Top 10 Trình Cắt Video Trực tuyến miễn phí tốt nhất


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Top 10 Trình Cắt Video Trực tuyến miễn phí tốt nhất

Bạn cần để cắt bỏ và cắt bớt một số cảnh trong video bạn muốn chia sẻ với bạn bè, nhưng vẫn không có ứng dụng cắt video nào được cài đặt trên máy tính của bạn? Chà, tại sao phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào và điền thêm GB khi tất cả những điều ấy có thể được thực hành với các trình cắt và chỉnh sửa video trực tuyến?

Năm máy cắt video trực tuyến miễn phí tốt nhất hàng đầu mà chúng tôi đề nghị tại đây sẽ khắc phục vấn đề của bạn 1 cách dễ dàng. Hãy đọc để có được thông tin chi tiết hơn về các máy cắt video trực tuyến này, cách cắt video trực tuyến và cách cắt video bằng trình chỉnh sửa video trên máy tính bàn một cách dễ dàng.

Công cụ miễn phí tốt nhất để cắt video trực tuyến

Chúng mình đã chuẩn bị một bản kê 10 máy cắt video trực tuyến miễn phí hàng đầu mà bạn có thể sử dụng trực tiếp từ trình duyệt của mình, để bạn có thể cắt bất kỳ video nào bạn mong muốn bất kể lúc nào bạn cần.

Online Video Cutter

cắt ghép video online miễn phí

Dịch vụ web này cung cấp cho bạn một trình cắt video trực tuyến miễn phí, cho nên nó cấp phép bạn làm việc với những video trực tuyến của mình theo ba bước khá đơn giản: mở tệp, cắt và lưu. Bạn có thể tải lên video từ thiết bị của mình hoặc Google Drive hoặc chỉ cần dán một liên kết đến video. Có nhiều chọn lựa hơn là chỉ cắt và chia video trực tuyến. Công cụ này hỗ trợ hầu hết mọi thứ các định hình video để bạn có thể sử dụng nó, ví dụ như bộ chia video trực tuyến MP4 miễn phí. Tuy nhiên, cũng có 1 yếu điểm quan trọng – kích thước tệp tối đa chỉ giới hạn tối đa 500 MB.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải lên video từ Google Drive hoặc dán một liên kết đến nó

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích thước tệp tối đa 500 MB

 

ClipChamp

ghép video online nhanh

Đây là cả bộ cắt và chia video trực tuyến miễn phí. Nó có các bộ lọc và chuyển tiếp cũng giống tiêu đề và hình nền. Và đối với các tùy chọn cơ bản, nó chắc chắn cấp phép bạn cắt và chia video trực tuyến miễn phí. Hơn nữa, công cụ đa chức năng này cấp phép bạn điều tiết màu sắc, áp dụng các bộ lọc và nhiều hơn nữa. Sau khi chỉnh sửa video, bạn cũng có thể lưu video ngay cả ở chế độ HD. Mặc dù vậy, có tối thiểu một nhược điểm – bạn có thể làm việc với công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí này chỉ bằng phiên bản Google Chrome mới nhất.

Ưu điểm:

 • Cho phép lưu video ở chế độ HD

Nhược điểm:

 • Bạn cần tạo một tài khoản để sử dụng máy cắt video trực tuyến này miễn phí

 

Kapwing

cách cắt video trên máy tính

Công cụ này đề cập đến chính nó như là một tông đơ video. Nó cấp phép bạn chỉnh sửa video bằng phương pháp cắt bỏ bất kỳ phần nào của video và bạn cũng có thể có thể cắt nó theo độ dài mong muốn. Ngoài ra, nó cung cấp một số tùy chọn cơ bản, vì thế bạn cũng có thể sử dụng nó như 1 bộ chia MP4 trực tuyến miễn phí chẳng hạn. Giao diện thân thiện với những người sử dụng và chỉ mất ít thời gian để tải lên video. Nhược điểm chính là giới hạn kích thước tệp tối đa 300 MB cho video của bạn và thời gian có thể không vượt quá 30 phút.

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện với những người sử dụng

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí có một hình mờ nhỏ ở góc phim của bạn
 • Chỉ hỗ trợ video với kích thước tối đa 300 MB và thời lượng nửa giờ

Wincreator Video Cutter

ghép video online trên máy tính

Chức năng của công cụ web này thực sự giản dị và phù hợp nhất để chỉnh sửa nhanh cho các video ngắn. Có một điều duy nhất bạn cũng đều có thể làm – đó là cắt video trực tuyến. Để cắt video, bạn chỉ cần đặt điểm bắt đầu và điểm xong xuôi tại thanh sóng. Có một tùy chọn xem trước, vì vậy bạn cũng có thể có thể xem kết quả cuối cùng trước lúc xuất bản. Mặc dù đơn giản, dịch vụ trực tuyến này chỉ thích hợp cho những video ngắn, vì kích thước tệp tối đa bị giới hạn lên tới 50 MB.

Ưu điểm:

 • Đơn giản và nhanh chóng
 • Chọn một tùy chọn xem trước kết quả cắt

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích cỡ tệp tối đa 50 MB

 

Kizoa

cắt video online

Kizoa là một dịch vụ web hữu ích hơn để cắt video trực tuyến. Nó có một loạt các chức năng bao gồm nhiều phần giới thiệu và giới thiệu video. Có nhạc phủ với số bài hát và hiệu ứng âm thanh không giới hạn. Nói chung, Kizoa cung cấp cho bạn khả năng tạo một bộ phim bằng hình ảnh, video và âm nhạc của riêng bạn. Nó cũng có sẵn cho iPhone trên App Store. Để đạt được âm thanh hoàn hảo, bạn cũng có thể có thể tự động hoặc tự động điều tiết âm lượng nhạc cũng giống âm thanh gốc của video.

Ưu điểm:

 • Có sẵn cho iPhone
 • Điều chỉnh âm thanh tự động

Nhược điểm:

 • Có vẻ quá tải với những chức năng

 

AConvert Video Cutter

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Sử dụng công cụ này cấp phép bạn cắt video trực tuyến. Mã hóa và chuyển đổi cũng được hỗ trợ. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt vị trí bắt đầu để cắt và thời lượng mong muốn của video bạn đang làm việc. Bạn cũng có thể lưu tệp đầu ra vào bộ nhớ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Trình cắt video miễn phí này hỗ trợ tất cả các định hình phổ biến như MP4 và OGV.

Ưu điểm:

 • Cho phép lưu tệp đầu ra vào bộ nhớ đám mây

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích thước tệp nhiều nhất 200 MB

 

Cellsea Video Editor

cắt video trực tuyến trên điện thoại

Video clipper trực tuyến miễn phí này là phù hợp nhất để cắt và chia video. Bạn có thể dễ dàng tải lên video từ thiết bị của mình và bắt đầu chỉnh sửa chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có một yếu điểm – bạn không thể sử dụng Google Drive hoặc chỉ dán một liên kết vào video để tải lên.

Ưu điểm:

 • Một giao diện khá đơn giản

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ lưu trữ đám mây để tải lên video

WeVideo Editor

những trình cắt Video trực tuyến tốt nhất

Trình chỉnh sửa video trực tuyến này với thiết kế đích thực ấn tượng mang đến cho bạn biết bao cơ hội để khiến cho bộ phim của bạn trở nên hoàn hảo. Với chức năng lớn, bạn cũng có thể có thể quay, xem, tạo, chia sẻ và cắt video. Nhược điểm lớn duy nhất là phiên bản trực tuyến miễn phí không cung cấp cho bạn tất cả các tính năng, đó là nguyên nhân tại sao bạn cần mua phiên bản thương mại của trình chỉnh sửa video này để thử tốt nhất chức năng của nó.

Ưu điểm:

 • Một thiết kế thực thụ ấn tượng

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí không có tất cả những tính năng

 

VideoToolbox

VideoToolbox

Video Toolbox là trình chỉnh sửa video trực tuyến cơ bản và miễn phí, cung cấp cả chế độ dễ dàng và chế độ nâng cao. Với nó, bạn có thể đơn giản cắt và cắt video. Hơn thế nữa, bạn cũng cũng có thể thực hành một số chỉnh sửa cơ bản như cắt, hợp nhất, giải mã, phụ đề mã cứng và thêm hình mờ vào video của mình. Ứng dụng này cũng bổ trợ nhiều lựa chọn định dạng video kể cả 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MOV, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV và cũng có thể có thể được sử dụng làm trình chuyển đổi video.

Ưu điểm:

 • Bên cạnh việc cắt, nó cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa video khác.
 • Hỗ trợ các định hình video chính: 3GP, AMV, ASF, AVI …

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích thước tệp (600 MB).

Video Cutter Online

Video Cutter Online

Trình cắt video miễn phí này cho phép bạn cắt, cắt và chuyển đổi video trực tuyến ở hầu hết mọi định dạng bạn muốn. Công cụ này khá đơn giản: việc duy nhất bạn cần làm là tải lên video của mình từ bất kỳ thiết bị nào hoặc cho dù chỉ cần dán một liên kết vào video, sau đó đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc để cắt và bắt đầu chỉnh sửa. Tính năng tuyệt hảo của mặt hàng này là hỗ trợ đầy đủ của tất cả những trình duyệt phổ biến. Dịch vụ này cung cấp cho người sử dụng một tập hợp lớn các chỉ dẫn bằng video để làm việc với nó. Hơn nữa, dịch vụ này không đòi hỏi đăng ký nào cả.

Ưu điểm:

 • Giao diện trực giác

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích thước tệp tối đa 200 MB

 


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Top 10 Trình Cắt Video Trực tuyến miễn phí tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang