Top 3 phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Top 3 phần mềm xóa file cứng đầu giống Your UninstallerTaimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller đáng tải về.
Your Uninstaller là một trong những chương trình gỡ cài đặt phần mềm thông dụng nhất hiện nay, cũng đều có thể dễ dàng xóa file triệt để rời khỏi máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi đặt chương trình này sang một bên, bạn còn có rất nhiều lựa chọn thay thế khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller đáng tải về.

Bài viết liên quan

  • Xóa các file lỗi trên máy tính với Your Uninstaller
  • Xóa file folder lỗi, virus trên máy tính với Your Uninstaller
  • Top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính
  • Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
  • Cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa hoàn toàn file thừa, lỗi trên máy tính


Xóa file vĩnh viễn, dọn dẹp máy tính đem lại một số lợi ích như giải phóng không gian lưu trữ, hay khiến dữ liệu chẳng thể phục hồi bởi bất kỳ ai. Cách xóa file truyền thống không đảm bảo các tệp đã được xóa sạch. Bên cạnh đó, chắc rằng bạn đã từng gặp phải tình huống không thể xóa được file. Điều này còn cũng đều có thể là do chương trình vẫn đang chạy dưới nền hay tệp nhiễm virus. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình một ứng dụng xóa file cứng đầu trên máy tính.

Top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-tren-may-tinh

Công cụ xóa file cứng đầu trên máy tính hữu hiệu

Khi nói về xóa file vĩnh viễn, Your Uninstaller là cái tên được nhắc tới nhiều hơn cả bởi khả năng gỡ cài đặt chương trình và xóa file tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế Your Uninstaller lý tưởng khác.

Nội dung bài viết:
3. Exact Duplicate Finder
2. WipeFile
1. Hard Disk Scrubber

Top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller

3. Exact Duplicate Finder

Exact Duplicate Finder là một trong số ứng dụng tìm và xóa file trùng lặp nhẹ , hiệu quả nhất cho Windows mà bạn luôn phải có nếu muốn loại bỏ toàn bộ các tệp tin trùng lặp trên máy tính của mình để giải phóng không gian lưu trữ. Phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí này quét thư mục cụ thể hoặc toàn bộ ổ đĩa mà bạn đã chọn. Sau đó, hiển thị các nhóm tệp và vị trí trong bố cục nhiều bảng. Điều này cấp phép bạn xem những tệp và mau chóng loại bỏ mọi thứ các bản sao theo ý muốn. Exact Duplicate Finder triển khai phân tích từng byte để đảm nói rằng mọi thứ các tệp được hiển thị thực thụ là bản sao chính xác của những tệp khác.

Phan mem xoa file cung dau Unlocker

Exact Duplicate Finder

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của Exact Duplicate Finder:
– Cho phép người dùng quyết định loại trùng lặp nào cần xóa.
– Các tệp giống hệt nhau được nhóm theo vị trí.
– Phân tích tệp từng byte để tìm ra bản sao chính xác
– Hỗ trợ Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

Tải Exact Duplicate Finder

=> Link tải Exact Duplicate Finder

2. WipeFile

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm xóa file cứng đầu cho Windows thay thế Your Uninstaller, Taimienphi.vn khuyên bạn sử dụng WipeFile. Một số tính năng nổi bật của chương trình kể cả khả năng kéo và thả để xóa nhiều tệp, tùy chọn thêm dữ liệu cụ thể để ghi đè ổ cứng, xóa tệp EXE… Ngoài ra, WipeFile còn bổ trợ 14 phương pháp làm sạch dữ liệu khác nhau như Write Zero, Gutmann hay NATO Standard để làm cho tệp chẳng thể phục hồi được. Những khả năng xóa file vĩnh viễn của WipeFile được đánh giá rất cao khi nó ghi đè các tệp và thư mục đã xóa của bạn gần 35 lần để các tệp và thư mục đã xóa không khi nào cũng có thể có thể được khôi phục trong tương lai trên máy tính của bạn, ngay khi bằng phương pháp sử dụng ứng dụng phục hồi dữ liệu chuyên dụng.

WipeFile

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của WipeFile:
– Hỗ trợ 14 phương pháp xóa dữ liệu.
– Xóa file cứng đầu một cách an toàn, bảo mật và nhanh chóng.
– Ghi đè các tệp và thư mục đã xóa của bạn bằng dữ liệu ngẫu nhiên gần 35 lần.
– Không cần cài đặt ứng dụng để loại bỏ tệp tin.

Tải WipeFile:

=> Link tải WipeFile

1. Hard Disk Scrubber

Hard Disk Scrubber là ứng dụng xóa file cứng đầu miễn phí được thiết kế để giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn các tệp, nhằm khiến chúng chẳng thể phục hồi lại được nữa. Chương trình cũng có thể có thể giúp giải phóng dung lượng trên ổ đĩa Windows và xóa triệt để các tệp không còn cần thiết, lẫn cả về các tệp có độ chất nhạy cảm. Ngoài ra, nó cũng kiêu hãnh có các cài đặt có khả năng tùy chỉnh cao. Một số cài đặt này cho dù là tùy chọn ghi đè file mà không xóa chúng. Bằng cách này, dữ liệu của bạn được bảo vệ ngay khi khi không xóa tệp.

Hard Disk Scrubber

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm đặc biệt của Hard Disk Scrubber:
– 2 chức năng chính: ghi đè dữ liệu và xóa file triệt để.
– 6 mức độ ghi đè dữ liệu không giống nhau (6 Srub Partterns).
– Cho phép tùy chỉnh phương pháp xóa file.
– Loại để nhiều tệp và một lúc.

Tải Hard Disk Scrubber:

=> Link tải Hard Disk Scrubber

https://thuthuat.Link Google drive/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-giong-your-uninstaller-63049n.aspx
Với top ứng dụng xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller được Taimienphi.vn chia sẻ ở trên, bạn tận gốc có thể yên tâm rằng các file khó xóa có thể bị loại bỏ hoàn toàn rời khỏi máy tính của bạn 1 cách dễ dàng.

Từ khóa bài viết: phan mem xoa file cung dau giong your uninstaller

Bài viết Top 3 phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang