Ngoài ra, Vinpearl cũng có thể có chiến lược buôn bán để kích cầu riêng của từng thị trường khách chiến lược: Nga, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… Trong các năm qua, khách Trung Quốc tại Vinpearl đã giảm và lượng du khách đến từ Hàn Quốc, Nga, Nhật chiếm tỷ trọng tăng dần

Bên cạnh đó Vinperl cũng tăng cường mang tới thiện cảm, thoải mái cho du khách. Dịch vụ ân cần, chu đáo tuyệt đối và tăng cường giao tiếp qua ánh mắt… là cách để người làm dịch vụ Vinpearl giữ được sự kết nối với khách hàng. Hình ảnh “Mắt cười Vinpearl” trở thành hình ảnh nhận diện đầy tích cực trên toàn hệ thống nghỉ ngơi và vui chơi thư giãn tại Vinpearl trong giai đoạn này.

Được biết, nhằm khôi phục hoạt động du ngoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group cũng từng mang ra những  kiến nghị, đề xuất giúp doanh nghiệp du ngoạn vượt qua khó khăn, thử thách do bệnh dịch gây ra trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Cụ thể:

1. Lập tức tiến hành các chiến dịch truyền thông chủ động đến các thị trường thực lực và ít chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, truyền tải thông điệp tích cực: “VIỆT NAM LÀ ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN”, nhấn mạnh vào các vùng điểm đến đẹp & an toàn của Việt Nam với đặc thù khi hậu ấm nắng quanh năm.

2. Hỗ trợ tối đa về chi phí và thủ tục cho doanh nghiệp du ngoạn trong những chuyến quảng bá thúc đẩy du lịch quốc tế, đáp ứng đạt hữu hiệu cao nhất.

3. Kiến nghị Chính phủ cấp phép giảm 50% thuế VAT & thuế thu nhập doanh nghiệp trong năm 2020; Cho phép chậm nộp thuế VAT quý 4-2019 và thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2019, đề nghị lùi sang 4 tháng cuối năm hoặc quý 4-2020.

4. Kiến nghị Chính phủ có quan điểm với các hãng hàng không có những chính sách linh hoạt và ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp du lịch để tạo điều kiện thành lập các gói kích cầu du lịch.

5. Kiến nghị Chính phủ và chính quyền địa phương có ý kiến với những ngân hàng thương mại xem xét hỗ trợ giảm lãi suất, giãn nợ hoặc khoanh nợ,…đối với những khoản vay của các doanh nghiệp du lịch.

6. Kiến nghị Chính phủ và chính quyền bản địa tạo điều kiện, đẩy nhanh tiến độ cấp phép các dự án cải tạo, thành lập những mặt hàng du lịch, công trình mới, nhất là các dự án, sản phẩm, dịch vụ vui chơi, giải trí về đêm nhằm thu hút du khách vui chơi, tiêu tiền, từ đấy tăng cường lợi nhuận du lịch, bù lại thiệt hại do Covid-19 gây ra.

7.  Đề xuất Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương cân nhắc tổ chức các buổi lễ thúc đẩy quảng bá riêng cho du ngoạn tàu biển để thu hút khách nhằm mục đích tìm kiếm, củng cố và mở rộng các thị trường tàu biển tiềm năng.

Đồng thời, coi xét giảm thuế khoán doanh số mỗi tháng đối với những Đội tàu từ khi diễn ra dịch đến khi hết dịch. Thực tế cho thấy, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến du ngoạn tàu biển của Việt Nam, nhưng thị trường khách tàu biển lại là phân khúc khách cao cấp, chi tiêu cao, lưu trú dài ngày, do vậy cũng có thể có thể giúp ngành du lịch khôi phục mau chóng về lượng khách và doanh thu.

Sun Group, Vingroup đồng loạt kích cầu du lịch khẳng định Việt Nam là điểm đến an toàn - Ảnh 3.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Link bài gốc Copy link

Từ Khóa:
kích cầu du lịch, tổ chức y tế thế giới, ngành du lịch, khách du lịch, nhà đầu tư, môi trường kinh doanh, Covid-19, AntivirutCorona

Từ khóa bài viết:

Bài viết Sun Group, Vingroup đồng loạt kích cầu du lịch khẳng định Việt Nam là điểm đến an toàn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang