Thuật Toán Google Freshness: Những Điều Các SEOER Cần Biết


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Thuật Toán Google Freshness: Những Điều Các SEOER Cần BiếtThuật toán Google Freshness được công bố vào ngày 3 tháng 11 năm 2011. Nó đã và đang tập trung vào việc cung cấp cho người dùng kết quả tìm kiếm…

Thuật toán Freshness của Google được ban bố vào trong ngày 3 tháng 11 năm 2011. Nó đã và đang tập trung vào việc cung cấp cho người sử dụng một kết quả tìm kiếm chuẩn xác nhất trên google.

Nó khiến cho các nhà cung cấp, các seoer hay bao gồm content phải đứng lên và chú ý về thuật toán này.

Google Freshness cập nhật mới

Các chuyên gia của google đã phân tích và mang ra dự báo rằng càng ngày sẽ có càng nhiều cơ sở dữ liệu của người sử dụng tạo nên (đặc biệt là trong năm 2017 trở đi).

Đó là một xu hướng mới mà Google đang dần dần phát triển theo nó. Nó không những là động lực thúc đẩy các nhà làm seo, dịch vụ seo mà còn đem đến một lượng tài nguyên lớn.

Xem thêm: cong ty seo quan 8 PCI

Mục đích chính của bản cập nhật đây là nhấn khỏe hơn vào tầm quan trọng của nội dung , content . Đặc biệt trong những lĩnh vực như tin tức mới nhất, sự kiện, chính trị, người nổi tiếng, xu hướng.

Thuật toán Freshness

Thuật toán Freshness có tác động lớn với Seo không ?

Theo ước lượng của các chuyên gia, thì có khoảng 6 – 10 % lưu lượng tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi thuật toán Freshness. Nhưng một số mức độ thay đổi đã được áp dụng cho 1 phần ba (35 phần trăm) của mọi thứ các tìm kiếm.

Google thích các trang web như trang web thông tin , trang web phát sóng video và rất nhiều trang web mang tính Thương hiệu. Đây cũng chính là một loại trang web đăng nội dung mới đều đặn và nhãn hiệu lớn.

Phản ứng đối với việc cập nhật thuật toán Google Freshness

Phân tích về sự thay đổi này có liên quan đến tác động của dự án lớn. Nó được chờ mong từ thông báo của Google về 35% kết quả kiếm tìm bị ảnh hưởng. Và lượng tác động tiêu cực nhỏ không tương xứng được báo cáo.

Bản cập nhật thuật toán Google Freshness là một trong số thuật toán được đoái hoài rất nhiều của Google. Bởi vì nó có ý nghĩa hoàn hảo và có tác động thay đổi về tìm kiếm tốt hơn, dễ hiểu và thực tế.

Nếu bạn đang che phủ một nơi vực chủ đề và thông tin bạn có đã lỗi thời, nhạy cảm. Với thời gian, đã không được làm mới hoặc cập nhật trong 1 thời gian.

Hoặc đơn giản là bị băng qua bởi nội dung cạnh tranh mới, cuốn hút và mới mẻ hơn,. Đó cũng đều có thể là điều bạn cần chú ý đến nội dung hoặc chủ đề đó hơn, cả trên trang lẫn ngoài trang.

Một phần quan trọng của bản cập nhật mới là nó không những là làm mới nội dung. Mà còn gắn liền với tần suất của nội dung liên quan đến chủ đề.

Bản cập nhật này được xây dựng dựa trên phương pháp truy vấn thành lập Google với cách thức mới mẻ (QĐF)

Chiến thuật thực tế để khôi phục từ thuật toán Google Freshness

Đối với một số buổi lễ mới hoặc các chủ đề hot đang gây gổ thu hút trên các web. Tất nhiên bạn sẽ phải muốn tìm hiểu lập tức. Vì vậy các tin tức càng mới, càng hay thì chất lượng cao tin tức càng cao.

  • Các sự kiện theo định kỳ: Bạn phải có 1 chu kì nhất định riêng cho từng từ khóa hoặc lên kế hoạch cho những từ khóa.
  • Cập nhật thường xuyên: Hầu hết các thông tin đều thay đổi thường xuyên hoặc cập nhật liên tục. Mặc dù không phải là một chủ đề hot hay một buổi lễ nào đấy.

Năm trong các những cách tốt nhất để phục hồi từ bất kỳ thứ hạng bị mất nào. Hoặc tận dụng cơ hội mới không được khai thác là kết quả của thay đổi Thuật toán Freshness gồm những:

1. Xem lại nội dung hiện có: thuật toán Google Freshness

Xác định các trang hoặc chủ đề ngày trước đã đưa để tăng con số hiển thị của từ khóa. Do đó, lưu lượng truy cập và xếp thứ hạng lên trang web được Google ưu ái làm mới chúng.

Bạn sẽ thấy rằng khi mỗi lần bạn đăng tin viết thì sẽ được thời gian và ngày bạn đăng nội dung đó trên trang web hoặc blog. Các tin tức và truyền thông , bạn sẽ thấy sự thay đổi và dữ liệu sẽ bị giảm đáng kể.

Nếu gặp trường hợp này, bạn hãy xem xét về giá trị của việc cập nhật nội dung bằng cách trích dẫn các nguồn mới. Cập nhật số liệu hoạch toán , kể cả các trích dẫn hiện tại và thêm 1 số thuật ngữ về tìm kiếm mới nhất.

gg freshness- nef-digital

2. Chia sẻ xã hội và nội dung: thuật toán Google Freshness

Các tín hiệu xã hội , tín hiệu liên kết mới sẽ mang đến những lợi ích đáng kể. Nhờ nội dung của bạn cũng đều có thể xúc tiến số lượng từ khóa xếp hạng lên cao. Với các cập nhật thuật toán Freshness Google đang tạo điều kiện cho các website tốt trên mạng.

Đừng đánh giá rẻ giá trị của 1 số hoạt động như PR và chia sẻ xã hội để xúc tiến bot Google phát hiện, tham gia và tương tác nội dung mới.

3. Xem xét lại tần suất nội dung: thuật toán Google Freshness

Nếu trang web của bạn liên tục thay đổi ngành, buổi lễ và bất kỳ chừng độ thông tin hoặc thông tin chi tiết nào. Bạn cũng đều có thể càng phải suy nghĩ về tần suất thông báo cho người mua , người đọc của tôi cũng như bot Google và thêm nội dung vào trang web của bạn.

Mọi người sẽ đọc được không ít nội dung hơn bao giờ hết cuốn theo đó là chỉ số CTR cũng tăng theo. Những thay đổi tần số nhỏ có thể tạo nên nhiều sự khác biệt tích cực giữa lần thứ nhất tiên đưa ra thị trường hoặc đã đưa nhiều lần.

4. Thực hiện 1 cách tiếp cận theo cấp độ để tạo nội dung: thuật toán Google Freshness

Với giọng nói , video, hình ảnh thực tiễn và 1 loạt các dòng nội dung mới được đăng lên. Cộng với các phương pháp tiếp cận trang web thông tin có lượng PR cao (blog, tin tức, phương tiện truyền thông, báo chí, microsites, v.v.).

Thêm các lớp nội dung vào các dịch vụ của bạn sẽ cho phép hiển thị mức độ từ khóa rộng rãi hơn. Thương hiệu cũng vì thế mà được đưa lên top cao. Cộng với đòn kích bẩy bổ sung của các ngành tìm kiếm, mạng xã hội không trùng lặp .

5. Thêm nội dung xanh vào nội dung của bạn: thuật toán Google Freshness

Nội dung xanh là việc tạo ra những nội dung sâu hơn cho những bài biệt. Và cũng có thể thực hiện qua các tháng khác nhau. Nó góp phần không nhỏ dẫn tới thứ hạng tìm kiếm. Và lưu lượng truy cập trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm sẽ tăng đều đáng kể. Nội dung xanh sẽ phản ánh:

  • Đưa ra nghiên cứu tiêu đề kỹ lưỡng và tỉ mỉ.
  • Có một chiếc nhìn tổng thể đa chiều độc đáo.
  • Mục tiêu phần mềm chuyên môn cao.
  • Nội dung được tinh chỉnh được cập nhật vài ba tháng một lần. Trong lúc các thay đổi yêu cầu sửa đổi.
  • Nội dung hình thức dài hơn (thường trong vài ngàn chỉ tiêu cho 1 bài viết).
  • Nội dung tổng hợp nhiều hơn.

Bạn có thể xem đây là phần nội dung dành cho mình. Để tránh tổn thất một lượng ngân sách lớn, chương trình khuyến mãi, đầu tư thời gian và tài nguyên.

Cập nhật thuật toán Freshness có thành đạt hay không?

Mặc dù sự thay đổi thuật toán Freshness chưa được chú trọng đến thường xuyên trong những nhóm SEOER. Và nó hay bị lu mờ bởi những thuật toán khác như Penguin, Panda , Hummingbird, Mobile First, RankBrain,.. . Điều này càng củng cố hơn về mức độ thành công của nó.

Các kết kiếm tìm sẽ thay đổi (thường thay đổi theo tuần) này phản ánh những lợi ích thiết thực của thuật toán này. Bản cập nhật này mang lại biết bao dùng thử kiếm tìm của chúng tôi và cơ hội này mang đến cho các công ty dựa theo giá trị.

Trên đây là khuynh hướng google Freshness mới nhất mà Seo PCI muốn chia sẻ nó tới cho bạn đọc. Bài viết kỳ vọng đã cung cấp cho bạn các tin tức bổ ích. Trên website của chúng tôi các bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều bài viết về google, dịch vụ seo tại Nef .

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thuật Toán Google Freshness: Những Điều Các SEOER Cần Biết được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang