Tải KMSPico 11 – Kích hoạt bản quyền Windows & MS Office 2019


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Tải KMSPico 11 – Kích hoạt bản quyền Windows & MS Office 2019

KMSpico là một trình kích hoạt ngoại tuyến cho các mặt hàng Microsoft Windows và Microsoft Office. 


Giới thiệu:


KMSpico là cách nhanh nhất, an toàn nhất và dễ nhất để kích hoạt Windows (7, 8, 8.1, 10 VÀ vista) và Microsoft Office, 2010 – 2016 – 2013 – 365 và cả bit 64 và 32. Trình kích hoạt chẳng cần kết nối Internet. 

tai kmspico office 2019

KMSpico kích hoạt toàn bộ dòng mặt hàng mới của Microsoft: Windows 10 và Office 2016, cho dù là mọi thứ các ứng dụng: Visio, Project, v.v. Kích hoạt diễn ra tự động trong nền, tất cả các gì người dùng nên làm là khởi chạy trình kích hoạt và kiểm tra tình trạng kích hoạt vài giây sau khi khởi chạy.

Sản phẩm đã được kích hoạt sẽ khỏi bị ảnh hưởng. KMSpico là một trình kích hoạt Windows và Office tận gốc tự động dựa trên KMSEmulator.

KMSpico hỗ trợ kích hoạt

 • Windows 10 với KMSpico
 • Windows 8.1 với KMSpico
 • Windows 8 với KMSpico
 • Windows 7 với KMSpico
 • Windows Vista với KMSpico
 • MS Office 2016 với KMSpico
 • MS Office 365 với KMSpico
 • MS Office 2013 với KMSpico
 • MS Office 2010 với KMSpico
 • MS Office 2007 với KMSpico

download kmspico 11

KMSpico – Các tính năng chính


Kích hoạt các mặt hàng Windows và Office

Khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này, sau đó nó kích hoạt Windows của bạn và các mặt hàng công sở khác. Nó sẽ bổ trợ việc nâng cấp Windows , dịch vụ và các cập nhật khác.

Kích hoạt suốt đời

Bạn cũng đều có thể sử dụng Windows hoặc văn phòng suốt cả quảng đời với những tính năng được kích hoạt đầy đủ. Đó là 1 thời gian không giới hạn, không có chừng thời gian trải nghiệm cho KMSpico như các phần mềm khác. Nói cách khác, bạn có thể gọi nó là một giải pháp suốt đời.

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề

Nhóm phát triển của KMSpico đã đem ra các tính năng như vậy trong này mà máy chủ của Microsoft chẳng thể phát giác ra nó. Nhóm nhà phát triển của nó cập nhật tin tức đó để giữ chân chính hãng. Nó khiến cho 1 máy server mới trên máy tính của bạn kích hoạt Windows hoặc công sở của bạn theo máy chủ đó.

Hệ điều hành 32-Bit và 64bit

Nó được hỗ trợ bởi 32-bit và một hệ điều hành 64-bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên nó không được bổ trợ trên Window XP và các phiên bản dưới

Vô hại và thật sạch

Khi bạn tải phần mềm từ bất kỳ nguồn nào thì một số phần mềm có chứa vi-rút và phần mềm độc hại trong đó. Nhưng KMSpico bảo đảm với bạn rằng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút trong công cụ.

Không cần huấn luyện

Bạn chẳng cần đào tạo hoặc kiến ​​thức xác thực để chạy ứng dụng này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Active để kích hoạt mặt hàng của bạn. Sau khi nhấp vào nút, một số quy trình sẽ chạy ẩn và kích hoạt mặt hàng của bạn sau vài phút. Bạn nhận được thông báo sau khi kích hoạt thành công.

Hoàn toàn miễn phí

KMS Pico là miễn phí, và không có thêm phí cho chuyện kích hoạt Windows . Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ suốt đời. Bạn cũng có thể có thể hưởng thụ nhiều tính năng miễn phí của nó.

Download KMSpico Version 11

Cách cài đặt và sử dụng KMS Pico


 1. Tắt tất cả những tường lửa và ứng dụng chống vi-rút.
 2. Sau khi tải hoàn tất, hãy bắt đầu với việc cài đặt hệ thống của bạn và sau khi cài đặt, hãy bấm vào thư mục bạn mong muốn cài đặt.
 3. Chạm vào phần mềm KMSeldi.exe và KMS thực thi.
 4. Bạn sẽ cũng đều có thể xem các cửa sổ mới bật lên. Chạm vào nút ấn màu đỏ.
 5. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ ký với một cửa sổ bật lên khác và nó sẽ cho thấy ứng dụng của bạn được kích hoạt thành công.
 6. Đó là tất cả, lúc này bạn là người dùng hợp pháp chính hãng của mọi thứ các mặt hàng và tính năng của Microsoft mà không phải trả bất kỳ đồng nào.

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: download kmspico, kmpico, kms pico, kmspico, kmspico 11, kmspico 2019, kmspico office, kmspico office 2019, tai kmspico

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tải KMSPico 11 – Kích hoạt bản quyền Windows & MS Office 2019 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang