Tăng tốc độ game trực tuyến


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Tăng tốc độ game trực tuyếnThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Tăng tốc độ game trực tuyến Khi chơi game trực tuyến có lẽ điều điều khiến bạn bực mình nhất đó là vận tốc thi hành lệnh quá chậm, đặc biệt trong những trò đòi hỏi nhanh, nhạy và chuẩn xác như bắn súng. Dưới này là một số mẹo vặt giúp bạn giảm bớt hoặc loại bỏ những trễ này và khiến cho chơi game trực tuyến ổn định và thú vị hơn.

1. Tắt các phần mềm chia sẻ và download của máy tính

Các chương trình chia sẻ tập tin như BitTorrent nổi tiếng là chiếm nhiều băng thông, và do đó dùng thử chơi game trực tuyến của bạn có thể gặp nhiều bất ổn. Những chương trình download lớn như xem TV hay phim cũng sẽ làm chậm bớt vận tốc chơi game trực tuyến. Bởi vậy, nếu bạn đang chơi game trực tuyến, hãy gắng gượng có hạn sử dụng Internet trên máy tính ngoại trừ lướt web và kiểm tra email.

2. Sử dụng kết nối Internet qua cáp

Mặc dù kết nối Internet qua DSL có kinh phí thấp hơn qua cáp nhưng ngược lại nó chậm và kém ổn định hơn. Do đó, Internet qua DSL chỉ thích hợp cho lướt web nhanh, nhưng đối với chơi game trực tuyến Internet qua cáp lại thịnh hành hơn. Đặc biệt, nếu bạn là một thuê bao truyền hình cáp thì chi phí cung cấp Internet qua cáp cũng kha khá rẻ.

3. Với Wi-Fi cần sắp xếp hợp lý

Bộ định tuyến không dây của bạn có độ rộng phủ sóng hạn chế, và bàn điều khiến cũng đều có thể khá kén chọn tín hiệu (đặc biệt nếu Wi-Fi đi xuyên qua tường). Hãy cố gắng đặt bàn điều khiển gần bộ định tuyến để nhận được kết quả tốt nhất. Nếu bạn nghĩ rằng tín hiệu đủ mạnh nhưng vẫn thấy trễ, hãy thay đổi vị trí của hệ thống game trong phòng hoặc quay nó theo chiều ngang hoặc dọc.

4. Sử dụng kết nối mạng cố định

Mặc dù sử dụng Wi-Fi thuận tiện hơn, nhưng một kết nối Ethernet cố định sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với chơi game trực tuyến do nó có tốc độ nhanh hơn và tin cậy hơn. Một cáp xấu kéo từ bộ định tuyến Internet của bạn tới hệ thống chơi game. Nếu cáp hoặc jack cắm DSL được đặt gần hệ thống giải trí của bạn, dứt khoát bạn sẽ muốn sử dụng cáp Ethernet để đạt được hiệu xuất tối đa. Thậm chí nếu jack cắm Internet ở xa, bạn có thể coi xét chạy cáp Ethernet dưới thảm, đi dọc từ tường hoặc dưới ván sàn để giấu nó đi.

5. Lựa chọn thiết bị phần cứng Internet có chất lượng cao

Đừng hi vọng đạt được hiệu năng chơi game tốt nhất từ các bộ định tuyến Internet giá rẻ mà bạn mua trên đường phố. Thay vì đó, hãy dành không ít tiền hơn để mua một bộ định tuyến chất lượng từ các nhà cung cấp tin cậy như Linksys hay DLink. Các thiết bị chơi game của Sony, Microsoft và Nintendo cũng ưu tiên phần cứng mà đảm bảo chạy hoàn hảo trên hệ thống của hãng hơn.

Theo: thongtincongnghe

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi tracy

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tăng tốc độ game trực tuyến được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang