Hệ thống tiện ích kiệt tác nghệ thuật tại Feliz en Vista

Hệ thống tiện ích kiệt tác nghệ thuật tại Feliz en Vista

 

Tại Can ho Feliz En Vista, có tới hơn 100 danh mục tiện ích và các thiết kế cảnh quan xung quanh dự án. Đặc biệt thì trong số đó có rất nhiều hạng mục công trình được đầu tư bứt phá nhằm tạo nên chuẩn mực mới, tạo nên một định nghĩa mới cho “đẳng cấp vượt trội”.

Căn hộ Feliz En Vista

Cũng giống như can ho Palm Heights, thì căn hộ Feliz En Vista nằm ở vị trí là trung tâm của khu vực bao gồm các đơn vị hành chính đó là: Kho bạc, hệ thống công viên ven sông rộng hơn 10ha, Ủy ban nhân dân Quận 2, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế.

 

Với hơn 100 tiện ích tại Du an Feliz En Vista Quan 2  được thiết kế độc đáo và công phu như những kiệt tác nghệ thuật gồm có:

 

02 Hồ Bơi chính gồm 01 Hồ Bơi Dài 50m và 01 Hồ Bơi Nước Mặn

 

Tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp

 

Bãi Biển Nhân Tạo Và Khu Vui Chơi Thủy Cung

 

Sảnh Đón Tiếp Sang Trọng Cho Từng Tòa Tháp

 

Suối Nước Nóng thư giãn và trị liệu

 

Hồ Giải Trí Ngoài Trời, Rạp Chiếu Phim Ngoài Trời

 

Đường Trượt Nước Mạo Hiểm

 

Đường Bộ Hành Chân Mây, Phòng Thể Dục Huyền Bí

 

Ít Nhất 1 Chỗ Đậu Xe Cho Mỗi Căn Hộ (Tỷ lệ đậu xe 1:1)

 

Trang bị những tiện ích siêu sang là cách mà Feliz en Vista Capitaland tạo nên dấu ấn riêng, với các tổ hợp đa chức năng cùng các hệ thống tiện ích được thiết kế tuân thủ theo nguyên tắc “độc nhất”, được ứng dụng công nghệ xây dựng mới nhất từ Singapore do vậy đã được bảo hộ bản quyền, đảm bảo không có một dự án căn hộ nào ở Việt Nam có được.

 

Nếu như quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Feliz En Vista, du an Palm City,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.

 

You might also like

Tin BDS

Dự án căn hộ Feliz En Vista cao cấp Capitaland

Can ho Feliz En Vista một trong những dự án khá hot của thị trường năm 2016 bên cạnh các dự án khácđang sổi động  thuộc các phân khúc khác

Tin BDS

Lợi ích luyện tập thể dục trong nội khu khu dân cư Park Riverside

Dự án Park Riverside – Sức khỏe là 1 vốn vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, phải có sức khỏe tốt thì chúng ta mới

Tin BDS

Giới thiệu về dự án khu chung cư Masteri Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội.

Số lượng giao dịch khủng mặc dù chưa chính thức ra mắt của các tòa Masteri Thảo Điền Quận 2 đã cho thấy vị thế rất riêng của dự án

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply