Thay Drum Máy In Quận 8 Uy Tín


Ads_ngang

Dịch Vụ Thay Drum Máy In Tại Nhà Q8 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính –  Sửa Chữa Vi Tính Tận Nơi TPHCM

Dịch vụ Sửa Máy Tính Thiên Long  Sửa chữa máy vi tính, Xử lý sự cố Pc Laptop  Dịch Vụ Tận Nơi, Tại Nhà Uy Tín. 30p Tới. Full VAT.Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin hoạt động hơn 8 năm tại sài gòn Thành phố Hồ Chí Minh.

 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ – Cài win 150,000 vnđ (Áp dụng cho tất cả khách hàng – ).

Xem thêm: sửa máy tính quận 8 –   nạp mực máy in quận 8  –  sửa máy in quận 8

thay drum máy in quận 8 – mua hộp mực máy in ở quận 8 –

cài đặt máy in quận 8 –  sửa máy in bị kẹt giấy ở quận 8 –  thay đầu phun máy in quận 8

Máy in hay bất kể thiết bị bổ trợ cho người làm văn phòng, cá nhân hay doanh nghiệp nào. Việc sử dụng liên tục thiết bị sẽ hao mòn, đối với các dòng máy in Hp, Canon, Brother,… Bộ phận trống ( Drum ) là một trong số linh kiện thường xuyên phải thay thế sau 1 thời gian sử dụng in ấn với tầng suất cao. Vậy giá thay trống máy in bao nhiêu tiền? hay con gọi là thay drum máy in bao nhiêu? của các hãng máy in Hp, Canon, Brother? giá thay trống drum bao nhiêu?

Đây cũng chính là một trong các câu hỏi thường xuyên gặp của rất nhiều khách hàng hỏi các anh em kỹ thuật máy in. Để giải đáp thắc mắc này.  Sửa Chữa Máy In Hải Dương  sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Trống máy in là gì? 

Trống máy in là một linh kiện chẳng thể thiếu đối với mọi thứ các loại máy in, máy photocopy sử dụng công nghệ in laser.

Trống máy in được làm từ một ống nhôm hình trụ có đường kính từ 2cm cho đến 15cm tùy thuộc vào mỗi loại máy in hay máy photocopy.

Thông thường trống máy in thì có một đầu có bánh răng bằng nhựa để nhận truyền động momen quay từ motor chính trong máy in, sau đó truyền momen quay này cho các linh kiện khác của hộp mực in như trục từ, trục đảo mực. Một số loại trống của máy in Samsung hay Xerox thì 2 đầu đều có bánh răng (nhông).

Bề mặt của trống máy in được phủ một lớp quang dẫn hữu cơ, lớp quang dẫn này còn có tác dụng tích điện tích âm trên bề mặt trống, và thay đổi điện tích khi có tia laser chiếu lên bề mặt. Khả năng tích điện của trống là một nhân tố cơ bản để đánh giá một chiếc trống tốt hay là không tốt, một cái trống tốt thì sẽ có khả năng tích điện tốt ít bị giảm sút theo thời gian, những loại trống in kém chất lượng thì khả năng tích điện sẽ kém dần sau vài lần đổ mực máy in.

2. Tại  sao cần thay trống ( Drum ) máy in?

Máy in sau một thời gian sử dụng linh kiện trống sẽ bị hao mòn, hoặc trống đã vượt quá số trang qui định của nhà cung cấp đề ra, và chất lượng bản in từ từ bị giảm xuống, việc thay thế là điều chẳng thể tránh khỏi, thậm chí bạn có sử dụng máy in chất lượng của bất cứ của hãng sản xuất nào. Chất lượng và độ bền của trống Drum máy in còn phù thuộc nhiều yếu tố như: Nơi cung cấp linh kiện có đáng tin cậy và có nguồn gốc nguồn gốc rõ rệt hay không?

Drum trống máy in có vai trò, nhiệm vụ chính trong qui trình sao chụp, nên việc bảo quản cho trống là một nhân tố quan trọng, giúp tăng tuổi thọ cho trống drum. Chỉ cần một vết xước nhỏ trên bề mặt trống ( drum ) thì bản in sẽ bị vệ đen trên bản in nhìn rất mất thẩm mỹ cũng có thể k nhìn thấy chữ.

Đối với một số hãng máy in trống Drum được nhà sản xuất quy chế in được bản thì sẽ hết và không thể hoạt động được nữa, thì bạn cần phải thay thế để đón tục công việc in ấn văn bản của mình.

Thay mực máy in bao nhiêu lần thì cần phải thay trống máy in, tùy vào chất lượng và xuất xứ sản xuất của hãng nào, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi thì, thay mực giao động khoảng 3 đến 6 lần (có thể lên 6 đến 10 lần nếu sài linh kiện tốt) thì bạn phải phải thay trống máy in, vì trống đã mòn, tích điện kém nên chất lượng bản in bị mờ, đen.

https://linkhay.com/blog/179160/thay-trong-may-in-quan-8

https://congtythienlong.bookmark.com/thay-drum-may-in-quan-8

https://lz0yy2gh251u.blog.fc2.com/blog-entry-29.html

https://suamaytinhthienlong.tumblr.com/post/658941766123339776/thay-tr%E1%BB%91ng-m%C3%A1y-t%C3%ADn-t%E1%BA%ADn-n%C6%A1i-q8

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang