Thủ thuật đọc PDF trên Firefox


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Thủ thuật đọc PDF trên FirefoxThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Các bước dễ dàng sau sẽ  giúp bạn  đọc các file PDF trên Firefox. So với plugin Adobe, trình xem PDF này chỉ bổ trợ một số tính năng cơ bản nhưng vẫn khá hữu ích.
Firefox  phiên bản mới nhất (Firefox 15) có tích hợp một trình đọc PDF tận gốc mới. Tất nhiên, nếu muốn sử dụng thêm nhiều tính năng PDF năng cao, bạn phải cài đặt plugin Adobe của Firefox. Trình xem PDF tích hợp sẵn chỉ hỗ trợ một số tính năng cơ bản nhưng khá là hữu ích đối với các người không muốn cài plugin.
Trước khi bật trình xem PDF, hãy chắc chắn là bạn đang sử dụng phiên bản Firefox mới nhất (Firefox 15) và đã tắt plug-in Adobe của Firefox.
Để kiểm tra xem bạn đang dùng phiên bản Firefox nào, trên menu bar (thanh trình đơn), chọn Help/ About Firefox (ở chế độ tiếng Việt chọn Trợ giúp/ Thông tin về Firefox ). Những thông tin về trình duyệt bạn đang dùng, trong đó có cả số phiên bản của Firefox, sẽ hiện lên.

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Để tắt plug-in Adobe, trên menu bar, chọn Tools/ Add-ons (ở chế độ tiếng Việt chọn Công cụ/ Tiện ích ). Ở trang Add-ons Manager (Quản lý tiện ích) hiện lên, nhấn vào Plugins và chọn nút Disable của mục Adobe Acrobat (nếu có).

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Tiếp theo, bạn cũng đều có thể tiến hàn bật trình đọc PDF với những bước như sau:
Bước 1: Mở Firefox và gõ “ about:config ” vào thanh địa chỉ, sẽ hiện lên một dòng cảnh báo. Nhấn nút ““ I’ll be careful, I promise! ” để đón tục.

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Bước 2: Ở ô tìm kiếm, nhập “browser.preferences.inContent” . Sau khi có kết quả, click chuột phải vào “ browser.preferences.inContent ” và chọn “ Toggle ” (ở chế độ tiếng Việt chọn “ Bật-Tắt ”).

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Bước 3: Nhập vào ô kiếm tìm “ pdfjs.disabled ”. Sau khi hiện kết quả, nhấn chuột phải vào kết quả và chọn “ Toggle ”.

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Vậy là trình đọc PDF trên Firefox của bạn đã sẵn sàng hoạt động. Bạn cho dù có thể kéo thả các file PDF trên máy tính vào cửa sổ Firefox để đọc chúng.

Thủ thuật đọc PDF trên Firefox

Nguồn tham khảo : ictnew

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thủ thuật đọc PDF trên Firefox được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang