Thay màn hình Laptop Dell tại nhà TpHCM


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Thay màn hình Laptop Dell tại nhà TpHCM

THAY MÀN HÌNH LATOP DELL TẠI NHÀ HÀ NỘI CHÍNH HÃNG

Màn hình Laptop Dell của bạn bị hỏng. Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để  thay màn hình Laptop Dell  tại nhà TpHCM

Hãy gọi cho chúng tôi:  0983.601.007 – 0911.013.000

Màn hình Laptop Dell bị hỏng thay ở đâu Uy tín?

Có khá nhiều tình huống màn hình laptop Dell bị lỗi, hỏng, trong đó có những biểu thị tiêu biểu như: Màn hình có nhiều sọc ngang dọc, nhiều khoảng trắng che mất hình ảnh, màn hình bị ố hoặc đốm mờ, có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn, màn hình bị tối sầm, mờ nhạt, sáng chói… Chi phí thay thế màn hình dao động tùy thuộc vào loại màn mà máy sử dụng.
Màn hình máy tính Laptop Dell hỏng bạn phải tìm một trung tâm sửa Laptop bài bản để thay màn hình laptop. Hãy đến DND chiếc Laptop của bạn sẽ được chăm nom tận tình – chu đáo.
Thay màn hình Laptop Dell

Trung tâm thay màn hình laptop Dell chính hãng:

Hiện nay trên thị trường, vì cạnh tranh không lành mạnh, kiếm lợi bất chính. Có biết bao trung tâm, dịch vụ chọn lựa nhập hàng giá thấp tại Trung Quốc về để giảm giá thành, và rồi người tiêu dùng sẽ là người chịu thua thiệt nhất.
Hãy sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop dell tại DND. Bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi và sẽ có thay thế hành chính hãng, chất lượng cao cho Laptop của mình:
– Vì chúng tôi không qua khâu trung gian, làm việc và nhập trực tiếp từ những nhà phân phối của các thương hiệu: Dell, Asus, Macbook, Sony, Samsung, Toshiba, Lenovo nên giá thành lúc nào cũng cạnh tranh với thị trường.
– Thay màn hình laptop Dell nhanh chóng lấy ngay sau 15 phút.

– Hành chính hãng 100%.
– Trong công đoạn sử dụng màn hình laptop Dell mà chẳng may bị lỗi nhưng vẫn còn bảo hành, quý khách yên tâm vì chúng tôi sẽ bảo hành bàn phím laptop Dell mới 100%.
– Bảo hành tại gia khi quý khách sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Dell tại nhà.
– Kỹ thuật được phép sửa chữa tại nhà là những kỹ thuật có trình độ, có tay nghề. Nói không với học viên tham dự dịch vụ sửa chữa tại nhà.
– Chúng tôi có nhiều chính sách giảm giá cho khách hàng trở thành khách hàng thân thiết.
– Có phiếu bán hàng, phiếu bảo hành khi thay màn hình laptop dell, và có chữ kỹ để đảm nói rằng chất lượng nguồn hàng luôn tốt và dịch vụ luôn được bảo hành tại gia uy tín.
– Dù là sử dụng dịch vụ tại trung tâm hay dịch vụ tại gia chúng tôi nói không với trạng thái tráo đổi linh kiện.
– Dữ liệu của khách hàng luôn được trung tâm bảo mật.
– Tổng đài tham mưu luôn hoạt động 24h/ngày. Luôn có thể tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn – hỗ trợ kỹ thuật bất kêt lúc nào.
Trung tâm sửa máy tính DND là Sửa máy tính tại gia Uy tín – Giá rẻ – Hàng lại chính hãng => Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi người tiêu dung đặt lên hàng đâu. Để thay màn hình Laptop Dell. Hotline:  0983.601.007 – 0911.013.000

Khách hàng chú ý:

Hiện nay trên thị trường có một số trung tâm mạo xưng DND, tham dự vào quá trính sửa chữa không sáng tỏ và thiếu Uy tín. Nếu là kỹ thuật tại trung tâm chúng tôi sẽ được đầy đặn tem của trung tâm, phiếu bán hàng của trung tâm và đặc biệt trung tâm chỉ thu theo giá niêm yết chứ không thu thêm bất kể khoản phí nào bất thường nên không được báo trước.
Nếu khách hàng nào phát hiện không phải là thợ của trung tâm chúng tôi, quý khách hãy hủy dịch vụ và báo lại trung tâm, trung tâm sẽ check kiểm tra và cử thợ tại máy tính DND khắc phục trạng thái giúp bạn.

Cơ sở 1 : Số 260 – Cầu Giấy – Cầu Giấy – TpHCM.
Cơ sở 2 : Số 80 – Hoàng Đạo Thành – Thanh Xuân – TpHCM.
Cơ sở 3 : Số 226 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – TpHCM.
Cơ sở 4  Số 16 Lý Nam Đế – Quán Thánh – TpHCM.
Cơ sở 5 : Số 308 Minh Khai – Mai Động – TpHCM.
Cơ sở 6 : Số 445 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – TpHCM.
Cơ sở 7 : Số 199 Thụy Khuê – Tây Hồ – TpHCM.

 CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH LAPTOP DELL.
CHÚC QUÝ KHÁCH DỒI DÀO SỨC KHỎE – AN LÀNH – MAY MẮN!

Phí dịch vụ là 50.000 – 100.000 Đ nếu quý khách đồng ý sửa sẽ không phải phải trả khoản phí này.

Quý khách chú trọng  => Đây là mức phí di chuyển, ship đồ… hoặc khắc phục những lỗi nhỏ xử lý nhanh trong khoảng 5-10 phút, hoặc Quý khách lắc đầu sửa. Còn tình huống lỗi nặng, Quý khách đồng ý sửa chữa tại DND sẽ báo giá cụ thể cho mỗi lỗi, và Quý khách không phải trả mức phí này. Mời Quý khách liên hệ  0983.601.007.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thay màn hình Laptop Dell tại nhà TpHCM được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang