Thủ tướng Canada họp online bằng laptop HP nhưng dán logo Apple


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Thủ tướng Canada họp online bằng laptop HP nhưng dán logo AppleHình ảnh cho thấy Thủ tướng Justin Trudeau họp online bằng laptop HP, nhưng logo hãng này được che bằng miếng dán hình Táo khuyết.

Hình ảnh cho thấy Thủ tướng Justin Trudeau họp online bằng laptop HP, nhưng logo hãng này được che bằng miếng dán hình Táo khuyết.

Hình ảnh trên website đảng Tự do Canada cho biết Thủ tướng Canada Justin Trudeau họp trực tuyến bằng chiếc laptop có logo Apple. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ, đó chỉ là miếng dán đè lên biểu tượng HP. Đây hình như là sticker được tặng kèm theo những sản phẩm Apple.

Một số chi tiết cũng minh chứng chiếc laptop trước mặt ông Trudeau không phải của Apple, kể cả dây sạc màu đen với cổng sạc tròn, màn hình cạnh bên cho biết thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.

Thu tuong Canada hop online bang laptop HP nhung dan logo Apple

Thủ tướng Canada Justin Trudeau họp online trên laptop dán logo Apple. Ảnh: Team Trudeau Training .

Theo Vice , hình ảnh được chụp và đăng tải trong một sự kiện hồi tháng 10/2020. Tuy nhiên, chi tiết Thủ tướng Trudeau ngồi họp trước chiếc laptop dán logo Apple mới được chú trọng sau khi Brian Lilley, nhà báo tại Canada, chia sẻ lại hình ảnh trên Twitter.

Braeden Caley, phát ngôn viên đảng Tự do Canada cho biết chiếc laptop dán logo Apple không phải của ông Trudeau. “Đây là laptop được ông Trudeau mượn của một tình nguyện viên tại trung tâm để họp online”, Caley nói.

Thực chất, thủ tướng Canada từng chia sẻ hình ảnh sử dụng thiết bị của Apple. Một tấm hình trên Facebook cá nhân cho biết ông làm việc trên máy tính iMac trong văn phòng.

Đây không phải lần thứ nhất xảy ra các trường hợp hài hước về công nghệ liên quan đến các chính trị gia Canada. Hồi tháng 4, nghị sĩ William Amos của đảng Tự do đã trở nên ghi lại cảnh khỏa thân khi camera trên máy tính bất ngờ bật trong buổi họp online của Hạ viện Canada.

Trong bức ảnh được công bố, ông Amos đang che đậy phần bên dưới bằng chiếc điện thoại, đứng giữa hai lá cờ Quebec và Canada trong văn phòng. Sự cố khiến ông Amos bị các nữ nghị sĩ chỉ trích, sau đó phải lên tiếng xin lỗi.

Nguồn tin: Kiến thức

 

Từ khóa bài viết: Justin Trudeau, Canada Justin Trudeau, Theo Phúc Thịnh, Team Trudeau Training, Brian Lilley, William Amos, Braeden Caley

Bài viết Thủ tướng Canada họp online bằng laptop HP nhưng dán logo Apple được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang